Top 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ TỐT NHẤT không thể bỏ qua

Là nữ nên chọn đơn hàng nào? Những đơn hàng đi Nhật cho nữ nào tốt nhất hiện nay? ưu điểm của các bạn nữ là gì? Cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Thị trường lao động Nhật Bản luôn thu hút nhiều lao động nước ngoài đặc biệt là Việt Nam. Lao động Việt Nam với xu hướng xuất khẩu lao động sang Nhật để có cuộc sống tốt đẹp hơn đặc biệt là lao động nữ. Vậy, xuất khẩu lao động đi Nhật phù hợp cho nữ bao gồm những đơn hàng nào ? Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn thông tin bổ ích nhé !

Top 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ TỐT NHẤT không thể bỏ qua

Top 5 đơn hàng đi Nhật cho nữ TỐT NHẤT không thể bỏ qua

I. Điều kiện tham gia đơn hàng đi Nhật cho nữ

Để tham gia xuất khẩu sang Nhật, lao động nữ cần phải đáp ứng những điều kiện sau: 

 • Độ tuổi từ 18 đến 35, một số đơn hàng độ tuổi có thể dao động lên đến 40 tuổi. Tuy nhiên, phần lớn là từ 18 đến 35 tuổi vì lao động nữ thường làm việc trong công xưởng nên đòi hỏi trẻ, nhanh nhẹn. Đối với đơn hàng may mặc, độ tuổi có thể cao hơn. Nhưng đòi hỏi có kinh nghiệm hoặc tay nghề vững. 
 • Sức khỏe: Đa số đều yêu cầu sức khỏe tốt, phù hợp công việc và không mắc 1 trong 13 bệnh cấm nhập cảnh vào Nhật 
 • Trình độ: Tối thiểu THCS
 • Kinh nghiệm: Tùy vào từng đơn hàng, sẽ yêu cầu kinh nghiệm. Đa số, đơn hàng xuất khẩu lao động sang Nhật đối với nữ sẽ không yêu cầu kinh nghiệm cho nên có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng mà mình thích. 
Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 " MỚI NHẤT"

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 ” MỚI NHẤT”

Ngoài ra, tùy vào từng đơn hàng để có những yêu cầu đặc thù riêng. Về trình độ tiếng Nhật cũng vậy, người lao động sẽ phải tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật trước khi sang làm việc để phù hợp với công việc cũng như có thể đáp ứng tối thiểu cuộc sống ở Nhật

=>Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 “MỚI NHẤT”

II. Top đơn hàng đi Nhật cho nữ HOT nhất

1. Ngành chế biến thực phẩm 

Chế biến thực phẩm là đơn hàng được nhiều lao động nữ lựa chọn và tham gia làm việc. Công việc của ngành hàng này bao gồm:  Làm cơm hộp, chế biến thực phẩm nhanh, chế biến thực phẩm ướp vị,  đóng hộp thực phẩm…..

=>TUYỂN 50 NỮ LÀM CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI OSAKA

Ưu điểm trong ngành chế biến thực phẩm là công việc nhẹ nhàng, làm giờ hành chính, có nhiều việc làm thêm, môi trường làm việc chủ yếu là công xưởng. Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi và không đòi hỏi kinh nghiệm. Thực tập sinh tham gia đơn hàng này làm việc ở Nhật chiếm 50% lao động

2. Ngành nông nghiệp 

Nông nghiệp tại Nhật Bản rất phát triển với nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại. Lao động ngành nông nghiệp Nhật Bản thiếu hụt trầm trọng. Nên nhu cầu tuyển số lượng lớn lao động làm việc trong ngành nông nghiệp là rất lớn. Mặt khác, lao động Việt Nam được đánh giá cao trong ngành hàng này. Công việc ở Nhật bao gồm: Nông nghiệp trồng trọt: Trồng rau, trồng hoa, trồng nấm, trồng cây cảnh, trồng hành, trồng dâu tây,… Nông nghiệp chăn nuôi: Chăn nuôi bò sữa, chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn,…

làm nông nghiệp dâu tây ở Nhật Bản

làm nông nghiệp dâu tây ở Nhật Bản

Tham gia đơn hàng này, lao động sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để sau khi về nước có thể ứng dụng cho nền nông nghiệp Việt Nam.

=>Vì sao nhiều bạn nữ chỉ thích đi đơn hàng nông nghiệp nhà kính

3. Ngành điện tử 

Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử là một trong những đơn hàng yêu thích nhất của nữ, khi đi xuất khẩu lao động. Đơn giản vì công việc nhẹ nhàng, làm trong môi trường sạch đẹp, tăng ca nhiều. Chính vì vậy nên điện tử bao giờ cũng là Hot.

phỏng vấn đơn hàng điện tử 60 nữ, đơn hàng đi nhật tốt nhất ngành xuất khẩu lao động

phỏng vấn đơn hàng điện tử 60 nữ, đơn hàng đi nhật tốt nhất ngành xuất khẩu lao động

4. Ngành đóng gói

=>Đơn hàng ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM có dễ đi không? Mức lương và điều kiện là gì?

Đây là một trong những ngành đem lại thu nhập cao nhất mà lao động nữ lựa chọn. chỉ đơn giản là làm xưởng và tăng ca nhiều

một số đơn hàng đóng gói chi tiết: đóng gói mỹ phẩm, đóng gói bánh kẹo, đóng gói sản phẩm linh kiện…

5. Ngành may mặc 

Đơn hàng may mặc đi Nhật cho nữ

Đơn hàng may mặc đi Nhật cho nữ

Tính chất công việc phù hợp với nữ giới hơn cho nên ngành hàng này thu hút được nhiều lao động nữ tham gia. Độ tuổi khoảng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp THCS trở lên, đòi hỏi sự khéo léo, chăm chỉ. Mức thu nhập đạt khoảng 30 triệu đồng/tháng. Ngành hàng may mặc có thời gian làm thêm nhiều giúp lao động có thể cải thiện mức thu nhập. Đặc biệt, sau khi về nước lao động nữ có thêm kinh nghiệm làm việc để duy trì cuộc sống của mình. 

=>Điều kiện, chi phí đơn hàng may mặc thấp nhất trong 5 năm trở lại đây

Tuyển 25 nữ làm may quần áo trẻ em tại Osaka

III. Những ưu điểm của lao động nữ khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật

1. Về sức khỏe 

 • Vấn đề sức khỏe khi tham gia đối với nữ giới không quá khắt khe như đối với nam giới. Thị trường lao động Nhật Bản rất cần lao động nữ nên sức khỏe lao động chỉ cần đáp ứng được công việc. 
 • Nhiều lao động nữ có tình trạng sức khỏe không tốt vẫn có thể dễ dàng thi đỗ đơn hàng.
 • Những bệnh cấm xuất nhập cảnh hơn thì tỷ lệ mắc bệnh không cao vì thế cơ hội thi tuyển cũng cao hơn.

2. Ngành nghề lựa chọn 

 • Đa số đơn hàng dành cho nữ giới đều là những công việc khá nhẹ nhàng.
 • Các đơn hàng thường là làm việc ở công xưởng, làm việc trong nhà, công việc đa dạng, mức lương hấp dẫn và có nhiều thời gian làm thêm. 
ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

 

3. Về độ tuổi lao động 

 • Ở nữ giới hạn độ tuổi lao động cao hơn nam. Một số đơn hàng may mặc cho phép lao động nữ có độ tuổi cao lên đến 40 tuổi.
 • Đặc biệt với các ngành nghề đặc thù yêu cầu tay nghề kinh nghiệm thì các ứng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ được chủ xí nghiệp cân nhắc lựa chọn mà không quan tâm đến độ tuổi, ngoại hình.

Tổng kết, bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những đơn hàng mà lao động nữ thường lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hi vọng, lao động nữ quan tâm đến thị trường Nhật Bản có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp nhất. 

Xem thêm:

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.