Top 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn xuất khẩu lao động hiện nay

Mục lụcTổng quan điều kiện và số tiền được vay tại Top 3 ngân hàngMột số thông tin cần lưu ý Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là lao động Việt Nam có mong muốn tìm kiếm định hướng tương lai và […]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là lao động Việt Nam có mong muốn tìm kiếm định hướng tương lai và cải thiện thu nhập hiệu quả. Tuy nhiên, để có cơ hội sang Nhật làm việc thì người lao động phải có bỏ ra một mức chi phí không nhỏ mà không phải bất cứ ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, vay vốn ngân hàng là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp bạn giải quyết được khó khăn trong vấn đề xuất khẩu lao động, theo đó hãy cùng tìm hiểu top 3 ngân hàng hỗ trợ vay vốn hiện nay nhé.

Tổng quan điều kiện và số tiền được vay tại Top 3 ngân hàng

1. Ngân hàng Vietinbank
Vietinbank là một trong những hệ thống ngân hàng thương mại lớn hàng đầu của nước ta – đó cũng chính là lý do vì sao mà tên của ngân hàng Vietinbank nằm trong top đầu tiên những ngân hàng đảm bảo uy tín và cho phép vay vốn được nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn. Theo đó, bạn cần nắm rõ một số những thông tin cơ bản nhất về điều kiện và số tiền được vay, cụ thể như sau:
• Đối tượng được vay vốn hợp lệ: Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và quy định không quá 50 tuổi đối với đối tượng là lao động.
• Không có hồ sơ bất hợp lệ, đặc biệt là nợ xấu tại mọi hệ thống ngân hàng
• Số tiền được vay: áp dụng mức vay tối đa 70% tổng số giá trị của tài sản thế chấp
• Lãi suất: áp dụng mức lãi suất cố định được tính theo đơn vị lãi suất tại thời điểm hiện tại của hệ thống ngân hàng
• Thời gian vay: Tùy theo hợp đồng vay khác nhau tuy nhiên thông thường áp dụng thời gian vay tối đa bằng thời gian lao động và làm việc tại nước ngoài.

2. Ngân hàng chính sách.
Thông thường, khi nhắc đến việc vay vốn cho xuất khẩu lao động thì phần lớn chúng ta đều nghĩ ngay đến ngân hàng chính sách bởi mức lãi suất thấp và có nhiều ưu đãi vay vốn hỗ trợ tốt, tuy nhiên giống như chính tên gọi của ngân hàng cần đáp ứng điều kiện gia đình vay vốn là gia đình chính sách. Nói một cách cụ thể hơn là bạn phải đáp ứng được giấy tờ và hồ sơ chứng minh gia đình chính sách thuộc các diện như hộ nghèo, thương binh liệt sĩ, con anh hùng…Theo đó, nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện gia đình chính sách, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với các ưu đãi cơ bản bao gồm :
• Đối tượng áp dụng: Gia đình, đối tượng thuộc diện chính sách theo quy định
• Số tiền được cấp vay vốn: Số tiền vay vốn là 80% tổng số tiền cần thiết theo hợp đồng xuất khẩu lao động mà người lao động ký kết với công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu tuyển dụng lao động nước ngoài ( Doanh nghiệp được cấp phép hoạt động kinh doanh hợp pháp).
• Thời hạn vay vốn: Thông thường thời hạn vay được tính bằng thời gian xuất khẩu lao động được ghi trên hợp đồng.
• Lãi suất: Tính theo lãi suất của ngân hàng chính sách là 0,5% hàng tháng ( thấp hơn nhiều so với hệ thống ngân hàng thương mại).

3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank


Tương như với ngân hàng VietinBank – AgriBank là một hệ thống ngân hàng thương mại lớn được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cấp vay vốn hiệu quả. Về cơ bản thông tin về đối tượng áp dụng, lãi suất và số tiền vay vốn, thời gian vay trả tương tự như đối với hệ thống ngân hàng thương mại VietinBank. Tuy nhiên có một ưu đãi khác dành cho hộ gia đình vay vốn thuộc đối tượng nông thôn đó chính là nếu vay dưới 20 triệu không cần tài sản thế chấp, hãy lưu ý thêm thông tin này nhé.

Một số thông tin cần lưu ý

Trong việc vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động có một số vấn đề cơ bản mà bạn cần lưu ý để đảm bảo tính hiệu quả và quyền lợi nghĩa vụ cần thực hiện. Thứ nhất, người lao động có cơ hội vay vốn tại nhiều hệ thống ngân hàng song nên chọn ngân hàng có chính sách ưu đãi tốt và hệ thống ngân hàng lớn có uy tín. Thứ hai, tài sản thế chấp ở đâu thì nên vay vốn tại ngân hàng ở gần đó, tránh mất chi phí định giá tài sản thế chấp. Thứ ba, cần có giấy xác nhận xuất khẩu lao động để chứng minh diện vay vốn để hưởng quyền lợi mà ngân hàng và chính sách quy định.
Trên đây là một số thông tin về điều kiện và hỗ trợ vay vốn xuất khẩu lao động, có bất cứ thắc mắc gì bạn hoàn toàn có thể hiện lạc với chúng tôi qua địa chỉ web chính thức https://xuatkhaulaodongnb.com/, rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *