Top 10 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản HOT nhất cho lao động nữ miền Nam 2021

Mục lục1. Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lao động phổ thông tại Nhật Bản2. Đơn hàng ngành điện tử dành cho lao động nữ miền Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản3. Đơn hàng đóng gói công nghiệp4. Đơn hàng ngành may mặc dành cho lao động nữ miền Nam5. Đơn […]

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đối với các lao động nữ miền Nam hiện nay đang rất cao. So về yêu cầu, nữ giới đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ có được nhiều lợi thế hơn về chi phí, ngành nghề để lựa chọn cũng như tiến độ thi tuyển, đơn hàng,… Do vậy, nếu bạn là nữ và đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tham khảo 10 đơn hàng HOT nhất hiện nay dưới đây nhé:

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm cho nữ lao động phổ thông tại Nhật Bản

xuất khẩu lao động Nhật ngành chế biến thực phẩm

xuất khẩu lao động Nhật ngành chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng HOT nhất đi Nhật hiện nay, thu hút số lượng lớn lao động nữ miền nam tham gia. Mức lương cho đơn hàng này dao động từ 26 đến 32 triệu chưa tính tăng ca, làm thêm giờ. 

Yêu cầu đối với những đơn hàng này cũng không quá khắt khe. Độ tuổi trung bình để tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật dao động từ 18 đến 30. Tuy nhiên có một số đơn hàng đặc thù chỉ tuyển lao động từ 20 đến 25, nhưng cũng có những đơn hàng có thể tuyển cả nữ giới đến 40 tuổi. Ngoài yêu cầu về độ tuổi, những yêu cầu khác đối với đơn hàng này gồm ứng viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải.

Công việc cụ thể của các đơn chế biến thực phẩm tại Nhật rất đa dạng có thể là gia công xử lý thịt gà, sản xuất nước sốt mì, đóng gói mì hộp hoặc chế biến thức ăn kèm đồ ăn sẵn, chế biến thực phẩm gia nhiệt hay chế biến thủy sản không gia nhiệt. Mỗi đơn hàng cụ thể này sẽ có những yêu cầu riêng tùy thuộc vào từng nhà tuyển dụng.

2. Đơn hàng ngành điện tử dành cho lao động nữ miền Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuất khẩu lao động Nhật làm điện tử

xuất khẩu lao động Nhật làm điện tử

Mức lương cơ bản dành cho đơn hàng ngành điện tử đối với nữ giới cũng dao động từ 26 đến 32 triệu, chưa bao gồm tăng ca hay làm thêm giờ. Tuy nhiên yêu cầu đối với đơn hàng này sẽ khắt khe hơn khi chỉ tuyển nữ lao động từ 18 đến 28. Đặc biệt có một số đơn chỉ tuyển lao động nữ từ 18 đến 25 tuổi. Ngoài ra, người lao động cũng phải khéo tay, mắt tinh và thuận tay phải mới có khả năng trúng tuyển cao.

Công việc cụ thể của các đơn hàng điện tử gồm có lắp ráp các linh kiện điện tử, các máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng mắt kính hay sản xuất bảng điều khiển máy in, chế tạo tấm mạch in,….

3. Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Mức lương cho các đơn hàng đóng gói công nghiệp cũng thuộc mức cao từ 28 triệu trở lên, chưa tính làm thêm. Yêu cầu về độ tuổi đối với lao động khi này là từ 18 đến 30.

Công việc chính của các đơn hàng đóng gói công nghiệp chủ yếu là đóng gói các sản phẩm theo yêu cầu như đèn huỳnh quang, bóng đèn, đèn led,…

4. Đơn hàng ngành may mặc dành cho lao động nữ miền Nam

Đơn hàng này thích hợp với các lao động nữ từ 18 đến 35 tuổi, có tay nghề về may và có thể sử dụng máy may thành thạo. Mức lương cơ bản của các đơn hàng may mặc này là 27 triệu trở lên, chưa tính tăng ca.

Công việc cụ thể của các đơn hàng may mặc cũng khá đa dạng có thể là may ghế ô tô, sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em, may rèm cửa hoặc làm hàng vải bạt…

5. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà dành cho nữ

Đơn hàng này khá lạ lẫm đối với các lao động nữ hiện nay. Tuy nhiên mức lương cho đơn hàng này cũng khá cao, từ 27 triệu trở lên. Công việc chính của các lao động nữ khi này đó là sản xuất thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi phù hợp đối với đơn hàng này là từ 18 đến 30 tuổi.

Đơn hàng gia công đồ đạc thường có yêu cầu tăng ca khá nhiều. Do vậy mức lương thực lĩnh của người lao động sẽ gia tăng đáng kể

6. Đơn hàng kiểm tra máy dành cho nữ

Độ tuổi phù hợp đối với đơn hàng kiểm tra máy dành cho nữ là từ 18 đến 20 tuổi. Đơn hàng này chủ yếu làm trong nhà xưởng với các công việc như sản xuất các linh kiện ôtô, linh kiện máy móc hay dùng máy để đo kính những sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra xem chúng có bị lỗi hay không.

Ngoài ra lao động nữ sang Nhật theo đơn hàng này cũng có thể làm việc liên quan đến sản xuất bánh răng, dùng dụng cụ chuyên dụng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, vận hành máy điện hay thiện sản phẩm, chọn lọc phân loại sản phẩm và kiểm hàng. Mức lương cơ bản cho nữ lao động khi này là từ 27 đến 32 triệu, chưa bao gồm tăng ca.

7. Đơn hàng gia công kim loại – tiện

Đa phần các đơn hàng này chỉ tuyển lao động nam, tuy nhiên vẫn có một số nhà tuyển dụng, một số đơn hàng hàng thích hợp với lao động nữ. Độ tuổi phù hợp với đơn hàng này là từ 18 đến 30 tuổi với các công việc cụ thể như điều khiển máy NC, kiểm tra sản phẩm như gia công linh kiện ô tô….

Đơn hàng gia công cơ khí – tiện dành cho nữ thường có mức lương cơ bản từ 29 đến 30 triệu đồng/tháng

8. Đơn hàng 1 năm ngành giặt là dành cho nữ

Mức lương dành cho đơn hàng này khá cao, từ 29 đến 30 triệu, phù hợp với lao động nữ từ 18 đến 35 tuổi. Không những vậy vì là đơn hàng 1 năm nên chi phí đi Nhật cũng rất thấp, được làm thêm và tăng ca nhiều.

9. Đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Công việc chủ yếu của các đơn hàng này đó là lau sàn nhà, lau kính, làm sạch thảm, thu dọn rác thải tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, các bệnh viện hay các viện dưỡng lão. Các đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà thích hợp với lao động nữ từ 20 đến 35 tuổi. Mức lương cơ bản của người lao động khi này sẽ từ 28 triệu trở lên.

10. Đơn hàng ngành nông nghiệp dành cho nữ

Ngoài yêu cầu về độ tuổi từ 18 đến 35 đối với lao động nữ thì các đơn hàng ngành nông nghiệp này còn yêu cầu người lao động không bị dị ứng với thực phẩm, không bị hen suyễn,…Mức lương cơ bản dành cho người lao động trong trường hợp này từ 26 đến 29 triệu đồng, chưa tính tiền tăng ca.

thực tập sinh nhật bản thi tuyển đơn hàng nông nghiệp

thực tập sinh nhật bản thi tuyển đơn hàng nông nghiệp

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho lao động nữ miền Nam đơn hàng nông nghiệp gồm có:

  • Nông nghiệp trồng trọt gồm công việc chính là trồng rau trong các nhà kính, trồng nấm
  • Đơn hàng nông nghiệp chăn nuôi với công việc chính là chăn nuôi gà, nhặt trứng, cho trứng vào hộp, vận chuyển thùng trứng và chăn nuôi lợn,…

Trên đây là 10 đơn hàng hot nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho lao động nữ miền Nam. Hy vọng với thông tin trên bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình để có những trải nghiệm tuyệt vời khi sang Nhật cùng mức lương cao, số tiền tiết kiệm lớn khi về nước.

Chú ý: các bạn muốn đăng kí tham gia hoặc tư vấn liên hệ trực tiếp phòng tuyển dụng để tránh phát sinh chi phí môi giới

Hotline: 0979 475 680

Mr KHoa

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *