Cung chúc tân xuân – Vạn sự như ý đến các bạn tu nghiệp sinh

Nhân Lực Nhật Bản kính chúc Quý khách hàng một năm 2015 mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và may mắn

Cung chúc tân xuân - Vạn sự như ý đến toàn bộ tu nghiep sinh

Cung chúc tân xuân – Vạn sự như ý đến toàn bộ các bạn tu nghiệp sinh

 

xuatkhaulaodongnb.com Kính Chúc Quý Khách Năm Mới: An Khang Thịnh Vượng.

Năm mới đang đến thật gần, Nhân Lực Nhật Bản kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và may mắn.

Trước tiên, công ty Nhân Lực Nhật Bản xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của quý khách đã dành cho Nhân Lực Nhật Bản trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn tin rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất trong năm 2014. Hy vọng trong năm mới Ất Mùi 2015 chúng tôi vẫn sẽ là những người đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, Nhân Lực Nhật Bản kính gửi đến Quý khách hàng thông báo ” LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2015″ như sau:

– Ngày bắt đầu nghỉ dương lịch 15/02/2015 dương lịch (Nhằm ngày 27/12/2014 Âm lịch).

– Ngày bắt đầu làm việc 24/02/2015 dương lịch (Nhằm ngày 06/02/2015 Âm lịch).

Một lần nữa, Nhân Lực Nhật Bản xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI DỒI DÀO SỨC KHỎE,
THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.