Tin vắn: Mạo danh doanh nghiệp xuất khẩu lao động để lừa đảo

Công ty mạo danh Hogamex đã đứng trước vành móng ngựa. Đây là lời cảnh tỉnh cho các bạn lao động, hãy liên hệ trực tiếp với công ty, đừng đi qua môi giới vì nơi đó không đảm bảo minh bạch cho bạn!

Từ 2018 đến nay với xu hướng hướng ngoại lớn, đứng trước nhu cầu tham gia xuất khẩu lao  động của người dân khu vực miền nam lớn đặc biệt các tỉnh Bình phước, long an, đắc lắc, đồng nai, huế nhưng vì sự thiếu hiểu biết của người dân. nên một số cá nhân, tổ chức đã lợi dụng giả danh gắn mác các công ty xuất khẩu lao động uy tín để lừa gạt những người tham gia  xuất khẩu lao động Nhật Bản,không những thế còn đe dọa , hoặc gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty khác.

Mới đây nhất, Công ty HOGAMEX SÀI GÒN, một doanh nghiệp xuất khẩu lao động, đã gửi công văn đến Báo Người Lao động về việc có một số cá nhân mạo danh công ty để tuyển dụng lao động đi Nhật Bản làm việc. Việc mạo danh này làm ảnh hưởng đến uy tín công ty HOGAMEX SÀI GÒN và gây thiệt hại cho người lao động.

Để tránh bị lừa đảo, Công ty HOGAMEX SÀI GÒN khuyến cáo người lao động hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn công ty được Bộ LĐTB-XH cấp phép hoạt động xuất khẩu lao động để tránh tiền mất tật mang.

NLĐ có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc qua Công ty HOGAMEX SÀI GÒN thì liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục tại một trong các địa chỉ của Hogamex Sài Gòn ở chân trang web. Ngoài những địa chỉ trên, HOGAMEX SÀI GÒN không có văn phòng hay liên kết nào khác.

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *