[Tin khẩn cấp] Chính phủ Nhật xem xét dừng nhập cảnh tất cả các nước từ 7.1

Thông tin được cập nhập trên trang chính của Nhật mới nhất vào sáng nay ngày 5.1.2021 nói rằng chính phủ Nhật Bản đang em xét dừng nhập cảnh vào nước này từ ngày 7.1 áp dụng tất cả các nước  bao gồm cả 11 nước đã nới lỏng trước đó. Do tình hình dịch […]

Thông tin được cập nhập trên trang chính của Nhật mới nhất vào sáng nay ngày 5.1.2021 nói rằng chính phủ Nhật Bản đang em xét dừng nhập cảnh vào nước này từ ngày 7.1 áp dụng tất cả các nước  bao gồm cả 11 nước đã nới lỏng trước đó. Do tình hình dịch ở Nhật diễn biến phức tạp và căng lên , nhưng chỉ hoãn trong một thời gian ngắn, khi nào hết căng thẳng sẽ cấp visa thị thực như bình thường.

Thủ Tướng Nhật Bản xem xét việc ngừng cấp visa từ 7.1

Thủ Tướng Nhật Bản xem xét việc ngừng cấp visa từ 7.1

Trước đó chính phủ Nhật đã có thông báo ngừng nhập cảnh hết tháng 1 tất cả các nước trừ 11 nước không dịch được nhập cảnh bao gồm cả Việt nam nhưng hôm nay đã có thông báo mới.tuy nhiên việc chính phủ ngừng cấp visa gặp phải sự phản đối mạnh mẽ từ đảng đối lập nên mới chỉ là dự thảo và xem xét chứ chưa có quyết định chính xác.

tình hình dịch căng thẳng

tình hình dịch căng thẳng

vì vậy việc có thực thi lệnh cấm cấp visa này còn phụ thuộc vào diễn biến tình trạng khẩn cấp do dịch bệnh và nếu không có gì căng thẳng thì trong 11 quốc gia như : Trung quốc, Việt Nam, và một số nước không dịch thì vẫn được cấp visa cho doanh nhân, du học sinh, khách du lịch, và thực tập sinh như thông báo trước đó.

CÁC BẠN LƯU Ý:[Tin khẩn cấp] Chính phủ Nhật xem xét dừng nhập cảnh tất cả các nước từ 7.1 mới chỉ là xem xét

việc chính phủ phía Nhật Bản đang xem xét này mới chỉ là đang xem xét và chỉ điều chỉnh chính sách trong thời gian ngắn. Vì việc này ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế thương mại của NHẬT BẢN với các nước trong khu vực, và nếu có thực hiện thật thì cũng chỉ hoãn trong thời gian ngắn nên các bạn đang thi tuyển đang học hay đang chuẩn bị sang Nhật làm việc thì vẫn cứ bình thường.

khi thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật bản các bạn cũng phải học tiếng tại trung tâm mất 3-4 tháng nên gần như các bạn đăng kí đi từ tháng 1 năm 2021 sẽ không có ảnh hưởng gì.

mọi thông tin các bạn truy cập website: https://xuatkhaulaodongnb.com// hoặc liên hệ trực tiếp cho mình.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.