Tìm hiểu đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp chăn nuôi

Đơn hàng chăn nuôi có đặc điểm là việc làm thêm rất nhiều nên thu nhập của lao động làm chăn nuôi thường cao và làm việc trong dây truyền nên rất nhẹ nhàng. Đơn hàng chăn nuôi ở Nhật tuyển cả lao động nam và nữ

Hiện nay, ngành nông nghiệp tại Nhật Bản đang là ngành nghề có nhu cầu lao động nước ngoài lớn. Thực tế, ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía lao động Việt Nam. Các đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp chăn nuôi được rất nhiều lao động việt nam lựa chọn. Hãy cùng xuatkhaulaodongnb.com tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề này nhé!

Vai trò ngành chăn nuôi đối với nền kinh tế Nhật Bản

Nhật Bản hiện có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới, với thu nhập bình quân đầu người trên 35.000USD/năm. Nền nông nghiệp ở Nhật rất phát triển với lượng thực phẩm sạch cung cấp cho rất nhiều nước trên thế giới. Trong các loại sản phẩm nông nghiệp thì nông nghiệp chăn nuôi có vai trò rất quan trọng trong sản lượng nông nghiệp. Theo thống kê cho thấy, khả năng tự cung cấp các sản phẩm chăn nuôi sạch tại Nhật Bản đang giảm dần trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm như sữa, thịt bò, thịt lợn, trứng…đã phải nhập khẩu từ nước ngoài.

1. Tình hình chăn nuôi bò sữa tại Nhật Bản

Nhật Bản áp dụng thành công những tiến bộ khoa học ủa mình vào ngành chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi bò sữa. Vùng đất phía Bắc có điều kiện khí hậu ôn đới, là khu vực lý tưởng, thuận tiện cho sự phát triển bò sữa năng xuất cao. Đây có những vùng đất rộng phì nhiêu, điều kiện thời tiết tốt cùng với thảm thực vật phù hợp cho nền công nghiệp sữa.

Kỹ thuật chăn nuôi bò sữa ở Nhật áp dụng theo công nghệ tiên tiến, hiện đại của các nước Châu Âu, các trang trại bò sữa được cơ giới hoá, với hệ thống chuồng nuôi có máy vắt sữa tự động. Ngành chăn nuôi bò sữa áp dụng các công nghệ và kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, sử dụng công nghệ sinh học, sinh sản đẻ nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm.

2. Tình hình chăn nuôi bò thịt ở Nhật Bản

Số lượng trang trại chăn nuôi bò thịt đang có xu hướng giảm đáng kể. Tuy nhiên, số lượng bò thịt cùng quy mô trang trại được mở rộng khiến sản lượng bò thịt vẫn liên tục tăng đều qua các năm.

Hiện nay, nhu cầu thịt bò đang ngày càng cao ở Nhật, Japanes Black là giống bò nổi tiếng ở Nhật, chính phủ Nhật bản đã cấm xuất khẩu ra nước ngoài và xem đây là nguồn gen quý, tài sản quốc gia. Vì thế chưa có nước nào có giống bò này.

3. Tình hình chăn nuôi gia cầm ở Nhật Bản

Lượng trang trại chăn nuôi gia cầm có giảm nhưng quy môi trang trại thì tăng lên đáng kể. Các đơn hàng nhặt trứng, nuôi gà hay chế biến thịt gà là những đơn tuyển truyền thống được nhiều người ưa chuộng

Qua những thông tin mà xuatkhaulaodongnb.com cung cấp, giúp các bạn có thể hình dung được ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản như thế nào. Hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về ngành nghề này và có sự lựa chọn phù hợp nếu muốn xuất khẩu lao động sang Nhật. Ngoài những đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp chăn nuôi, công ty chúng tôi còn cung cấp những đơn hàng khác cho các bạn lựa chọn như cơ khí, điện tử, dệt may. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau

  Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

  CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

  + Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

  + Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Mr Khoa: 0979 475 680

  Tuấn Vũ: 0976 080 966

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Miss Linh - 0966 295 234

  Miss Nhi - 0934 957 669

  Miss Huyền - 0934 615 339

  xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   • Care Tận Tâm

    Chào Thinh! Đơn hàng chăn nuôi là đơn hàng đặc thù của Nhật Bản đối với các thực tập sinh đi lao động Nhật. Đơn hàng chăn nuôi có đặc điểm là việc làm thêm rất nhiều nên thu nhập của lao động làm chăn nuôi thường cao và làm việc trong dây truyền nên rất nhẹ nhàng. Đơn hàng chăn nuôi ở Nhật tuyển cả lao động nam và nữ. Hiện đang có 3 đơn hàng chăn nuôi bò, lợn, gà các bạn nhanh tay gọi điện cho các cán bộ công ty để được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn!

  1. Mạnh Phi

   Tôi sinh năm 1982, đã học ngành chăn nuôi thú y. ĐH Nông Lâm Thái nguyên. Tôi có dc theo đơn hàng này không?

  2. Nguyễn Mạnh Phi

   Tôi sinh năm 1982, học ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, chuyên ngành chăn nuôi thú y. Tôi có dc đi xklđ k?

   • Care Tận Tâm

    Chào anh
    Độ tuổi của anh giờ đi Nhật tương đối khó, nếu có đi thì chỉ có ngành xd họ nhận, nếu a xác định đi mà không ngại vất vả thì liên hệ lại, bên e sắp đơn cho anh phỏng vấn nhé.