Công việc thực tế khi tham gia đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản ra sao ?

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp tuyển nam, nữ chăn nuôi gà, nhặt trứng, trồng hoa, thu hoạch rau, chăn nuôi bò sữa

Xuất khẩu lao động Nhật Bản từ lâu là hướng đi của lao động Việt Nam với mong muốn thoát nghèo, cải thiện kinh tế. Hướng đi này mang lại nhiều lợi ích không thể phủ nhận như tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện tác phong làm việc, thành thạo tiếng Nhật và quan trong nhất là mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Những lợi ích trên đã thu hút được không ít sự quan tâm của các bạn trẻ muốn vươn ra ngoài trải nghiệm cuộc sống. Họ tìm đến XKLĐ Nhật Bản để vừa có cơ hội làm việc vừa thỏa được cái khao khát, đam mê bằng chính sức lao động của mình. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn đang phân vân khi lựa chọn đơn hàng phù hợp với tiêu chí, mong muốn và khả năng của mình. Hôm nay xuatkhaulaodongnb.com sẽ chia sẻ công việc thực tế khi tham gia đơn hàng nong nghiệp Nhật Bản để các bạn xem có phù hợp với mình không nhé.

Ngành nông nghiệp Nhật Bản 2017 đang là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lớn trong 6 tháng đầu năm 2017 và hiện nay đang thu hút nhiều sự quan tâm của rất nhiều lao động Việt, với nhu cầu mở rộng thị trường xí nghiệp Nhật Bản đã hợp tác với công ty nhân lực Nhật Bản HOGAMEX để tuyển thực tập sinh. Nền nông nghiệp của Nhật được áp dụng rộng rãi công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, với việc sử dụng rất nhiều các loại máy nông nghiệp giúp tăng năng xuất lao động và giảm thiểu được nguồn nhân công. Tùy vào khả năng và nhu cầu các bạn có quyền lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với mức lương cao.

1. Ai có thể tham gia đơn hàng nông nghiệp?

  • Nam, nữ độ tuổi từ 19 – 35
  • Mức lương từ 130.000 – 140.000 yên/tháng
  • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp cấp 2
  • Thời hạn nộp hợp đồng: 3 năm

>> Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp không?

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản

Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản

Điều kiện tuyển dụng lao động từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản đã thoáng và đỡ khắt khe hơn rất nhiều so với trước đây.  Một phần vì đặc thù công việc không yêu cầu kinh nghiệm cao, một phần vì chính phủ Nhật Bản muốn tạo cơ hội cho lao động Việt Nam có cơ hội sang để học tập và tiếp cận  những tiến bộ khoa học kỹ thuật để sau này về nước áp dụng cho đất nước chúng ta.

2. Đơn hàng nông nghiệp gồm những công việc gì?

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp tuyển nam, nữ chăn nuôi gà, nhặt trứng, trồng hoa, thu hoạch rau, chăn nuôi bò sữa, …là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng 12 năm 2016 bởi mức lương cao từ 130.000¥ – 140.000¥ (yên/tháng) chưa tính làm thêm, tăng ca. Đặc biệt đơn hàng này không đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghê của các bạn, bởi công việc rất nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ cần các bạn chăm chỉ làm việc, ý thức thái độ làm việc tốt thì các ông chủ người Nhật sẽ rất quý, đây là yếu tố hoàn toàn có lợi cho bạn khi muốn đề xuất tăng ca làm thêm.Tôi cũng xin chỉa sẻ thêm với các bạn, trồng rau ở Nhật, các bạn không hề phải quốc đất hay lội bùn giống như ở Việt Nam mà thay vào đó các bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật trồng cây không cần đất, mà trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng không phải là đất, có thể là cát, trấu hun, vỏ xơ dừa, bột dừa, than bùn, sỏi nhẹ, …

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản - công việc nhặt trứng gà

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – công việc nhặt trứng gà

Các đơn hàng như thu hoạch dâu tây, nhặt trứng, hay chăn gà,… những công việc nặng nhọc hay vất vả đều có hỗ trợ của máy móc, nên công việc còn lại của bạn rất nhẹ nhàng, chỉ phụ thuộc vào độ nhanh nhẹn, cẩn thận và chăm chỉ của bạn thôi. Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng nông nghiệp thì các bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí sinh hoạt ăn uống. Các ông chủ người Nhật luôn muốn lao động của mình có sức khỏe thật tốt để làm việc nên các bạn đều có thể tự cung tự cấp đồ ăn hàng ngày cho mình mà không phải đi mua vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

>> Tổng hợp các đơn hàng nông nghiệp LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP, BAY NHANH

Khi các bạn sang Nhật làm việc, ngoài tích lũy được tài chính hỗ trợ cho gia đình thì chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm nông nghiệp bổ ích có thể áp dụng cho tương lai cũng như sự nghiệp của bản thân sau khi về nước. Không chỉ có vậy, rèn luyện tốt khả năng tiếng Nhật và phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật cũng sẽ mở cho bạn rất nhiều hướng đi nghề nghiệp mới sau này. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

+ Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0979 475 680

Tuấn Vũ: 0976 080 966

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Linh - 0966 295 234

Miss Nhi - 0934 957 669

Miss Huyền - 0934 615 339

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *