Thực tập sinh nhật bản tìm đơn cùng tỉnh người thân cẩn thận mắc sai lầm vì điều này!

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật bản đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam nhiều năm nay, hiện nay ước tính có khoảng 2 triệu dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật nên việc người nhà người thân cũng những người đang sống ở nhật tìm thi các đơn […]

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật bản đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam nhiều năm nay, hiện nay ước tính có khoảng 2 triệu dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật nên việc người nhà người thân cũng những người đang sống ở nhật tìm thi các đơn hàng , chọn tỉnh, thành phố để sang làm việc cho anh em bạn bè gần nhau là chuyện rất bình thường trong thời gian qua .

Thế nhưng sang cùng tỉnh cùng thành phố với người thân là chuyện tốt để gần gũi với nhau về mặt tình cảm còn về công việc đã thực sự tốt chưa. liệu rằng mức lương , công việc hay điều kiện làm việc có thực sự tốt không? bài viết Thực tập sinh nhật bản tìm đơn cùng tỉnh người thân cẩn thận mắc sai lầm vì điều này! sẽ cảnh báo một số sai lầm khi  mắc phải cho các bạn tìm đơn gần người thân cần lưu ý nhé.

Thực tập sinh nhật bản tìm đơn cùng tỉnh người thân cẩn thận mắc sai lầm vì điều này!

Thực tập sinh nhật bản tìm đơn cùng tỉnh người thân cẩn thận mắc sai lầm vì điều này!

CÓ 4 SAI LẦM CẦN TRÁNH ĐỐI VỚI THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN TÌM ĐƠN CÙNG TỈNH  NGƯỜI NHÀ BÊN NHẬT:

Thứ nhất: nếu người thân của các bạn đang ở một vùng có lương thấp công việc không đều , ít tăng ca thì các bạn cũng không nên vì sang làm cùng để không được hưởng lương và chế độ cao.

ví dụ: anh nguyễn văn tuấn làm xây dựng ở hokkaido có chia sẻ muốn đưa vợ sang làm việc cho vợ chồng được gần nhau thế nhưng vợ anh đăng kí đơn hàng chế  biến hàu khi sang làm việc thì ở môi trường vô cùng lạnh mà lương thấp.nhưng khi sang rồi anh mới chia sẻ ngày đăng kí chỉ nghĩ vợ chồng được cùng nhau chứ không nghĩ được nhiều. đó là một sai lầm rất nghiêm trọng

các bạn có thể tham khảo vùng có mức lương cơ bản cao để đăng kí Lương cơ bản tại Nhật Bản theo từng vùng miền – Thông tin CHI TIẾT.

Thứ hai: Nếu người nhà có giới thiệu đăng kí dự thi vào một đơn vị ngày xưa đã đi như TMS, BATIMEX mà phí khoảng 200 triệu thì các bạn cũng nên tìm hiểu chuyển đổi đơn vị công ty phái cử khác để đăng kí .

hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín phí thấp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động các bạn có thể tham khảo Chi phí Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 hết bao nhiêu tiền?

Thứ ba: có nhất thiết phải tìm đúng đơn người thân mình đang làm việc hay không?

Tìm đơn người thân mình đang làm lương cao để đăng kí là tốt nhưng nếu thi không đỗ thì các bạn có thể đăng kí đơn hàng khác thuộc cùng khu vực đó mà nội dung công việc cũng là đơn nhà xưởng tăng ca tốt chứ không nhất thiết phải đi đúng đơn đó bời vì nó rất mất thời gian nếu thi không đỗ, thi tuyển có tỷ lệ chọi 1:3, mà đơn hàng thì mỗi năm tuyển 1 lần hay vài tháng tuyển một lần vì vậy tôi khuyên các bạn .

Thứ 4: Vì quyết tâm sang làm cùng đơn hàng người nhà, người thân bạn bè mà các bạn thực tập sinh cũng để các công tác viên hay những người môi giới lợi dụng để đẩy phí, hay cho vào những đơn hàng thuộc khu vực thu nhập thấp…

Trên đây là tất cả những điều mà thực  tập sinh nhật bản muốn đi cùng tỉnh người thân cần tránh mắc phải những sai lầm .

các bạn có thể tham khảo hoặc gọi điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline: 0979 475 680

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.