Thuận tay trái có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

nhiều bạn thuận tay trái không dám đi xuất khẩu lao động nhật bản, thực tế thuận tay trái có đi được không?

Thuận tay trái có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Đây là một trong những thắc mắc, mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía người lao động gửi cho chúng tôi. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó nhé. Thực sự người thuận tay trái có ảnh hưởng gì tới việc đi lao động Nhật Bản không?

thuận tay trái

thuận tay trái

 

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật , vẫn luôn thu hút sự quan tâm lớn nhất của người lao động, so với thị trường Đài Loan, Hàn Quốc bởi tính ổn định, văn hóa công dân, đặc biệt là mức lương của thị trường này rất cao. Tuy vậy để có được mức lương cao thì người lao động luôn phải lựa chọn cho mình những đơn hàng có tiêu chí đặc biệt.

Ví dụ như: đi đơn hàng công xưởng , làm trong chuỗi dây truyền …. để đáp ứng được công việc thì mối quan tâm của nhà tuyển chọn là những bạn thuận tay trái có phù hợp với đơn hàng không?

  • Bước đầu tiên để đăng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn sẽ phải đi khám sức khỏe đầu vào, khám tổng thể thị lực mắt, chiều cao, cân nặng, …. Nếu sức khỏe đạt các bạn mới đủ điều kiện tham gia
  • Bước thứ 2 là khai form thông tin cá nhân, nếu các bạn thuận tay trái, hay tay phải cũng phải khai vào để cho người tuyển dụng như chúng tôi có thể sắp xếp cho bạn những đơn hàng phù hợp.

=>>Cho đến thời điểm hiện nay, thì vẫn chưa có một  quy định nào cả về việc thuận tay trái sẽ không tham gia được chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cả. Tuy nhiên nếu bạn thuận tay trái thì sẽ phải lựa chọn những đơn hàng phù hợp riêng cho mình, vì nếu đi những đơn làm dây truyền sản xuất trên truyền bạn không thể làm được do không thuận tay đối với cả truyền của bạn.

Những đơn hàng thuận tay trái có thể đăng kí:

  • đơn hàng nông nghiệp
  • đơn hàng đóng gói
  • đơn hàng chế biến thực phẩm
  • đơn hàng gia công cơ khí
  • đơn hàng thủy sản

Lưu ý: Người Nhật họ rất thích những người cẩn thận, chăm chỉ, thật thà, có kinh nghiệm làm việc. Chính vì lẽ đó, mà việc bạn thuận tay trái hay thuận tay phải cũng không làm ảnh hưởng gì đến quá trình thi tuyển của bạn. Nhất là, bạn vẫn làm việc bình thường không gây khó khăn bất cứ điều gì. Thì, thuận tay trái hoàn toàn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhé. Nhưng, bạn phải chú ý trong cách lựa chọn đơn hàng. Thông thường, những đơn hàng làm trong nhà máy xí nghiệp, làm theo dây chuyền thì không tuyển chọn người thuận tay trái mà chỉ tuyển chọn những người thuận tay phải mà thôi. Còn những đơn hàng không phải làm theo dây chuyền thì bạn hoàn toàn ứng tuyển được nhé như: Làm nông nghiệp, xây dựng…

Kết luận: Vậy, thuận tay trái vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bình thường. Tuy nhiên, cần lưu ý là những đơn hàng làm dây chuyền sẽ không tuyển chọn người thuận tay trái.

Qua đó, những người thuận tay trái mà muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã có được câu trả lời. Chỉ cần bạn không thi tuyển những đơn hàng làm theo dây chuyền, thì những đơn hàng khác bạn hoàn toàn đi được nhé. Còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm kiếm thông tin, bạn hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.