Tại sao nền công nghiệp (sex )ở Nhật Bản lại phát triển?

Mục lục1.Nhật Bản bị ảnh hưởng lớn từ tư tưởng và lối sống của phương Tây2. Giải tỏa nhu cầu sinh lý muốn sinh con nhưng không muốn lấy vợ3.Được hợp pháp hóa ngành công nghiệp phim sex Nhật Bản-đất nước được biết đến không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào mà còn được […]

Nhật Bản-đất nước được biết đến không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào mà còn được cả thế giới biết đến có nền công nghiệp phim đen (sex) vô cùng phát triển, nó không chỉ là một nền văn hóa đặc trưng, một ngành công nghiệp cho doanh thu lớn không thể thiếu đối với  nước này.

Ở Việt Nam xem hoạt động mại dâm không được cấp phép ,hoạt động mà được xem như một điều cấm kỵ .Vậy tại sao nền công nghiệp sex ở Nhật Bản lại phát triển mạnh mẽ tới vậy? có rất nhiều nguyên nhân.Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu.

Tại sao Đàn ông Nhật Bản lựa chọn búp bê tình dục thay vì lấy vợ?

VĂN HÓA DẠY CON CỦA NGƯỜI NHẬT

1.Nhật Bản bị ảnh hưởng lớn từ tư tưởng và lối sống của phương Tây

Tại sao nền công nghiệp Nhật Bản phát triển mạnh? Nhật Bản là một đất nước trong khu vực châu Á nhưng lại bị ảnh hưởng lớn từ tư tưởng và lối sống của phương Tây. Đó là bởi vì ở đất nước này bị các nước phương Tây xâm lược vào những thập niên cuối của thế kỷ 19.

Bởi vậy mà người dân của đất nước này cũng phải học hỏi và tiếp thu lối sống của người châu Âu để tiếp thu được văn hóa và thiết lập khoảng cách đối với đế quốc hùng mạnh. Do đó mà vấn đề tình dục ở đất nước này cũng được tiếp đón mạnh mẽ hơn so với những đất nước thuộc châu Á khác.

Từ đó đến nay, chuyện chăn gối chốn phòng the được xem như nét văn hóa không thể thiếu trong cuộc sống của người Nhật, thậm chí nó còn được thể hiện rõ ràng ở những kho tàng văn học, thơ ca của đất nước này. Những ai có tìm hiểu sâu về văn hóa Nhật Bản chắc không thể không biết đến lễ hội Kanamara Matsuri – lễ hội dương vật khổng lồ của Nhật có liên quan đến vấn đề này.

Bên cạnh đó, trong những cuộc nhậu với bạn bè, sex cũng được cho là món ăn không thể thiếu khiến cuộc vui diễn ra rôm rả hơn và có không khí hơn. Nếu như người Việt nhắc đến vấn đề nhạy cảm này sẽ thấy e ngại, đỏ mặt thì với người Nhật điều đó lại là một chuyện hết sức bình thường, họ không ngần ngại, e dè mà rất thoải mái, cùng nhau tranh luận, chia sẻ cho nhau cách thức đem đến sự thoải mái nhất trong cuộc yêu.

Không những vậy, ở đất nước mặt trời mọc này, đồ chơi tình dục còn được trưng bày, trao đổi ngay tại ga tàu điện ngầm hay ở sân bay. Các studio hay những thước phim, truyện cấp 3 cũng được mở công khai trên những con số sầm uất bậc nhất của thủ đô Tokyo và những nơi công cộng.

Ngoài ra, ngay trong môi trường giáo dục, nền giáo dục Nhật Bản cũng dạy cho học sinh ở đây còn chia sẻ cách quan hệ tình dục an toàn và phát bao cao su miễn phí để hạn chế những ảnh hưởng mà nền công nghiệp này gây nên. Nhờ đó mà vấn nạn có thai ngoài ý muốn gay được làm bố mẹ từ lứa tuổi học sinh là điều xa lạ đối với đất nước có nền công nghiệp phim sex phát triển vượt bậc này.

2. Giải tỏa nhu cầu sinh lý muốn sinh con nhưng không muốn lấy vợ

Thực tế đàn ông Nhật Bản muốn sinh con nhưng không muốn lấy vợ, họ giải quyết nhu cầu sinh lí qua phố mại dâm, qua bộ phim sex và lựa chọn những “cô nàng búp bê” biết chiều chuộng , biết nói chuyện. Họ coi như người vợ thứ 2, người yêu và là người tình của mình.

có rất nhiều nguyên nhân khiến họ duy trì cách sống như vậy.Thứ nhất là do áp lực công việc nhiều,họ làm việc hầu như không biết mệt mỏi làm 12 đến 14 tiếng một ngày, họ xả stress xả áp lực công việc bằng cách tìm tới các cô gái hay sử dụng búp bê tình dục.

Thứ 2 họ không muốn bị làm phiền, ràng buộc hay những rắc rối trong gia đình mà người phụ nữ mang lại áp lực cho họ, họ sợ lấy vợ, trốn tránh việc đó.

Thứ 3 họ coi đó là một thói quen , một phong tục mà thế hệ trước sống như vậy , thế hệ sau tiếp nối văn hóa dọ ham vui hưởng lạc , có thể đến với bất kì cô gái nào mà họ thích. Đàn ông Nhật thích có con để tiếp nối thế hệ đặc biệt là có con với người ngoại quốc

Mặt khác, người dân Nhật Bản rất đề cao sự chung thủy trong hôn nhân, cho nên khi có nhu cầu sinh lý mà bạn tình chưa hỗ trợ được thì họ sẽ tìm đến những bộ phim sex, thay vì phải tìm đến những cô gái bán dâm. Vì thế, đây được xem là một trong những lý do tại sao nền công nghiệp phim sex ở Nhật Bản phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt như vậy.

Áp lực công việc khiến đàn ông Nhật Bản không còn muốn hẹn hò

Áp lực công việc khiến đàn ông Nhật Bản không còn muốn hẹn hò

 

3.Được hợp pháp hóa ngành công nghiệp phim sex

Ngành công nghiệp sex ở Nhật Bản được xem là ngành công nghiệp “hốt bạc” của đất nước này. Có một số tạp chí nổi tiếng của Nhật ước tính rằng cứ 200 phụ nữ Nhật Bản thì có một người đã từng đóng phim sex. Cũng vì lẽ đó mà hàng năm có tới 10000 diễn viên mới đầu quân cho nền công nghiệp phim đen này.

Việc sản xuất phim sex không phải cứ đóng là được duyệt, mà cần tuân thủ những quy định gắt gao về mặt nội dung và hình thức. Phim phải có cốt truyện rõ ràng và diễn viên chỉ được khỏa thân 50% phần trên của cơ thể. Trong khi đó, Nhật Bản là một trong những quốc gia hiếm hoi làm được việc này nên được hợp pháp hóa ngành công nghiệp phim sex.

Nắm bắt được thiên thời, các nhà sản xuất phim đua nhau sản xuất và cũng rất nhiều cô gái được đổi đời sau những bộ phim đó vì vừa được nổi tiếng, vừa được trả cát xê cao ngất ngưởng tới hơn 5000 USD chỉ sau khi tham gia một dự án phim. Vì thế mà ngành công nghiệp phim sex này thu hút được đông đảo những cô gái trẻ đẹp dấn thân vào trải nghiệm cảm giác “sung sướng” này.

Thêm vào đó, phim sex của đất nước này cũng được cho phép xuất khẩu ra nước ngoài và chiếm trọn được nhiều sự ưu ái cùng cách tiếp thị bài bản nên doanh thu cũng ngày càng cao. Điều đó càng tạo động lực cho các nhà làm phim của đất nước này sản xuất ra nhiều bộ phim hơn thế. Chính lẽ đó mà nền công nghiệp phim sex ở Nhật Bản phát triển.

Búp bê tình dục lại được coi là điều hết sức bình thường ở Nhật

Búp bê tình dục lại được coi là điều hết sức bình thường ở Nhật

Không chỉ có nền công nghiệp phim sex mà nhiều nền công nghiệp khác của họ cũng phát triển vượt bậc, văn hóa của Nhật Bản cũng rất hay, nền giáo dục của nước họ cũng rất đáng ngưỡng mộ, quang cảnh đẹp. Vì thế nếu như bạn có nhu cầu sang đất nước này làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0979.475.680 để được giải đáp, tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.