Phương pháp giải bài toán đi xuất khẩu lao động mà trong túi có “0 đồng”

Thời gian qua tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của  người lao động đang tìm hiểu để đi xuất khẩu, nhưng do ảnh hưởng của dịch, nhiều người thất nghiệp không có tiền để đi, cũng có nhiều người vỡ nợ muốn đi xuất khẩu để trả nợ làm lại cuộc đời… để giải quyết những vấn đề đó của các bạn, tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ tìm được ” lối thoát” cho riêng mình..

Trong cuộc sống có rất nhiều bài toán khó, bài toán tình yêu, bài toán hết tiền, bài toán tìm một công việc phù hợp, nhưng không hề nan giải bằng bài toán muốn đi xuất khẩu lao động mà trong túi có ” 0 đồng” . vậy phương pháp giải bài toán đi xuất khẩu lao động mà trong túi có “0 đồng” đó là gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian qua tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của  người lao động đang tìm hiểu để đi xuất khẩu, nhưng do ảnh hưởng của dịch, nhiều người thất nghiệp không có tiền để đi, cũng có nhiều người vỡ nợ muốn đi xuất khẩu để trả nợ làm lại cuộc đời… để giải quyết những vấn đề đó của các bạn, tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ tìm được ” lối thoát” cho riêng mình..

xuất khẩu lao động theo đơn hàng nợ phí

xuất khẩu lao động theo đơn hàng nợ phí

Có 3 phương pháp giải bài toán đi xuất khẩu lao động mà trong túi có “0 đồng” mà các bạn có thể áp dụng:

1. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO ĐƠN HÀNG NỢ 100% CHI PHÍ 

  • xuất khẩu lao động nợ phí hay đi đơn hàng nợ phí là đơn hàng sang làm trả dần cho công ty phái cử, hay trả dần cho bên ngân hàng mà các bạn đang vay trong khoảng thời gian 6 tháng đến một năm. Tất nhiên là sẽ không mất lãi suất nếu công ty cho vay hoặc mất lãi xuất theo ngân hàng quy định. Thì đó là đơn hàng nợ phí.
  • những đơn hàng nợ phí này không có nhiều, tùy vào mỗi công ty, mỗi nghiệp đoàn, mỗi đơn hàng ngành nghề áp dụng.
  • Đơn hàng nợ phí có nhiều đơn cho nợ 50%, 70% hay 100%  tùy theo đơn.
  • về chi phí một đơn hàng thì bộ lao động đang quy định phí hết 3600 usd. ngoài ra các bạn chỉ mất thêm tiền và chi phí đi lại nếu ở xa.

các bạn có thể tham khảo thêm

TỔNG HỢP ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT NỢ PHÍ 50%

Đơn hàng nợ phí 50%: tuyển 18 nam 12 nữ đóng gói thực phẩm Nagano

2. HÌNH THỨC VAY VỐN TỪ NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH CỦA HUYỆN

Hình thức này vẫn là phương pháp phương pháp giải bài toán đi xuất khẩu lao động mà mọi người đang thường dùng nhiều nhất, nhưng chỉ áp dụng cho những hộ gia đình chưa có nợ xấu, những gia đình có tài sản thế chấp cho ngân hàng như : đất, xe, tài sản cố định hữu hình, sổ lương, ….

nhiều ngân hàng chính sách cũng cho vay không thế chấp nhằm xóa đói giảm nghèo nhưng số tiền không nhiều chỉ được khoảng 50 đồng. Điều kiện áp dụng là công ty đưa bạn đi Nhật phải có công văn gửi về tỉnh, tỉnh gửi về huyện, huyện gửi về địa phương xác nhận.

khi các bạn đỗ đơn hàng đi nhật sẽ có giấy xác nhận trúng tuyển, hợp đồng lương. Đó cũng là hồ sơ pháp lí để bên ngân hàng tạo điều kiện cho các bạn vay dễ hơn, giải ngân nha

-> theo cách này  thì đó cũng là phương pháp giải bài toán đi xuất khẩu lao động mà trong túi có “0 đồng”

3. TÌM NHỮNG ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ ĐỂ THAM GIA

Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động có đơn hàng miễn phí, nhưng hi hữu có, và không có nhiều, cụ thể :

  • thị thị trường Đài loan có đơn miễn phí xuất cảnh tuyển đều hàng tháng như : Nhà máy bách hòa làm dệt. Nhà máy quần sáng làm điện tử.,hai nhà máy này tuyển số lượng rất lớn và đều hàng năm.
  • Thị trường Nhật Bản: có đơn miễn phí, như Nghiệp Đoàn sugo, Chuyên làm về điện tử tuyển nam nữ làm ở khu vực Hiroshima…

=>>các bạn lưu ý là đơn miễn phí lương và chế độ không khác gì đơn mất phí nhé, đó là do nghiệp đoàn hỗ trợ phí nhưng không phải ai cũng được đăng kí đơn hàng này, vì chủ yếu ưu tiên cho con em cán bộ trong công ty.

các bạn có thể tham khảo link sau:

Top 1 đơn hàng miễn phí 100% hi hữu xuất khẩu lao động nhật bản tháng 12/2020

TỔNG HỢP đơn hàng ĐÀI LOAN – MIỄN PHÍ xuất cảnh 100% năm 2021

hoặc các bạn có  thể check tên các công ty nghiệp đoàn trên web của bộ lao động :http://www.dolab.gov.vn

4. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO ĐƠN HÀNG 1 NĂM

Tại sao gọi đây là một phương pháp bởi vì: đơn hàng một năm mất phí rất ít chỉ như đi du lịch, nó dao động khoảng 20-40 triệu đồng.

theo luật hiện tại đơn một năm được gia hạn hợp đồng theo visa Tokutei kỹ năng đặc định thêm 5 năm.Các bạn có thể tìm hiểu link sau Điều kiện chuyển visa ginou hay katsudou mới nhất

đơn hàng 1 năm cũng có đơn hàng xuất khẩu lao động nợ phí như vậy vừa ít tiền lại vừa được nợ phí. đó thực sự là một phương pháp hay

>>Như vậy theo các cách trên không cần có đủ tài chính các bạn có thể đi Nhật xuất khẩu lao động rồi đúng không ạ.

MỌI THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI  VĂN PHÒNG TUYỂN DỤNG XKLĐ:

Hotline: 0979 475 680

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *