TOP 4 đặc điểm Nữ giới Nhật Bản tìm kiếm ở người Đàn ông lý tưởng

Nữ giới Nhật Bản thì thích kiểu con trai như thế nào? Thực ra, đẹp trai, cao to không thôi thì vẫn chưa đủ để cưa đổ một cô gái của đất nước mặt trời…

Nữ giới Nhật Bản mong muốn gì ở mẫu người đàn ông lý tưởng của đời mình? Có phải chỉ cần cao to, đẹp trai, đi làm kiếm được nhiều tiền là đủ? Hôm nay mình sẽ tiết lộ cho các bạn TOP 4 đặc điểm nữ giới Nhật Bản tìm kiếm ở người bạn trai trong mộng của mình nha!

Bài viết tham khảo:

Con gái Nhật Bản thích một chàng trai như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Mẫu đàn ông lý tưởng là người có ý định kết hôn nghiêm túc

Nữ giới Nhật Bản mong muốn được kết hôn trước khi chạm mốc 30 tuổi

Nữ giới Nhật Bản mong muốn được kết hôn trước khi chạm mốc 30 tuổi

Vòng vo gì tầm này nữa, đây chính là mong muốn chính yếu của tất cả những người phụ nữ Nhật sau một khoảng thời gian chấp nhận hẹn hò và tìm hiểu đối phương. Nữ giới Nhật Bản mong muốn được kết hôn và có được sự cam kết trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Chính vì vậy, nữ giới Nhật Bản có thể đề cập đến vấn đề này ngay cả khi 2 bên chỉ mới chính thức hẹn hò trong một khoảng thời gian ngắn. Độ tuổi mong muốn cũng như chịu áp lực phải kết hôn nặng nề nhất của phụ nữ Nhật là trong khoảng từ 25 đến 30.

Ở Nhật Bản còn có cách ví von bản thân nói chung và những người phụ nữ nói riêng như một chiếc bánh gato ngày Giáng sinh – “kurisumasu keki”. Sau ngày 25, sẽ chẳng còn ai muốn mua “bánh” và “bánh” sẽ được bán giảm giá. Nghe thấy

Áp lực kết hôn tại Nhật Bản cũng như các nước Châu Á vẫn còn là rất lớn. Đây có lẽ cũng là lí do vì sao khi một cô gái Nhật nghĩ về việc có nên nhận lời yêu một chàng trai, cô ấy sẽ hỏi bản thân Liệu đây có phải là người có thể trở thành chồng tương lai của mình hay không?

2. Là một người tinh ý

Nhật Bản là một quốc gia mà mọi người luôn giữ gìn quyền riêng tư của bản thân và của người khác. Những cuộc đối đầu, chất vấn trực tiếp rất hiếm khi xảy ra.

Trong đời sống thường ngày cũng vậy, người Nhật có thể không nói nhiều nhưng trong lòng nhiều khả năng đang chất chứa nhiều suy nghĩ, đặc biệt mong muốn tìm được sự đồng cảm từ phía người yêu, người bạn đời của mình.

Tốt bụng, tinh ý, một chàng trai có thể hiểu được ý đối phương muốn nói kể cả khi không nói ra. Đây có lẽ là một thói quen của người Nhật, không nói hết những suy nghĩ, mong muốn trong lòng nhưng luôn chờ đợi người khác hiểu được ý của mình. Vậy nên nhiều khi các chàng trai phải than thở rằng họ chẳng thể hiểu nổi bạn gái của mình cũng là vì vậy…

3. Là một người đàn ông có “tiềm năng”

Nữ giới Nhật Bản đánh giá cao một người đàn ông có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng

Nữ giới Nhật Bản đánh giá cao một người đàn ông có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng

Đã từ lâu trong xã hội Nhật tồn tại một khái niệm có tên là “Sanko”. “Sanko” ám chỉ 3 phẩm chất mà nữ giới Nhật Bản nào cũng mong muốn người yêu, người chồng tương lai của mình sở hữu:

  • Bằng cấp, học vấn cao
  • Thu nhập cao
  • Chiều cao (ám chỉ thể hình tốt)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, danh sách này không còn được áp dụng một cách máy móc, tuyệt đối như thời xưa nhưng nhiều phụ nữ Nhật vẫn mong muốn người đàn ông của mình phải có được công việc ổn định với thu nhập tốt tại một công ty danh tiếng.

Phụ nữ Nhật nhìn nhận nền tảng giáo dục tốt là điều cần thiết để người đàn ông có được một công việc ổn định và nguồn thu nhập dồi dào. Bạn cần phải chứng minh được bản thân có được tiềm năng để đạt được điều đó hoặc có một mục tiêu cụ thể trong tương lai.

Ở Nhật Bản, rất nhiều người đi học đại học, cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Việc chuyển việc hầu như là rất hiếm.

Vì vậy, hầu hết những cô gái Nhật sẽ không hiểu nổi tại sao bạn không có kế hoạch học tập hay làm việc trong tương lai dài hạn. Họ sẽ thấy bản thân không đủ tin tưởng hay an toàn khi ở bên cạnh một người không có nổi một kế hoạch cả đời rõ ràng.

Nếu bạn có ý định cưa một cô gái Nhật Bản nào thì tốt nhất là bạn nên chuẩn bị câu trả lời chi tiết cho câu hỏi đó đi. Nỗi bất an của cô ấy sẽ càng lớn hơn nếu bạn phải trở về quê nhà sau khi kết thúc công việc tại Nhật đó.

4. Một chàng trai biết làm việc nhà

Cũng giống như việc một chàng trai thích những cô gái có thể đảm đương việc nhà, nữ giới Nhật Bản cũng thích những chàng trai có thể tự chăm lo cho bản thân.

Giống như nam giới ở nhiều quốc gia Châu Á khác, nam giới Nhật Bản đa số cũng chẳng thích thú gì với việc nhà. Nhưng xã hội đang dần thay đổi.

Ngày nay, phụ nữ Nhật Bản vẫn tiếp tục quay lại làm việc sau khi kết hôn và sinh con, vì vậy những người phụ nữ này cũng mong muốn có được nửa kia biết chia sẻ công việc chăm sóc nhà cửa.

Có thể bạn nấu ăn giỏi hơn cô ấy, hay vào một ngày xấu trời, bạn thấy cơm cô ấy nấu không vừa miệng. Tuy nhiên, ĐỪNG, phải nhấn mạnh là ĐỪNG bao giờ chê cơm do một cô gái Nhật nấu vì đó là một trong những điều dở hơi nhất bạn có thể làm.

Tâm lý phụ nữ phức tạp khi nữ giới thời hiện đại vừa mong muốn có một người bạn đời có thể chia sẻ gánh nặng vừa mong muốn bản thân vẫn được coi là giỏi hơn bạn đời của mình trong lĩnh vực này.

Thực ra thì còn nhiều tiêu chí khác như đẹp trai, hài hước, biết chọc cười,… nhưng mình đảm bảo nếu bạn sở hữu được 4 đặc điểm trên thì các cô gái Nhật chắc chắn sẽ mê bạn như điếu đổ!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *