Nỗi nhớ nhà của người đi xuất khẩu lao động dịp Tết

Clip Tết xoay quanh giá trị của gia đình, những người đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Hàn Quốc nỗi nhớ nhà vô cùng, bận rộn kiếm tiền

Một thời gian dài, clip Tết xoay quanh giá trị của gia đình. Trong đó, câu chuyện mọi người bận rộn với công việc, cuộc sống mà quên mất ý nghĩa tình thân được khai thác triệt để. Kết thúc thường giống nhau ở điểm đứa con nhận ra niềm hạnh phúc đoàn viên là vô giá và quyết định về quê ăn Tết với cả nhà.

Dù có những cách kể chuyện khác nhau, mô-tuýp không mới khiến người xem vơi dần cảm giác ngạc nhiên lẫn xúc động. Trong bối cảnh đó, thông điệp “Về nhà đón Tết, gia đình trên hết” được nhãn hàng Neptune khai thác theo cách sáng tạo, mới mẻ trong clip Tết 2017.

Sự khác biệt của nhãn hàng này thể hiện qua việc tái hiện những câu chuyện rất đời thường nhưng mang tính thời sự: sinh viên xa quê, người xuất khẩu lao động, chú lái tàu và người trẻ thích trải nghiệm vào dịp Tết… Tuy nhiên, khác với thị trường chung, phim không đưa ra một cái kết hạnh phúc. Thay vào đó, kết thúc mở khiến trái tim người xem chững lại một nhịp và tự cảm nhận câu chuyện của riêng mình.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *