Những thao tác xác định công ty xuất khẩu lao động uy tín hay không

Ngày nay, nhịp cầu thương mại giữa các quốc gia có sự biến chuyển mạnh mẽ. Với mối quan hệ ngày càng khăng khít, xu hướng tuyển dụng lao động Việt Nam của doanh nghiệp Nhật ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, lợi dụng bối cảnh này, có những đơn vị lừa đảo, công ty […]

Ngày nay, nhịp cầu thương mại giữa các quốc gia có sự biến chuyển mạnh mẽ. Với mối quan hệ ngày càng khăng khít, xu hướng tuyển dụng lao động Việt Nam của doanh nghiệp Nhật ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, lợi dụng bối cảnh này, có những đơn vị lừa đảo, công ty ma hay môi giới cá nhân đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, đẩy các nạn nhân vào cảnh tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com sẽ giúp bạn có được những kiến thức nhất định để tìm được đơn vị uy tín, đồng thời không bị sập bẫy kẻ gian!

Thương hiệu của công ty trên thương trường

Những công ty có lịch sử hoạt động dài lâu, thực hiện nhiều dự án lớn và nhận được phản hồi tốt chắc chắn sẽ nằm trong danh sách vàng! Tất nhiên vẫn có những doanh nghiệp trẻ làm ăn chân chính nhưng yếu tố thương hiệu luôn được khách hàng đánh giá cao. Để đạt được vị thế vững chắc trong lòng xã hội, các công ty phải trải qua những chặng đường gian nan và sự đầu tư thiết yếu. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tra cứu trên Internet để khoang vùng những gương mặt sáng giá!

Hợp đồng luôn rõ ràng và nhất quán

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-ha-noi-712

Bạn có quyền yêu cầu công ty xuất khẩu lao động gửi cho mình bản hợp đồng cung ứng với doanh nghiệp mà bạn dự định đăng kí ứng tuyển. Hãy đọc thật kỹ, rà soát từng chi tiết nhỏ để biết được các nội dung như công việc, địa điểm, thời gian làm, cơ chế đãi ngộ có sự khác biệt với thông báo tuyển dụng hay không. Nếu phát hiện những điểm không thống nhất thì bạn có thể bỏ qua đơn vị này!

Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 10/2016 thì Chính phủ Nhật Bản thi hành chính sách tăng lương tối thiểu. Những ai  có nhu cầu sang Nhật lao động cần liên tục update thông tin để xem mức lương trong hợp đồng có đúng tuân thủ quy định nêu trên hay không.

Chi phí luôn đi kèm với hóa đơn

Giới “cò mồi” trung gian thường hứa hẹn những viễn cảnh tươi đẹp dành cho người lao động. Và tất nhiên, để được hưởng “quyền lợi’ ưu tiên, người lao động cần đóng các khoản phụ phí. Khi giao dịch với bất cứ đối tượng nào, các bạn cũng cần có hóa đơn kèm theo để lấy giấy trắng mực đen làm vật chứng. Hãy thực sự tỉnh táo và cảnh giác trước những chiêu trò, tiểu xảo của gian thương!

Nếu có sự cố xảy ra, các văn bản này sẽ là bằng chứng đanh thép giúp bạn giành lại công lý và quyền lợi chính đáng!

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-ha-noi-711

Ngoài ra, tất cả các lao động đều được tham gia các khóa đào tạo nghề, dạy tiếng đồng thời tìm hiểu về các nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản. Chuỗi hoạt động này do phía công ty xuất khẩu tổ chức. Thông thường mỗi khóa học kéo dài 03 tháng và có thể linh động trong từng đơn hàng!

Được thành lập từ năm 1959, xuatkhaulaodongnb.com là đơn vị ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu xuất sắc, xứng đáng với tầm vóc công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại hà Nội. Để cập nhật chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK 3-2 HÒA BÌNH HOGAMEX

Trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bến xe Mỹ Đình 500m)

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *