Những lợi ích to lớn khi đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Mục lụcGiải quyết tình trạng thất nghiệpLượng kiều hối lớnCải thiện đời sống Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động đang có chiều hướng gia tăng, một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản. Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Việt Nam đã có các kí kết hợp […]

Hiện nay, nhu cầu xuất khẩu lao động đang có chiều hướng gia tăng, một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn là Nhật Bản. Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Việt Nam đã có các kí kết hợp tác với nhau, 1 bên đáp ứng nhu cầu về vấn đề việc làm còn một bên đáp ứng nguồn nhân lực cho bên còn lại. Trong nhiều năm trở lại đây thị trường lao động Nhật Bản đã mang lại rất nhiều lợi ích cho những lao động Việt Nam. Hãy cùng xuatkhaulaodongnb.com là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội tìm hiểu thêm về những lợi ích khi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản nhé!

  1. Giải quyết tình trạng thất nghiệp

Việt Nam là một đất nước có trình độ dân trí đang trên đà phát triển, bên cạnh đội ngũ lao động tri thức đang ngày càng tăng cao thì cũng có rất nhiều lao động phổ thông và đội ngũ lao động thất nghiệp. Hầu hết đội ngũ lao động thất nghiệp thường là phụ nữ và một bộ phận người trẻ tuổi không có công ăn việc làm ổn định. Khi hình thức xuất khẩu lao động nước ngoài mở ra đã giải quyết được tình trạng thất nghiệp cho người dân, giúp họ có công việc ổn định hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Lượng kiều hối lớn

Theo số liệu thống kế từ năm 2008 cho thấy, nước ta đứng thứ 16 trong số 30 nước có lượng kiều hối chuyển từ nước ngoài về nhiều nhất và đang dần trở thành 1 trong 10 quốc gia có thu nhập khủng nhờ xuất khẩu lao động ra nước ngoài. (Kiều hối từ Nhật Bản gửi về năm 2010 là hơn 300 triệu USD)

  1. Cải thiện đời sống

Khi tình trạng việc làm được giải quyết thì các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của người lao động cũng được giải quyết một cách tối đa. Thị trường lao động Nhật Bản trả mức lương rất hậu hĩnh cho lao động, thường trên 25 triệu/tháng, và nếu trừ các khoản chi phí sinh hoạt thì lao động có thể giành mỗi tháng gần 20 triệu cho gia đình ở Việt Nam. Nhiều người sau khi đi lao động Nhật Bản về đã giải quyết được những khoản nợ cho gia đình, nâng cao đời sống tinh thần cũng như vật chất. Cũng nhờ có xuất khẩu lao động nước ngoài mà xã hội Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Một số người sau khi đi xuất khẩu lao động về nước thì có nguồn vốn đã mở các xí nghiệp nhỏ, giúp giải quyết được tình trạng lao động thất nghiệp tại địa phương. Một số lao động khác khi thạo tay nghề ở nước ngoài về đã giúp sức cho sự phát triển của đất nước. Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản giúp giải quyết được tình trạng việc làm cũng như giúp đất nước phát triển hơn, giúp nước ta sớm trở thành quốc gia phát triển.

Xuatkhaulaodongnb.com tự hào là công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại hà nội mang đến cho bạn sự hướng dẫn, tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi chuyên xuất khẩu lao động nhật bản, giúp bạn định hướng công việc tương lai sau này. Để biết chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản hãy liên hệ theo địa chỉ sau

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN HOGAMEX

Địa chỉ: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *