Những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào dành cho người xăm hình?

Mục lụcVì sao người Nhật không thích người có hình xăm?Những đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho người xăm hìnhĐơn hàng lát gạch chấp nhận người có hình xămĐơn hàng chăn nuôi bò sữaĐƠN HÀNG TRỒNG HOA NHÀ KÍNH NHẬN CÁC BẠN NỮ CÓ XĂM HÌNHNGƯỜI CÓ HÌNH XĂM CÓ THỂ ĐĂNG KÍ […]

Việc xăm hình không phải là yếu tố để đánh giá một người là tốt hay xấu. Tuy nhiên, việc sở hữu những hình xăm trên cơ thể đôi khi cũng khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là với những người đang có nhu cầu và dự định sang Nhật làm việc. Vậy hiện nay có những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào dành cho người có hình xăm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

xăm hình có đi được xuất khẩu lao động hay không?

xăm hình có đi được xuất khẩu lao động hay không?

Vì sao người Nhật không thích người có hình xăm?

Xăm hình được coi là một loại hình nghệ thuật đỉnh cao tại Nhật. Tuy nhiên người Nhật lại rất kỳ thị những người có hình xăm bởi điều đó khiến họ liên tưởng đến những băng đảng tội phạm và thế giới ngầm tại Nhật. 

Không chỉ vậy người Nhật thường rất quan trọng việc làm việc nghiêm túc, do đó những người xăm hình sẽ bị họ coi là những người thích ăn chơi, không thích làm, là kẻ tội phạm. Chính vì những lý do trên mà đại đa số các đơn hàng đi Nhật làm việc hiện nay đều có một yêu cầu chung đó là không được có hình xăm.

Những đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho người xăm hình

Hiện nay đại đa số các đơn hàng đi Nhật đều yêu cầu người lao động không được có hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc người sở hữu hình xăm không thể sang Nhật làm việc. Do vậy, nếu bạn là người có hình xăm thì đừng vội từ bỏ hy vọng mà có thể tham khảo một số đơn hàng dưới đây.

Đơn hàng lát gạch chấp nhận người có hình xăm

Tại Nhật, công việc lát và ốp gạch trong ngành xây dựng thường xuyên đưa đơn tuyển dụng. Đây là một công việc quan trọng, giúp tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Những đơn hàng như này chấp nhận người có hình xăm nhưng đi kèm với đó là yêu cầu phải có kinh nghiệm làm lát gạch cùng thể lực tốt, chăm chỉ, tuân thủ quy định.

Yêu cầu đối với người lao động tại các đơn lát gạch không quá cao, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, thậm chí nhiều đơn hàng chấp nhận cả những lao động tốt nghiệp THCS. Độ tuổi phù hợp để đi đơn hàng này đó là nam từ 18 đến 33 tuổi.

Mức lương cho người lao động Việt khi tham gia đơn hàng lát gạch cũng khá cao, có thể dao động từ 33 đến 40 triệu đồng, thậm chí là hơn tùy vào việc làm thêm và sự chăm chỉ của bạn.

xăm kín có thể tham gia được đơn hàng chế biến thực phẩm

xăm kín có thể tham gia được đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa

Công việc chính của người lao động khi sang Nhật theo đơn hàng này đó là chăn nuôi bò sữa và vắt sữa bò. Những đơn hàng này đôi khi cũng chấp nhận cả những người không có hình xăm chỉ cần bạn hòa đồng, chín chắn, có sức khỏe, thật thà, nhanh nhẹn và không ngại khó, ngại khổ.

Yêu cầu về trình độ văn hóa đối với các đơn hàng này cũng không quá cao, chỉ cần bạn tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên là được. Độ tuổi phù hợp với các đơn hàng chăn nuôi bò sữa là từ 19 đến 33.

Mức lương của đơn hàng này cũng rất cao, có thể dao động từ 32 đến 40 triệu đồng chưa bao gồm tăng ca. Bên cạnh đó, các chế độ liên quan đến BHYT, BHXH đều được đảm bảo đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

ĐƠN HÀNG TRỒNG HOA NHÀ KÍNH NHẬN CÁC BẠN NỮ CÓ XĂM HÌNH

Đây cũng là một trong những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chấp nhận người có hình xăm. Với đơn hàng này, công việc chủ yếu của bạn là trồng, chăm sóc và thu hoạch hoa trong nhà kính. Mức lương cho đơn hàng này dao động từ 29 triệu đồng trở lên chưa bao gồm tăng ca, làm thêm giờ.

NGƯỜI CÓ HÌNH XĂM CÓ THỂ ĐĂNG KÍ ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI

Đơn hàng đóng gói công nghiệp là một trong những đơn hàng có mức lương cao, nhiều việc làm thêm và làm việc tại nhà máy. Đơn hàng này cũng chấp nhận người lao động có hình xăm trên cơ thể. 

Yêu cầu đối với người lao động khi tham gia những đơn hàng này đó là tốt nghiệp tối thiểu từ THPT trở lên, chăm chỉ, chịu khó. Đơn hàng này rất phù hợp với những bạn mong muốn làm thêm để gia tăng thu nhập. Mức thu nhập cơ bản của đơn hàng này là từ 31 đến 35 triệu đồng chưa tính làm thêm giờ.

NGƯỜI CÓ HÌNH XĂM CÓ THỂ ĐI ĐƠN HÀNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Công việc cụ thể của người lao động khi sang Nhật theo đơn hàng này đó là hoàn thiện nội thất. Yêu cầu mà đơn hàng đưa ra không quá cao, chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 trở lên với độ tuổi từ 18 đến 28 tuổi, sức khỏe tốt, thật thà và nhanh nhẹn. Đơn hàng hoàn thiện nội thất cũng chấp nhận cả những lao động có hình xăm.

Mức lương cơ bản dành cho người lao động khi này đó là từ 29 đến 32 triệu đồng. Ngoài ra, để gia tăng thu nhập, bạn có thể làm thêm giờ, tăng ca.

Trên đây là một số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chấp nhận người có hình xăm. Ngoài những đơn hàng kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn một số đơn hàng khác như trồng dưa, mộc xây dựng, sơn kim loại hay các đơn hàng giàn giáo, đổ bê tông hay lái máy xây dựng.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.