Những địa điểm du lịch nổi tiếng mà các Thực tập sinh thường ghé tới.

Bước chân tới xứ sở hoa anh đào không thể bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng dưới đây. Các bạn thực tập sinh nhớ lưu vào nhé!

Ai cũng biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mục đích kiếm tiền. Nhưng ít ai biết rằng đó chỉ là một phần còn một phần, chính là để đi tham quan địa điểm du lịch nổi tiếng đất nước mặt trời mọc, tham quan xứ sở hoa anh đào tuyệt đẹp.

Vào ngày lịch đỏ, ngày thứ 7 chủ nhật ngày nghỉ lễ các bạn tu nghiệp sinh thường sử dụng quỹ thời gian đó để đi du lịch, Những địa điểm du lịch nổi tiếng mà các Tu nghiệp sinh thường ghé tới thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản

 1. Các địa điểm du lịch nổi tiếng thiên về phong cảnh

  • Núi Phú sỹ : Là cái tên đầu tiên khiến tất cả mọi người đặc biệt chú ý tới nếu có kế hoạch tham quan du lịch ở Nhật Bản. Đơn giản vì đây là biểu tượng của nước Nhật, đòi hỏi các bạn phải có thời gian và sức khỏe mới có thể chinh phục được nơi đây.
  • Tháp Tokyo Tower : Là nơi có thể phóng tầm mắt ngắm trọn vẹn thủ đô hoa lệ, hiện đại, thành phố lung linh bậc nhất của Đông Á.
  • Công viên Nara: Là nơi có những chú hươu biết gật đầu- nơi mà bất cứ ai yêu sự ngỗ nghĩnh đáng yêu của động vật sẽ cần phải ghé qua.
  • Phố đi bộ Nakasendo: Là một trong những con phố đi bộ nổi tiếng ở Nhật Bản. Nơi đây vẫn còn giữ những nét cổ kính của triều đại Edo. Con phố mang nhiều giá trị lịch sử, chắc chắc chắn sẽ khiến các bạn Tu nghiệp sinh nghé qua đây mà chẳng muốn về.
  • Công viên Hitachi Seaside: công viên nằm dọc phía Đông của hòn đảo Honshu. Mỗi một mùa công viên lại khoác lên mình một vẻ đẹp kỳ diệu.
Tới thăm quan công viên Nara và những chú hươu đáng yêu nhé

Tới thăm quan công viên Nara và những chú hươu đáng yêu nhé

2. Các địa điểm du lịch tâm linh chùa chiền nổi tiếng

1. Chùa Kinkakuji (Kyoto)

Chùa Kinkakuji (Kyoto) hay được gọi là chùa Vàng.Ngôi chùa nổi tiếng này là di sản văn hóa thế giới.  Là một công trình kiến trúc nổi tiếng vô cùng nổi tiếng. Mồi mùa đều đêm đến một vẻ thơ mộng cho ngôi chùa này.

Chùa Kinkakuji (Kyoto)

Chùa Kinkakuji (Kyoto)

2. Đền Itsukushima thuộc Đảo Miyajima –Hiroshima

Ngôi đền Itsukushima còn gọi với cái tên là Thần xã Itsukushina – là một trong những biểu tượng đẹp nhất có giá trị nghệ thuật lẫn tâm linh của người Nhật. Hình ảnh cánh cổng torii màu đỏ hiện lên trên mặt nước , phía xa  là dãy núi Misen hùng vỹ chắc hẳn là một cảnh tượng không một khách du lịch nào đến đây có thể quên được.

Đền Itsukushima thuộc Đảo Miyajima –Hiroshima

Đền Itsukushima thuộc Đảo Miyajima –Hiroshima

3. Lâu đài Himeji (Hyogo):

Lâu đài Himeji hay lâu đài Hạc trắng. Được xây dựng bởi 36 tấn gỗ được phủ thạch cao trắng. Đây không chỉ là một công trình kiến trúc mà con là một công trình quân sự độc đáo của Nhật Bản giữa thế kỷ XVI. Lâu đài Himeji được truyền tụng là một công trình đẹp dưới mọi góc nhìn.

4. Cụm đền chùa Nikko

Cụm đến chùa gồm 103 tòa kiến trúc đặc sắc được xây dựng nơi có bốn bề thiên nhiên hùng vĩ ở Nikko (Tochigi). Nơi đây thu hút các khách du lịch nói chung và các bạn tu nghiệp sinh nói riêng đến đây tham quan bởi kiến trúc vô cùng hoàn mỹ nằm giữa lòng thiên nhiên. Vừa là nơi du lịch tâm linh nhưng cũng là nơi trải nhiệm văn hóa thú vị.

5. Chùa Sensoji – Asakusa Kannon

Đây là ngôi chùa cổ linh thiêng bậc nhất nhất Tokyo. Nơi đây diễn ra nhiều lễ hội nổi tiếng của Nhật Bản. Những bạn tu nghiệp sinh thường đến đây để cầu may mắn và mặc những bộ Kimono truyền thống của Nhật Bản.

Chùa Sensoji – Asakusa Kannon

Chùa Sensoji – Asakusa Kannon

6. Chùa Saihoji

Một ngôi chùa khá nổi tiếng tại Kanagawa. Tại đây có hơn 11.000 bông hoa bỉ ngạn trắng, đỏ, vàng đua nở tuyệt đẹp. Hoa bỉ ngạn tại đây được trồng dọc theo đường lên ngôi chùa chính, tạo nên khung cảnh rực rỡ đến ngỡ ngàng.

Trên đây là một vài địa điểm gợi ý cho các bạn. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều những địa điểm khác thu hút khách du lịch cũng như các bạn thực tập sinh tham quan. Còn cảnh đẹp nơi đâu mà bạn cảm thấy ấn tượng muốn chia sẻ thêm hãy bình luận phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ review cho các bạn cụ thể nhé!

Bài viết tham khảo:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *