Nhận diện công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm luôn là gánh nặng của mỗi quốc gia. Trong thời đại hội nhập, các nền kinh tế – văn hóa có sự giao thoa mạnh mẽ, xu hướng lập nghiệp tại nước ngoài là một hướng đi mới. Như các bạn đều biết, Nhật Bản là con […]

Vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm luôn là gánh nặng của mỗi quốc gia. Trong thời đại hội nhập, các nền kinh tế – văn hóa có sự giao thoa mạnh mẽ, xu hướng lập nghiệp tại nước ngoài là một hướng đi mới. Như các bạn đều biết, Nhật Bản là con Rồng của châu Á với nhiều thành tựu lớn, đặc biệt về khoa học và kỹ thuật. Đây là miền đất hứa của nhiều người. Cũng chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội chưa bao giờ hạ nhiệt. Bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com xin được đưa ra những tiêu chí giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ pháp lý

Đây là vấn đề mang tính chất hệ trọng, nó cho biết công ty có hoạt động hợp pháp hay không. Một đơn vị doanh nghiệp làm ăn chân chính sẽ phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-ha-noi-107

Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội – Hogamex

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu 3-2 Hòa Bình Hogamex được thành lập vào năm 1959. Thời điểm ban đầu chúng tôi hoạt động với tư cách doanh nghiệp Nhà nước. Cùng với công cuộc Đổi mới, Hogamex đã trở thành ngọn cờ tiên phong trong vai trò công ty ngoài quốc doanh đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi chịu sự giám sát của các cơ quan, đoàn thể uy tín như Bộ lao động thương binh xã hội, Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam…

Với những căn cứ nêu trên, chúng tôi có thể khẳng định được tính tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh!

Nhìn vào đối tác

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-ha-noi-106

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp phải chịu thêm mức phí trung gian do công ty xuất khẩu lao động không phải là đơn vị liên kết trực tiếp với các tổ chức nước ngoài. Để đảm bảo quyền lợi của lao động Việt Nam, xuatkhaulaodongnb.com đã sớm cộng tác với cơ quan Hợp tác Tu nghiệp Quốc tế Nhật Bản JITCO (Japan International Training Cooperation Organization).

Chính vì vậy, khi bạn đến với chúng tôi, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với mức chi phí phù hợp.

Bề dày thành tích

Những công ty có lịch sử hoạt động lâu dài, được ghi nhận với những cống hiến lớn cho xã hội chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời!

Trong những chặng đường đã đi qua, Hogamex luôn cố gắng xây dựng và phát triển dịch vụ với hướng đi chuyên nghiệp nhất. Đền đáp lại nỗ lực không ngừng đó, chúng tôi đã lọt vào top 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam (2006). Đặc biệt, Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam đã đưa Hogamex vào danh sách 3 công ty dẫn đầu thị trường nội địa về việc cử thực tập sinh sang Nhật Bản.

Với 3 tiêu chí cơ bản trên đây, các bạn đã có căn cứ để xác định xem một công ty có có đáng tin cậy hay không, tránh trường hợp trao nhầm niềm tin, tiền mất tật mang. Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm và lương tâm nghề nghiệp, xuatkhaulaodongnb.com hân hạnh mang đến một môi trường lành mạnh, làm việc hiệu quả! Để biết rõ hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK 3-2 HÒA BÌNH HOGAMEX

Trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bến xe Mỹ Đình 500m)

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *