người lao động cảnh giác với những đơn hàng XKLĐ ảo, sai nội dung công việc?

Thời gian gần đây có rất nhiều lao động sang làm việc tại Nhật Bản phản ánh về sai nội dung công việc, đơn hàng đối ngoại thông báo một kiểu, sang làm một kiểu. chính vì vậy người lao động cảnh giác với những đơn hàng XKLĐ ảo, sai nội dung công việc? chia […]

Thời gian gần đây có rất nhiều lao động sang làm việc tại Nhật Bản phản ánh về sai nội dung công việc, đơn hàng đối ngoại thông báo một kiểu, sang làm một kiểu. chính vì vậy người lao động cảnh giác với những đơn hàng XKLĐ ảo, sai nội dung công việc?

chia sẻ của bạn nguyễn đình Tú quê Hưng yên phản ánh về:

em có đi một công ty ở Mỹ đình khi đăng kí đầu vào làm đóng gói nhưng sau khi học một thời gian và xuất cảnh thì sang đây làm phân loại giác.

khi bạn báo về mình có khuyên là nói chuyện lại với nghiệp Đoàn nếu sai nội dung công việc thì bạn có quyền dừng công việc lại yêu cầu đúng công việc của mình hoặc báo cáo về công ty phi cử để xử lí.

bạn thứ 2: Là bạn Nguyễn đình Nam có chia se

đăng kí đơn hàng hàn xì ở Tokyo bay tháng 7 năm 2022 sang làm thì sai nội dung công việc sang đi làm lợp mái, đổ bê tông.

Hình ảnh lao động sang làm lợp mái

Hình ảnh lao động sang làm lợp mái

qua những ví dụ có thật trên thì có thể thấy bên cạnh những đơn vị uy tín, công ty phái cử uy tín, những đơn hàng chuẩn thì vẫn còn có những đơn hàng ảo, đơn hàng sai nội công việc, ” treo đầu dê”… lừa đảo” của những người vì mục đích cá nhân làm sai trái bất chấp.

Để tránh được những sai lầm khi đi xuất khẩu lao động người lao động cần đọc kỹ những chia sẻ kinh nghiệm chọn đơn hàng sau đây:

  • đọc kỹ bảng thông báo đơn hàng và chụp lưu lại Hướng dẫn đọc bảng chi tiết đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
  • Khi đăng kí đơn hàng bạn nên bảo tuyển dụng cho xin hình ảnh công việc, bảng lương, nội dung công việc
  • khi thi tuyển bạn nên hỏi trực tiếp Nghiệp đoàn về công việc hay chú ý lúc đỗ đơn mà nghiệp đoàn giới thiệu nội dung công việc.
  • BẢNG CHI TIẾT ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

    BẢNG CHI TIẾT ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

    Hiện tại đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật khá nhiều, ngành này cũng không còn là mới lạ, rất nhiều nghiệp đoàn lớn tuyển truyền thống chuẩn chỉ về công việc.

  • hoặc liên hệ với tuyển dụng để kết nối senpai.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.