Ngày hội việc làm Bến Tre: Hơn 1.000 người tham gia

việc làm cho người dân Bến Tre nhờ xuất khẩu lao động, đặc biệt chương trình xuất khẩu lao động nhật 2017 tại bến tre lương 30tr/tháng rất hot tại ngày hội

Trong tình hình kinh tế thị trường hiện nay, việc làm cho người dân Bến Tre đang được các cơ quan đoàn thể chú ý hơn và hướng đi phát triền bền vững nhờ xuất khẩu lao động. Ngày 25/12/2016, tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, Sở LĐ-TB&XH tỉnh phối hợp với huyện Bình Đại tổ chức ngày hội hướng nghiệp, dạy nghề, xuất khẩu lao động. Đây là sự kiện kết nối giữa doanh nghiệp, nhà trường và người lao động trong giải quyết việc làm, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

ngay-hoi-viec-lam-ben-tre

Ông Nguyễn Minh Lập, Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Bến Tre phát biểu khai mạc Ngày hội

Theo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bến Tre, mỗi năm tỉnh có trên 18.000 người cần giải quyết việc làm, trong đó giải quyết việc làm trong tỉnh khoảng 10.000 người, xuất cư lao động ngoài tỉnh bình quân từ 7.000 đến 8.000 người/năm và trên 500 người tham gia xuất khẩu lao động. Riêng huyện Bình Đại bình quân hàng năm có khoảng 1.300 người cần giải quyết việc làm, trong đó giải quyết việc làm trong tỉnh khoảng 1.000 lao động, xuất cư lao động ngoài tỉnh khoảng 300 người và xuất khẩu lao động khoảng 60 người. Đây là lực lượng lao động tiềm năng, có khả năng cung ứng được cho các doanh nghiệp và thị trường xuất khẩu lao động các nước.

xuat-khau-lao-dong-ben-tre

Học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội.

Ngày hội năm nay thu hút hơn 1.000 người tham gia, trong đó chủ yếu là học sinh, sinh viên và người lao động có nhu cầu học nghề, việc làm, xuất khẩu lao động… ( địa chỉ xuất khẩu lao động uy tín tại tp hồ chí minh ) Với các ngành nghề như lắp ráp điện tử, cơ khí, hàn, tiện, phay, bào, nông nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm, dệt máy, dịch vụ, điều dưỡng, hộ lý…

Tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động mới nhất

ngay-hoi-viec-lam-ben-tre1

Trong dịp này, Hiệp hội Christina Nobe Children’t trao tặng 186,724,000 đồng để dựng và mua dụng cụ bếp cho trường mẫu giáo Hoa Sen

hoc-sinh-tai-ngay-hoi-viec-lam-ben-tre

Bà Trần Thị Thanh Lam – Phó Giám đốc sở LĐ TB&XH tỉnh Bến Tre trao học bổng cho các em học sinh nhân ngày Hội

Diễn ra cùng với Ngày hội, chương trình còn có buổi tọa đàm “Hướng nghiệp, việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động”, với sự tham gia của đại diện SởLĐ-TB&XH tỉnh Bến Tre, Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh, cùng các doanh nghiệp và người lao động, cùng trao đổi, bàn luận các vấn đề về hướng nghiệp, việc làm, dạy nghề…. Cũng như giải đáp những thắc mắc của các ứng viên về xuất khẩu lao động.

viec-lam-ben-tre-xuat-khau-lao-dong

Tọa đàm “Hướng nghiệp, việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động Nhật Bản”.

Ông Nguyễn Minh Lập, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bến Tre cho biết: “Ngày hội việc làm Bến Tre 2016 là sự kiện có ý nghĩa thiết thực, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp và là nơi để lao động tìm cơ hội học nghề, tìm việc làm phủ hợp, theo khả năng nguyện vọng của mình. Đây cũng là dịp để các công ty xuất khẩu lao động có uy tín tư vấn cho người lao động tham gia xuất khẩu lao động với chi phí thấp, an toàn, giúp cho người lao động có được việc làm phù hợp, có thu nhập cao và tiếp cận với nền sản xuất hiện đại, tiên tiến”.

tu-van-xkld-tai-ben-tre

Các ứng viên được các doanh nghiệp tư vấn tuyển dụng việc làm

“Ngoài việc làm cầu nối cho doanh nghiệp và người lao động, Ngày hội lần này cũng là cơ hội để các cơ quan, ban, ngành, các trường dạy nghề  tỉnh Bến Tre, có những định hướng chính sách phù hợp để phát triển thị trường lao động và có kế hoạch đào tạo, tìm hướng giải quyết được đầu ra sau đào tạo phù hợp”, ông Nguyễn Minh Lập cho biết thêm.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *