mối lo con mình trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của bao bậc phụ huynh

Không ít phụ huynh và các bạn trong độ tuổi 18 vừa hết phổ thông đang đau đầu vì không biết lách luật kiểu gì để không phải tham gia nghĩa vụ 18 tháng ở quân ngũ thì đây là Cách lách luật thoát đi bộ đội hợp pháp nhất

Không ít phụ huynh và các bạn trong độ tuổi 18 vừa hết phổ thông đang đau đầu vì con mình phải đi khám nghĩa vụ quân sự, và hầu hết tất cả đều muốn con cái mình đi học nghề, đi làm hoặc đi học để có tương lai hơn là phải tham gia nghĩa vụ quân sự.

mối lo con mình trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của bao bậc phụ huynh không ít bậc phụ huynh đã chọn giải pháp cho con đi du học hay đi xuất khẩu lao động để trốn tránh hay tìm con đường tương lai cho con.các bậc phụ huynh đã tìm giải pháp gì các bạn cùng tìm hiểu nhé

 

Hàng Năm thì  đợt tuyển và khám sức khỏe  nghĩa vụ quân sự sẽ trong thời gian .Từ 1/11 đến hết 31/12 hàng năm tương ứng với 1 đợt gọi nghĩa vụ quân sự vào tháng hai hoặc tháng ba. Lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ được gửi đến công dân trước 15 ngày.

Hầu hết tất cả các bạn nam giới từ 18 tuổi đều phải tham gia các đợt tuyển nghĩa vụ quân sự, phục vụ quốc gia dù cho có là con nhà nông dân hay con nhà quan chức thì gần như không tránh khỏi.

các chàng trai lên đường nhập ngũ

Các chàng trai lên đường nhập ngũ

Tuy nhiên vì nhiều lí do mà hầu hết các bạn đều muốn trốn tránh trách nhiệm này, nhiều bạn phải giả bệnh, hay làm hồ sơ bệnh án giả, hay bị cận thị hoặc lo lót chạy chọt các cán bộ địa phương để được gạch tên trong danh sách tuyển chọn.nhưng các bạn không biết nếu qua được năm nay thì không qua được các năm sau vì theo quy định thì tất cả các bạn sẽ phải tuyển hàng năm từ 18-27 tuổi mới hết tuổi đi bộ đội.

Thực ra có nhiều cách tránh nghĩa vụ quân sự gạch tên vĩnh viễn lại có được tương lai, kinh tế gửi về cho gia đình mà các bạn không biết?

Cách lách luật thoát đi bộ đội hợp pháp

Đa phần các bạn không biết khi tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản sau khi trúng tuyển sẽ được nhà nước hỗ trợ tiền đi khoảng 10-15 triệu đồng và có giấy xác nhận trúng tuyển của công ty phái cử gửi về địa phương thông báo. Nên sau khi có thông tin từ công ty phái cử là các bạn được cử đi nước ngoài làm việc theo chương trình của bộ lao động thì các bạn sẽ được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự .

Đó cũng là lí do mà bao nhiêu năm nay thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản lại sôi động đến vậy, khi tham gia chương trình này các bạn có nhiều ngành nghề được lựa chọn phù hợp tay nghề sức khỏe và nhu cầu mong muốn của mình. Mức lương mà đã trích trừ bảo hiểm, thuế, tiền nhà khi làm việc ở Nhật là khoảng 20-25 triệu đồng chưa tính tăng ca vào thứ 7. Chủ nhật các bạn sẽ được nghỉ, sau khi hết hạn hợp đồng các bạn sẽ được chính phủ Nhật Bản chi trả các khoản thuế và bảo hiểm mà các bạn đã đóng trong 3 năm tham gia chương trình trình tu nghiệp sinh này.

HỒ SƠ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN BAO GỒM

  1. Sơ yếu lí lịch 3 bản phô tô công chứng có xác nhận địa phương
  2. giấy khai sinh 3 bản phô tô công chứng có xác nhận địa phương
  3. chứng minh thư nhân dân 3 bản ( phô tô 2 mặt nằm trên cùng một mặt tờ a4)
  4. sổ hộ khẩu 3 bản phô tô công chứng có xác nhận địa phương
  5. giấy xác nhận tư pháp 1 bản
  6. giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 1 bản
  7. bằng cấp cao nhất 1 bản
  8. ảnh 4×6=10 cái, 3×4= 10 cái, 4×5=10 cái.
  9. hộ chiếu bản gốc 1 bản.

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *