Lý do Nhật Bản trở thành điểm nhắm của lao động Việt Nam?

Ngày nay, trong xu thế hội nhập cùng phát triển, các quốc gia thể hiện mối liên kết vững chắc qua hoạt động xuất khẩu lao động. Có thể nói lĩnh vực này đã mang đến những bước chuyển mình tích cực trong kinh tế. Khi đưa tầm mắt vượt ra khỏi cương vực lãnh […]

Ngày nay, trong xu thế hội nhập cùng phát triển, các quốc gia thể hiện mối liên kết vững chắc qua hoạt động xuất khẩu lao động. Có thể nói lĩnh vực này đã mang đến những bước chuyển mình tích cực trong kinh tế. Khi đưa tầm mắt vượt ra khỏi cương vực lãnh thổ chữ S, Nhật Bản luôn là điểm sáng của khu vực châu Á, trở thành điểm hẹn lý tưởng của lao động Việt Nam. Bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com xin được lý giải về hiện tượng này!

Kinh nghiệm khổng lồ thu về

Như các bạn đều biết, người dân xứ sở mặt trời mọc nổi tiếng với tinh thần kỷ luật và tác phong công nghiệp. Công việc luôn phải được hoàn thành đúng thời hạn và tiến độ cho phép. Khi sống và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như vậy, người lao động sẽ có sự “trưởng thành” trong ý thức, trách nhiệm, đồng thời học hỏi được những kinh nghiệm đắt giá từ dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, sánh ngang các cường quốc Âu – Mỹ!

Mặc dù tính nghiêm túc được đề cao nhưng cơ chế nghỉ lễ, nghỉ phép hết sức rõ ràng. Bạn vẫn có thời gian để nghỉ ngơi điều độ, chăm sóc bản thân. Cách người Nhật vượt qua giới hạn bản thân là cố gắng hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ trong giờ hành chính, khi tan sở có thể ra về trong tâm trạng thảnh thơi.

don-hang-di-nhat-128

Mức thù lao hấp dẫn

Tất nhiên rồi! Đây là một thỏi nam châm cực lớn thu hút các lao động Việt Nam đến với đất nước Phù Tang. Ước tính lao động sang Nhật làm việc sẽ có thu nhập trung bình khá cao, thường từ 1.000USD/tháng trở lên.

Với mức lương như vậy, bạn hoàn toàn có thể trang trải cuộc sống nơi xứ người, đồng thời có vốn tiết kiệm, tích lũy để về nước làm ăn. Bài toán sau khi về nước sẽ khởi nghiệp như thế nào không còn là thách thức!

Cơ hội việc làm khi trở về quê hương

Nếu bạn được tôi luyện ý chí thép, sự cống hiến hết mình trong công việc, đạt được thành tích xuất sắc trong thời gian lao động tại Nhật, chắc chắn đây sẽ là điểm cộng rất lớn trong mắt các nhà tuyển dụng Việt Nam. Chưa kể đến việc tiếng Nhật đang trở thành một ngoại ngữ “hot” trên thế giới. Trải qua thời gian sinh sống tại Nhật, vốn từ và phản xạ giao tiếp của bạn sẽ trở nên thuần thục. Đây là thế mạnh cực ấn tượng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai của mình!

Đơn hàng đi Nhật phong phú

don-hang-di-nhat-127

Nước Nhật tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau, các đơn hàng đang làm mưa làm gió trên thị trường gồm có ngành nông nghiệp; cơ khí; chế biến hải sản, thực phẩm và may mặc. Ngoài ra còn có những hạng mục hấp dẫn khác, sự lựa chọn mở rộng không ngừng, bạn có thể tìm thấy sở trường và niềm yêu thích của mình trong đó!

Trên đây mới chỉ là một vài ưu thế cơ bản của thị trường lao động Nhật. Với những bạn mong muốn trở thành thực tập sinh Nhật Bản, xuatkhaulaodongnb.com hoàn toàn có thể đáp ứng!

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK 3-2 HÒA BÌNH HOGAMEX

Trụ sở: Tầng 10, Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (cách Bến xe Mỹ Đình 500m)

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.