Lợi ích của xuất khẩu lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm

đơn hàng đi Nhật 1 năm đối với người lao động Việt Nam khá dễ dàng tham gia. Hơn thế khi từ Nhật về, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và rèn cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật với cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn

Các đơn hàng đi Nhật một năm luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều lao động Việt Nam về chi phí và thu nhập. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những điểm lợi của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của xuatkhaulaodongnb.com để giải đáp lợi ích đơn hàng đi Nhật 1 năm nhé!

1. Chi phí thấp

Các đơn hàng đi nhật  trong 1 năm thường có phí thấp vào khoảng 2.800 – 3000 USD (khoảng 75 triệu đồng), dao động tùy từng đơn hàng ở các ngành nghề khác nhau. Với mức chi phí này, các lao động Việt Nam dễ dàng xoay xở hơn khi tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động nhiều năm. Một số đơn hàng được nhiều người lựa chọn hiện nay như: nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, cơ khí, điện tử…

2. Lương cao

Mức lương trung bình từ 28 – 32 triệu đồng/ tháng. Nếu  tăng ca làm thêm và chi tiêu tiết kiệm thì hàng tháng  sẽ tích lũy được khoảng 22 – 25 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương hấp dẫn , bạn sẽ được học tập, lao động trong môi trường làm việc nghiêm túc,chuyên nghiệp giúp bạn có được tác phong làm việc có trách nhiệm với công việc của mình.

3. Nhiều việc làm thêm

Do tính chất các đơn hàng một năm có tính thời vụ nên công việc làm thêm và tăng ca rất nhiều, có thể tăng ca với 150%-200% lương cơ bản .  Thời gian làm tăng ca tùy thuộc vào từng ngành nghề, đơn hàng khác nhau. Đối với đơn hàng nông nghiệp đăng ký làm thêm từ 19h – 21h, hoặc từ 2h – 3h sáng đối với các đơn hàng sắp xếp hoa quả vận chuyển tới các khách sạn. Tuy giờ giấc làm thêm muộn nhưng công việc đơn giản và không quá vất vả, các bạn sẽ được mức thu nhập xứng đáng.

4. Không yêu cầu cao về tay nghề và tiếng Nhật

Hầu hết các đơn hàng đi nhật 1 năm này đều là những công việc đơn giản như chế biến thực phẩm, nông nghiệp, …. Các bạn được học ở Việt Nam từ 3 – 6 tháng và sang Nhật được đào tạo thêm  để thạo việc, không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn hàng nhiều năm khác.

Có thể thấy các lợi ích đơn hàng đi Nhật 1 năm đối với người lao động Việt Nam khá dễ dàng tham gia. Hơn thế khi từ Nhật về, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và rèn cho mình tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật với cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật hay các đơn hàng đi Nhật khác hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm bài viết:

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.