Lao động nữ đi XKLĐ Nhật Bản nghề gì tốt năm 2018

Mục lục1. Không yêu cầu cao về bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc2. Lấy tới tuổi 353. Chi phí đi thấp4. Đảm bảo mức lương cũng như đảm bảo có nhiều việc làm thêm Ngành may mặc, là một trong những nhóm ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho lao […]

Ngành may mặc, là một trong những nhóm ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho lao động nữ yêu thích. Đặc biệt trong năm 2018 này, ngành may mặc tiếp tục tạo nên những ấn tượng tốt đẹp để lôi cuốn nhiều lao động Việt hơn nữa để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về tình hình ngành may mặc đối với lao động nữ đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018 này nhé.

Nhật Bản đã từ lâu được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Chính điều ấy, đã khẳng định sự phát triển vượt bậc của ngành may mặc của xứ sở Mặt Trời ngày nay. Trong những năm qua, những đơn hàng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về may mặc vô cùng nhiều. Cho nên, khiến nhà tuyển dụng giảm bớt các tiêu chí tuyển dụng đi. Nhằm mục đích sẽ có đủ nguồn nhân lực sang làm việc cụ thể như sau:

1. Không yêu cầu cao về bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc

Đối với đơn hàng may mặc, thì chủ xí nghiệp Nhật Bản thường yêu cầu người lao động tốt nghiệp cấp 2 và biết may cơ bản là có thể đi được. Họ không yêu cầu may giỏi hoặc quá cao siêu. Vì làm may tại Nhật Bản là làm may theo dây truyền trong nhà máy xí nghiệp. Do đó, có thể suốt quá trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may bạn chỉ có thể may nguyên cổ áo, vạt áo, cánh tay… Do đó, họ chỉ cần bạn biết may cơ bản và biết may hoàn thiện được cái áo hay cái quần là bạn có thể đi được rồi.

2. Lấy tới tuổi 35

Thông thường với những đơn hàng khác thì độ tuổi để dễ đi nhất là từ 18 đến 29 tuổi. Riêng đối với đơn hàng may, thì ngoài 30 tuổi bạn vẫn có thể đi bình thường. Lý do, Nhật Bản rất thích những lao động làm may mặc có tuổi cao một chút vì họ nghĩ rằng: Với tuổi đó thì họ sẽ cẩn thận hơn, chịu khó hơn và chịu được áp lực cao của ngành may mặc. Tức là, bạn có thể ngồi may đến cả 10 giờ đồng hồ/ ngày mà không thấy chán nản.

3. Chi phí đi thấp

Với sự khao khát nguồn lao động nữ làm may mặc, tuy có nhiều chính sách cho những công nhân làm may. Nhưng, dường như Nhật Bản vẫn chưa tuyển dụng đủ nguồn nhân lực đến làm may tại quốc gia mình. Do vậy, phía công ty đối tác và chủ xí nghiệp đoàn Nhật Bản đều hạ mức chi phí xuống một cách thấp nhất nhằm thu hút lao động nữ ngành may mặc. Hiện nay, mức phí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc khoảng 110 triệu đồng.

4. Đảm bảo mức lương cũng như đảm bảo có nhiều việc làm thêm

Hầu hết, khoản tiền tiết kiệm trong thời gian đi xuất khẩu lao động nhiều hay ít đều dựa vào bạn có làm thêm nhiều hay ít. Vì thế mà bất cứ ai đi xuất khẩu lao động, đều mong muốn được làm thêm nhiều với hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền nhất.

Đối với đơn hàng may mặc, chủ xí nghiệp Nhật Bản luôn đảm bảo sẽ có công việc ổn định và nhiều việc làm thêm để thu hút người lao động đến làm việc hơn. Do đó mà mực lương cũng ổn định và thu nhập cũng cao hơn.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về ngành may mặc trong chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018. Thì tới đây, các bạn nữ có tay nghề may sẽ càng thấy yên tâm hơn khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm may mặc nhé.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Tôi có chị gái sn7/1983,chị tôi đang muốn đi xkld nhật bản,phía cty có đơn hàng nào có thể lấy đến tuổi sn 1983 xin giới thiệu
    Nếu dc mong nhận đc câu trả lời sớm,xin cảm ơn

  2. Uyên Phương

    Minh đi xuất khẩu năm 2005, mình về nước được 10 năm. Bây giờ mình muốn đi lại có được không ? Cin tư vấn giúp ạ. Sinh nhật 12/1984. Mình có bằng cai đẳng quản trị kinh doanh.
    Cảm ơn và trân trọng./.