Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng có được ở cùng xí nghiệp không?

Mục lụcI.ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT CÓ TUYỂN CẶP VỢ CHỒNG KHÔNG?II. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO CẶP VỢ CHỒNG CÓ TRÚNG TUYỂN CẢ HAI VỢ CHỒNG KHÔNG?III.Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng có được ở cùng xí nghiệp không? Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng có […]

Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng có được ở cùng xí nghiệp không? câu hỏi được rất nhiều quan tâm của những cặp vợ chồng đang muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động, họ muốn biết đi Nhật có tuyển cả cặp vợ chồng không? có trúng tuyển cả cặp vợ chồng hay không? sau khi trúng tuyển có được làm cùng xí nghiệp hay không? để trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn thì hãy đọc chi tiết bài viết dưới đây nhé:

Cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động cùng xí nghiệp

Cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động cùng xí nghiệp

Thời gian qua thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là đất nước được người dân lựa chọn chính so với thị trường Hàn Quốc hay Đài loan. Những công ty phái cử tiếp nhận số lượng đơn hàng rất lớn, đa dạng ngành nghề cho người dân lao động lựa chọn, trong đó có đơn hàng chọn nam, có đơn chọn nữ, có cả những đơn chọn cặp vợ chồng. Do đó tôi sẽ giải thích từng nội dung cho các bạn đọc tham khảo.

I.ĐƠN HÀNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT CÓ TUYỂN CẶP VỢ CHỒNG KHÔNG?

Có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động, có đơn lẻ chỉ tuyển nam, có đơn chỉ tuyển nữ và cũng có rất nhiều đơn hàng tuyển cặp vợ chồng. Bởi vì tính chất công việc yêu cầu mà chủ xí nghiệp chỉ yêu cầu bắt buộc tuyển cặp vợ chồng chứ không tuyển đơn . Sau đây mình sẽ liệt kê chi tiết những đơn hàng tuyển cặp vợ chồng để các bạn lựa chọn:

 • Đơn hàng nuôi hàu và chế biến hầu biển: tính chất đơn hàng này tương đối vất vả , đòi hỏi các bạn phải có sức khỏe tốt, chịu được lạnh để dạy sớm tách bóc hầu từ những người đánh bắt mang lên chế biến cho tươi. Tuy nhiên công việc cũng nhẹ nhàng , lương ổn định
 • Đơn hàng chăn nuôi bò, lợn, gà: tính chất ngành chăn nuôi tương đối đặc thù, vì phải ở trong trang trại, trong núi hoặc vùng nông nghiệp tương đối vắng, nên tuyển cặp vợ chồng sẽ thích hợp hơn, các bạn sẽ làm tốt công việc mà không bị chán . Vì nếu tuyển các bạn trẻ chưa kết hôn mà ở khu đồi núi vắng không nhộn nhịp các bạn ý sẽ nản đồng nghĩa với việc không đáp ứng được công việc.

Sau đây là những đơn hàng Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng:

 • Đơn hàng vệ sinh tòa nhà
 • Đơn hàng hoàn thiện nội thất
 • Đơn hàng chế biết cá
 • Đơn hàng trồng rau củ quả
 • Đơn hàng chế biến thịt gà
 • Đơn hàng mạ điện, đánh bống sản phẩm
 • đơn hàng đúc nhôm, đúc nhựa
 • ngoài những đơn hàng trên sẽ có nhiều đơn tuyển cả nam cả nữ nhưng không phải tuyển theo cặp vợ chồng.
Cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động cùng xí nghiệp

Cặp vợ chồng đi xuất khẩu lao động cùng xí nghiệp

Các bạn có thể tham khảo một số đơn hàng  Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng sau đây:

Tuyển 25 nữ làm may quần áo trẻ em tại Osaka thi tuyển tháng 8/2021

Tuyển 80 nữ lắp ráp link kiện điện tử tại Hyogo-Osaka thi tuyển trong tháng 8

[ HOT] Tuyển 10 NAM đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử tại Tochigi

II. ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO CẶP VỢ CHỒNG CÓ TRÚNG TUYỂN CẢ HAI VỢ CHỒNG KHÔNG?

Đây là câu hỏi được khá nhiều cặp vợ chồng quan tâm là khi thi tuyển đơn hàng có trúng cả hai vợ chồng không? nếu các bạn đăng kí những đơn tuyển cả nam cả nữ thì có khả năng đỗ tất, hoặc đỗ từng người , hoặc đỗ một người người kia trượt. Tuy nhiên nếu các bạn đăng kí đúng đơn tuyển cặp vợ chồng thì nếu đỗ là đỗ cả hai vợ chồng, còn không đỗ là trượt tất chứ không có chuyện đỗ một người và người kia trượt.

ĐƠN HÀNG XKLĐ TUYỂN CẶP VỢ CHỒNG

ĐƠN HÀNG XKLĐ TUYỂN CẶP VỢ CHỒNG

III.Xuất khẩu lao động theo cặp vợ chồng có được ở cùng xí nghiệp không?

Trả lời câu hỏi này cũng là trả lời câu hỏi cho chính tiêu đề cảu bài , là khi các bạn tham gia đơn hàng tuyển cặp vợ chồng, trúng tuyển đơn hàng đó thì các bạn sẽ được làm cùng một xí nghiệp. Nghiệp đoàn sẽ sắp xếp cho các bạn khi về chỗ làm sẽ có kí túc xã ở chung hai vợ chồng chứ không phải ở riêng nam nữ khác phòng.

vì đặc thù đơn hàng tuyển cặp vợ chồng đòi hỏi tính chất tương đối vất vả,đòi hỏi được sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, yêu có có tính chịu thương chịu khó, cần mẫn, có trách nhiệm và định hướng trong công việc. Không được chán nản , nên những chủ xí nghiệp mới tuyển khắt khe trong vấn đề tuyển cặp vợ chồng . Đó là sự khác biệt.

 • LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI ĐĂNG KÍ CẶP VỢ CHỒNG:

Thông thường những đơn tuyển cặp vợ chồng rất ít, có thời điểm cả năm có một đơn, hoặc vài tháng có một đơn hàng mà yêu cầu tuyển cũng khá khắt khe. Và nếu không nhất thiết phải đi cùng một xí nghiệp cùng một xưởng làm việc thì các bạn hãy tách nhau ra đi cùng tỉnh , cùng một vùng , đăng kí mỗi người một đơn hàng khác nhau thì sẽ dễ đỗ hơn, dễ trúng tuyển hơn, đặc biệt là lương cũng cao hơn vì có nhiều đơn hàng để chọn hơn.

Vì thế, nếu bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho cặp vợ chồng. Thì hãy nên tìm hiểu kỹ và đừng để mình phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Bởi, có thể bạn chờ đợi được nhưng lại thi không đỗ. Mà, thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Do đó, bạn đừng để mất cơ hội làm giàu của mình khi chỉ chờ đợi đơn hàng dành cho cặp vợ chồng.

Tóm lại, chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những chương trình được đông đảo người lao động Việt quan tâm. Không chỉ là những bạn trẻ chưa có gia đình, mà cả những bạn trẻ đã lập gia đình. Đặc biệt, là nó còn trở nên hấp dẫn ngay cả những cặp vợ chồng nữa. Bởi, thực tế hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn được cùng nhau đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và mong muốn được ở cùng xí nghiệp nữa.

Với thông tin mà chúng tôi mang đến cho các bạn về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho cặp vợ chồng. Sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn phần nào trong sự lựa chọn tìm đến thị trường việc làm tại đất nước Mặt Trời mọc. Mọi thông tin chi tiết về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn hãy liên hệ với chung tôi để có được thông tin mới nhất.

(*) Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn hãy viết lại bình luận ở phía dưới để được giải đáp nhanh nhất

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *