Kỹ sư công nghệ thông tin làm ở Nhật thu nhập hơn 60 triệu đồng/tháng

Vị trí Kỹ sư cầu nối (BrSE) có tiếng Nhật N2, kinh nghiệm 2 năm về một trong các ngôn ngữ lập trình C++//design Analog/ Java/ Mobile sẽ có cơ hội đi làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 2.800 – 3.000USD/tháng. Đăng ký đơn hàng kỹ sư công nghệ […]

Vị trí Kỹ sư cầu nối (BrSE) có tiếng Nhật N2, kinh nghiệm 2 năm về một trong các ngôn ngữ lập trình C++//design Analog/ Java/ Mobile sẽ có cơ hội đi làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 2.800 – 3.000USD/tháng. Đăng ký đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin đi Nhật ở đâu ?

Báo cáo thị trường nhân lực Việt Nam trong 6 tháng đầu năm của Vietnamworks, lĩnh vực IT – Software đứng vị trí đầu danh sách 10 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.

Đăng ký thi tuyển kỹ sư Công nghệ thông tin đi Nhật

Đăng ký thi tuyển kỹ sư Công nghệ thông tin đi Nhật

Trong khi đó, mỗi năm hệ thống các trường đào tạo sinh viên ngành CNTT và các ngành có liên quan đến CNTT chỉ cung cấp cho thị trường khoảng 32.000 sinh viên tốt nghiệp.

Ông Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch FPT Software) chia sẻ: Hiện tại Nhật Bản vẫn là đối tác số 1 về lĩnh vực phần mềm của FPT Softwware. Nếu chỉ gia công phần mềm cho Nhật Bản thì chúng ta mới dừng ở mức cơ bản. Các bạn sinh viên phải có hướng làm việc trực tiếp tại Nhật.

Ở Việt Nam công ty sẵn sàng trả mức thu nhập lên tới 40 triệu đồng/tháng cho những ứng viên có kinh nghiệm từ hai năm trở lên trong mảng công nghệ C++. Còn nếu sang Nhật Bản làm việc thì mức lương tối thiểu là 60 triệu đồng.

Ông Naoko (Giám đốc của tập đoàn FUJITSU Software Nhật Bản) cho biết: Nhật Bản đang rất muốn thu hút nguồn lao động chất lượng cao trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi đã đưa ra các chính sách nhân sự hấp dẫn nhất cho ứng viên như cơ hội tiếp cận các công nghệ mới, cơ hội làm việc ngắn và dài hạn tại Nhật Bản, hay mức thu nhập cạnh tranh”.

Ông Naoko cũng tiết lộ thêm, với các ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên về C/C++, công ty đang thực hiện chính sách thưởng 2 tháng lương ngay sau khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, các ứng viên còn được tiếp cận những công nghệ mới nhất, thông qua việc tham gia vào dự án phát triển hệ thống thông tin và giải trí trên các ô tô hạng sang cho đối tác. Bên cạnh đó, họ còn có cơ hội làm việc ngắn hạn tại Nhật Bản.

Còn đối với vị trí Kỹ sư cầu nối (BrSE) có tiếng Nhật N2, kinh nghiệm 2 năm về một trong các ngôn ngữ lập trình C++//design Analog/ Java/ Mobile sẽ có cơ hội đi làm việc dài hạn tại Nhật Bản với mức thu nhập từ 2.800 – 3.000USD/tháng.

Với các vị trí tuyển dụng khác như phát triển ứng dụng Mobile, phía Nhật Bản đang đưa ra gói thu nhập khá hấp dẫn 1.500 USD/tháng.

Đối với lâp trình viên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên về Android sẽ có cơ hội làm việc dài hạn tại nước ngoài (tối thiểu 1 năm) trong dự án dài hơi với khách hàng là tập đoàn viễn thông hàng đầu của Singapore.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *