Giới thiệu – Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn xkld sang Nhật, Công ty cổ phần Nhân lực là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Mỗi năm cty thực hiện hàng nghìn lượt xkld sang nhật. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho Nhân Lực…

Lời chào của ban điều hành

Công ty từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập ngày 3-2-1959 sau thời kỳ chuyền đổi và phát triển thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Mỗi năm công ty chúng tôi thực hiện hàng nghìn lượt xuất khẩu lao động sang nhật. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho công ty và Cổng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực như Xuất nhập khẩu hàng hóa, May mặc, giới thiệu việc làm trong nước kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty chúng tôi là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Sau này chúng tôi cũng mong nhận được sự chỉ giáo và giúp đỡ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thi tuyển đơn hàng tại trung tâm đào tạo của công ty

Khái lược công ty

•       Viết tắt:  HOGAMEXHR., JSC

•       Ngày thành lập: 03/02/1959

•       Số lượng nhân viên: Trên 500 người

Trụ sở văn phòng tại Miền Bắc – Hà Nội

•       Địa chỉ:  Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

Giấy Phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Giấy Phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

 

Quá trình thành lập

Năm 1959 

•       Thành lập công ty hoạt động chuyên đưa lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và nhiều lĩnh vực khác.

Năm 2000

•       Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia để triển khai, mở rộng công tác tuyển dụng lao động đến các tỉnh bạn và quản lý lao động, khai thác thị trường nước ngoài.

•       Thành lập trung tâm giới thiệu việc làm trong nước.

Năm 2006

•       Lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam

Năm 2007 

•       Lọt vào TOP 100 doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam

•       Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (Chiếm khoảng 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)

Năm 2012

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam – VAMAS, Nhật Bản HR tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

Năm 2013

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Năm 2016

Là 1 năm thành công với công ty, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực phái cử TTS sang Nhật Bản.

Hàng năm công ty đưa được hàng ngàn TTS đi học tập và làm việc tại hơn 40 nghiệp đoàn với hàng trăm xí nghiệp tiếp nhận.

Các ngành nghề chính được tuyển chọn nhiều năm vừa qua và sắp tới của công ty: Cơ khí, Xây dựng, Nông nghiệp, Thực phẩm, Thủy sản, May mặc, Điện tử…

Theo diện KTV hàng năm công ty đưa đi 250-300 KTV sang làm việc kỹ thuật cao các chuyên ngành: Xây Dựng, Cơ khí, Điện, Điện tử, CNTT…

Quý IV năm 2016 và Quý I năm 2017 công ty ký tiếp hợp đồng với hơn 50 xí nghiệp tiếp nhận, đặt mục tiêu năm nay và các năm tiếp theo luôn nằm trong TOP những công ty phái cử uy tín nhất tại khu vực Miền Bắc. Là địa chỉ để người lao động trên toàn quốc đặt niềm tin.

Chúng tôi tự hào có hệ thống hoàn chỉnh với hàng trăm nhân viên hỗ trợ. Các TTS đến với công ty sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích, nguyện vọng công việc, mức thu nhập, kiến thức và chế độ phúc lợi sau này.

 

….

Các ngành nghề kinh doanh

•       Bán vé máy bay trong nước

•       Giới thiệu việc làm trong nước

•       Đầu tư bất động sản

•       Phái cử TTS kỹ năng ra nước ngoài

•       Các hiệp hội tham gia là thành viên

Các cơ quan quản lý

•       Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam MOLISA

•       Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội HPC

•       Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế JITCO

•       Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS

•       Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc NBCC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

+ Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0979 475 680

Tuấn Vũ: 0976 080 966

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Linh - 0966 295 234

Miss Nhi - 0934 957 669

Miss Huyền - 0934 615 339

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Cổng thông tin tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín hơn 10 năm nay

 • Hữu ích
  5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. ngọc châu

  Em muốn hỏi.e cao 159cm,nặng 39 kg,mắt em bị cận thị,nhưng không đeo kính vẩn có thể nhìn khá rỏ,chưa có kinh nghiệm làm việc trong xí nghiệp nhà máy.như vậy có thể đi xkld được không ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! chưa có kinh nghiệm thì có thể thi các đơn không yêu cầu kinh nghiệm tay nghề nhè. Các đơn về chế biến, làm bánh, trồng nấm khá nhiều em có thể vào thi bình thường. Em bàn bạc với gia đình rồi gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • E là nữ cao 1m69 nặg 56kg..e đang chuẩn bị tốt nghiệp trung cấp dược.anh chị cho e hỏi e có thể đi lao động ở nhật đúng chuyên ngành của em không.xin tư vấn cho em.em xin cám ơn rất nhiều.

   • Care Tận Tâm

    Chào em! Đối với ngành dược thì đang có đơn làm đóng gói dược phẩm sắp thi, em sẽ làm công việc liên quan đến dược phẩm nhé. Còn nếu muốn làm chính công việc về thuộc men như ở VN thì ít đơn hàng nhé. Em liên hệ trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em!

 2. Nguyễn Tùng Anh

  em chuyên ngành khoa học môi trường thì đi xuất khẩu lao động làm được gì vậy các anh?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   chuyên ngành của em thông thường không có tuyển
   chủ yếu là lao động phổ thông thôi e nhé

   Chi tiết em liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của công ty để được tư vấn!!!
   CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NHẬT BẢN
   Trụ sở chính : Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m)
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf

 3. hoang mynhung

  Chào các anh chị, e cao 1m53, nặng 50kg. Em muốn đi xuất khẩu lao động, anh chị co thể nói rõ cho e được không và cần bao nhiêu tiền?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!!

 4. Chào anh.E năm 27 tuổi. Đã tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành . điện điện tử. Mắt cận 3 độ thì có sang nhật theo diện kĩ sư được không và chuyên ngành em theo học có nhiều cơ hội không anh?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   Diện kỹ sư yêu cầu tiếng Nhật giao tiếp em nhé, ~ N3
   Để được tư vấn chi tiết, em liên hệ đến trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn nhé!

 5. Huong giang

  Em cao 1m65 nang 59 kg ..em ở quảng trị.đã tốt nghiệp đaị học em muốn đi xkld nhật bản vậy cho em hỏi chi phí bỏ ra là bao nhiêu..em doc thông tin thấy cty miễn phí hoc phí và chổ ở cho nữ có phải ko ạ..em xin cám ơn

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với nữ phí sẽ khoảng 4000 – 6500 dola tùy ngành nghề nhé. Bên anh miễn phí học nguồn cho nữ, khi em vào nhập học chỉ phải đóng tiền ăn ở, điện nước thôi nhé. Công ty anh ở Hà Nội, hiện tại các đơn cho nữ rất nhiều như thủy sản, làm bánh, nông nghiệp… Em liên hệ trực tiếp anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !

 6. vo van bang

  e tot nghiep cao dang gtvt chuyen nghanh cau duong .e cung da thi tieng nhat roi gio e muon xkld sang nhat thi e se nhan duoc don dat hamg la nghanh gi trong dip nay .chi phi la bao nhieu .e cam on nhe

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Trong tháng này và tháng sau đơn hàng vẫn nhiều, ngành nghề nào cũng có hết nhé. Tùy vào khả năng và lựa chọn của em thì anh xếp vào thi bình thường em nhé. Phí xuất cảnh từ 4000 – 7500 tùy ngành nghề nhé. Em bàn bạc với gia đình vấn đề này chưa? Nếu quyết tâm đi thì liên hệ trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 7. Phạm Văn Vương

  E năm nay 32 tuổi (nam), cao 1m66, nặng 70kg. Em đang muốn sang Nhật Bản làm việc . Cho em hỏi tuổi của em có thể sang được không ah. Thời gian xuất cảnh có lâu không ah.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Tuổi của em hơi quá tuổi đi Nhật rồi, nữ 35 tuổi đi bình thường, còn nam thí khó nhé. Thời gian chờ sẽ lâu đấy. Cảm ơn em !

 8. Đức Thắng

  chào anh.em muốn hỏi phí xuất cảnh 4000 – 7500USD đã bao gồm tiền đặt cọc,tất cả chi phí để đặt chân đến nước nhật ?hay còn khoản phí nào phát sinh nữa k ah?cám ơn anh

  • Care Tận Tâm

   Phí trên là phí xuất cảnh cho em nhé. Khi em trúng tuyển sẽ có khoản tiền đặt cọc chống trốn trong ngân hàng, tiền đặt cọc công ty không thu mà sẽ mời ngân hàng mở sổ đứng tên em trong đó. Sau 3 năm trở về có thể lấy lại được hết tiền cọc em nhé. Cảm ơn em!

 9. Đức Thắng

  cty không thu nhưng gửi ngân hàng em mà trốn ra ngoài thì tài khoản ở vn bị tiêu luôn chán thật..cụ thể em phải đặt cọc bao nhiêu ạ,em cao 160cm nặng 57kg sức khỏe tốt k bệnh truyền nhiễm,không cận, không mù màu,em mới khám sk đi malaysia ok rồi,em học hệ trung cấp của trừơng CĐGTVT ( nghành thí nghiệm viên)em có 3 năm kinh nghiệm trong kiểm tra chất lượng cầu đường bộ,cty mình có đơn hàng nào phù hợp với cv em đã làm không anh,cám ơn anh tận tâm

 10. Huỳnh Ngọc Phương Thuý

  Cho em hỏi em năm nay sn 1989 chiều cao 1m53 cân nặng 55kg em mún đi xkld…mà bên trong ng e có hình xăm không lộ ra ngoài..z e có đi xkld đc k ạ?

  • Care Tận Tâm

   chào em
   hầu hết các trường hợp có hình săm đều phải xóa trước khi xuất cảnh em nhé
   chỉ có lao động phổ thông các ngành như điện tử, may mặc, chế biến thực phẩm, thủy sản, ….

   em có thể liên hệ số hotline để được tư vấn chi tiết hơn: 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934 563 885
   https://www.facebook.com/XuatKhauLaoDongAnToan?fref=nf
   Thank you!!

 11. Nabito Nabito

  Em là Nam sn 1987. Đa đi tu nghiệp o Nhật về từ năm 2009. Hiện tại e vừa học xong bằng dh tại chức nghành Điện – Điện Công nghiệp của DH Mở tp HCM. Cho em hỏi em có thể đăng ký đi dạng kỹ sư không ? Hãy tư vấn giúp em . Số đt của em 0942 151 221

 12. Cho e hoi là e muon den để thi đơn haafg mk k hk nguon nua co dk k ạ.đợt nay don hag nam có nhjeu k ạ.neu dk thi cần nhug j.e cm on

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Hiện chỉ có đơn hàng về xây dựng là được vào thi không cần học nguồn em nhé, các ngành nghề khác thì yêu cầu học nguồn. Điều kiện cần là sức khỏe và quyết tâm của em thôi nhé. Nếu quyết tâm đi thì gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 13. truong dinh lam

  Chao a e muon di xkld o nhat,nhug e van chua hok dc tieng nhat,va nhu vay e se phai lm nhu the nao ak.e cao 1m65,can nag 55kg,suk khoe tot ak.va chi phi e phai bo ra la bao nhieu ak.va cong ty co ho tro vay von gi khong ak.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Khi em đăng ký vào công ty, trước khi thi tuyển sẽ được đào tạo tiếng Nhật trước để có thể chào hỏi, giới thiệu bản thân, khi phỏng vấn có phiên dịch hỗ trợ nhé. Cụ thể về chi phí em gọi điện trực tiếp anh sẽ tư vấn tỉ mỉ hơn nhé. 0904.888.512 – 0985.628.573 – 0934.563.885. Cảm ơn em !

 14. Phùng Hà

  Chào a.c
  Em là nam, cao 1.70, nặng 65kg, sn 91 ạ, trước e hc đh thành tây chuyên ngành xdddvcn, ra đi làm đc nửa năm đúng chuyên ngành luôn ạ. Em giờ muôn qua nhật lv và hc tập thêm về nghành mk theo dạng kỹ sư. A.c xem trường hợp của em đi đc ko ạ. Về tiếng e chưa có nhưng hc hành vs e ko quá khó khăn ạ.

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Trường hợp của em cần đi học tiếng Nhật mới được thi tuyển nhé. Thông thường các bạn trước khi vào thi cần có tiếng Nhật N3. Sau khi trúng tuyển không cần học tiếng thêm mà làm thủ tục để xuất cảnh luôn em nhé. Em cố gắng học tiếng Nhật tốt vào anh sẽ xếp thi vào đơn hàng nhé. Cần tư vấn cụ thể thì gọi điện trực tiếp cho anh là được nhé. Cảm ơn em !

 15. nguyễn văn cộng

  chào ac e sn 85 e tôt nghiệp cd quản trị văn phòng.em muốn đi nhật nghành nhân lực thì có ok ko và chi phí và có khó khăn gì ko ah.em cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   chuyên ngành của em không có trong danh mục xuất khẩu lao động – thực tập sinh Nhật Bản em ạ
   nếu em có nhu cầu tham gia theo chương trình thực tập sinh thì có thể tham khảo các công việc cụ thể tại mục tuyển dụng của website công ty em nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em!

 16. Nguyễn Xuân Huệ

  E sinh năm 1986. ..giờ e muốn đi xklđ Nhật Bản. e ở Khánh Hòa vậy trước khi ra Hà Nội e cần mang những giấy tờ gì trước tiên. Vá thủ tục ntn.

  • Care Tận Tâm

   chào em
   có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu chiều cao, cân nặng em nhé
   em vẫn hoàn toàn có thể tham gia đi xkld bình thường
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn chi tiết hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 17. châu huy thông

  Chao ace
  A oi cho e hoi e muon di xkld ma e ko co bag thpt lieu co dk ko ak
  neu ma di thi doi trong khoang thoi gian bao lau ak
  Phi cty mh di het bao nhieu ak
  E cam on

  • Care Tận Tâm

   chào em
   điều kiện đi XKLD nhật thì tốt nghiệp THPT là ok em nhé
   đi Nhật thì mất thời gian học tiếng khoảng 4 tháng
   phí xuất cảnh tùy theo ngành nghề, đơn hàng cụ thể. dao động từ 4000-7000 usd e nhé
   Cụ thể em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn chi tiết hơn nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 18. sơn nguyễn

  Chào a em cao 1m73. Nang 59kg . Em tot nghiep Cd nghề ngành oto , e muốn đi xkld bên cty có đơn hàng nào liên quan đến oto ko va chi phí đi là bao nhiêu?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Liên quan tới ô tô thì bên anh có 1 số đơn như cắt thảm ô tô, sơn, vận hành máy. Em đã bàn bạc với gia đình chưa? Gia đình có đồng ý cho đi không? Nếu gia đình đồng ý thì mới đi được nhé. Cụ thể em gọi điện trực tiếp cho cán bộ sẽ được tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Chiều cao của em hơi khiêm tốn nhưng nữ như thế vẫn được thi tuyển thoải mái , về tuổi em hoàn toàn đáp ứng được nhé. Em đã có tay nghề gì chưa? Nữ bên anh đang nhiều đơn hàng, em gọi điện thoại hoặc lên trực tiếp công ty anh xem tình hình cụ thể mới tư vấn được tỉ mỉ nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn em !

 19. Anh cho e hỏi chút . E muốn đi xklđ nhật.giờ đến xty thi tuyển đơn hàng rồi mới học tiếng hay là học tiếng rồi mới thi tuyển pv đơn hàng ạ.khi đaqng ký học cần những j ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em
   tùy theo thời điểm em nộp hồ sơ tại công ty ( ưu tiên nộp hồ sơ sớm)
   hiện tại có nhiều đơn hàng đc đăng ký thi tuyển trước rồi học sau
   đăng ký em cần có đủ hồ sơ, sức khỏe, và đặt cọc tham gia 10tr nhé!
   Em gọi điện trực tiếp để được hướng dẫn cụ thể nhé.
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải
   Cảm ơn bạn !

 20. phung van nam

  Chao anh, e tot nghiep trung cap nghanh cong nghe o to nhung hien tai e dang lam thợ hàn ,hàn rat tot nhung khong co bằng nghề hàn, e co the sang do lam co khi duoc khong a. Nam nay e 24 tuoi,nang 62kg, cao 1m69

  • Care Tận Tâm

   Hoàn toàn được em nhé, có tay nghề hàn thì em có thể thi những đơn về hàn tig, mic… em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Hiện đang có mấy đơn hàn thi trong tháng 7 này nhé.
   Cảm ơn em !

 21. Thủy Nguyễn

  Cty cho em hỏi. Em chỉ cao có 1m48 thôi, em tốt nghiệp trường cao đẳng SPHN chuyên nghành tiếng anh tiểu học, nhưng lại đi làm văn phòng cho các nhà thầu xây dựng nước ngoài. ko có tay nghề lao động gì cả. vậy em có thể làm đc những nghành gì ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! chiều cao 1m48 nếu là nữ thì đi được bình thường, còn nam thì khó em nhé. Đối với nữ khá đa dạng công việc như thực phẩm, thủy sản, giặt là, làm bánh, trồng rau… khá đa dạng để em lựa chọn nhé.

 22. Ac cho e hỏi e sn 96 cao 1m75 nặng 70 kg e có đi xuat khẩu lao động nhật bản đc không ạ

  • Care Tận Tâm

   Chào em! điều kiện về chiều cao cân nặng như vậy là rất tốt rồi nhé, em có lợi thể hơn các bạn khác ở chiều cao rồi. Em có tay nghề gì chưa? Bàn bạc với gia đình, bố mẹ có đồng ý cho đi không? Nếu đồng ý thì cty mới tiếp nhận nhé. Về việc làm, thủ tục, chi phí… em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể sẽ tốt hơn nhé. Cảm ơn em !
   0904.888.512 – Anh Đông
   0985.628.573 – Anh Vinh
   0934.563.885 – Anh Hải

 23. Chao achj e muon di nhat nhug ko biy chô nao tin cây em cao 1m60 nag 53kg e hoc cao dăg cnghê otô e da di lam cty roy h e muon di nhat de cai thien tuog lai .va phj di hêt bao nhieu ak

  • Care Tận Tâm

   Chào em! có thể nói bây giờ em quyết định đi nhật là chính xác, công việc ở VN thì khó khăn, nếu mình bỏ ra 1 số vốn để làm ăn cũng chưa chắc đã thành công. Còn xác định đi lao động tại nhật cần chăm chỉ làm, bước sang 1 đất nước đề cao tinh thần trách nhiệm, cầu tiến mình sẽ học được rất nhiều thứ chứ không chỉ có kiếm tiền. Nếu em học về cơ khí anh khuyên nên học chắc tay nghề hàn, tiện, dập sẽ dễ đi hơn nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn tỉ mỉ hơn nhé. Cảm ơn em !

 24. Dat Nguyen

  Chào ac!
  E muốn đi xkld,E vừa tốt nghiệp cao đẳng ngành cơ khi´ nên tay nghêˋ vaˋ kinh nghiệm làm việc chưa cao thiˋ co´ cần bổ túc tay nghêˋ k ạ?
  E cảm ơn!

  • Care Tận Tâm

   Chào em! em học về cơ khí có biết hàn, tiện, phay, dập không? Nếu có tay nghề cơ bản về công việc trên thì tham gia thi tuyển theo nghề đó được nhé. Nhật tuyển lao động chủ yếu xem thái độ, tác phong làm việc có chuẩn không? Sau khi sang bên kia em được đào tạo thêm về tay nghề thực tế nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể hơn nhé. Cảm ơn em !

   • Dat Nguyen

    E học vêˋ tiện.công ty mình co´ tổ chức thi tuyển k?co´ phải học để thi tuyển k ạ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Để đi xuất khẩu lao động, đầu tiên em cần đi khám sức khỏe tổng thể, nếu sức khỏe đạt thì nộp hồ sơ vào học và thi. Em gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 25. cao trong ly

  Minh dang lam viec o malaysia cung dc 8 nam roi.minh lam ben chuyen nghanh lap rap oto chuyen nghiep.minh muon ve nc va di xuat khau ld sang mot nuoc khac.vay cty co the ru ban cho minh dc ko ah

  • Care Tận Tâm

   Chào bạn! Hiện nay Nhật tuyển 1 số công việc liên quan tới ô tô và làm ở công đoạn như sơn hoặc nội thất… Các đơn hàng như vậy đều yêu cầu có kinh nghiệm về ô tô, bạn có thể tham gia các đơn hàng như vậy nhé, có nhiều sự lựa chọn khác như cơ khí, nông nghiệp… Nếu quyết tâm đi thì gọi điện mình tư vấn chi tiết nhé. Cảm ơn bạn !

  • Care Tận Tâm

   Chào em! Đối với lao động nghề hàn yêu cầu mắt 5-6/10 trở lên là được, cận 1,5 độ vẫn đi được em nhé. Sắp tới có 3 đơn hàn thì ngày 22/8, 24/8 và 28/8. thời gian thi liên tục em cần phải đăng ký sớm mới được thi nhiều nhé. Cảm ơn em !

  • Care Tận Tâm

   Chào Huy! em sẽ đào tạo trước mấy ngày để vào thi, sau khi trúng tuyển thì học thêm nâng cao để xuất cảnh được nhé. Không phải ai muốn cũng đi được, không phải ai có tiền cũng được đi, tùy vào cơ hội mỗi người, em được thi nhiều thì rồi sẽ trúng thôi. Cảm ơn em !

 26. chao anh , e 25 tuoi , cao 1,73 , nang 59kg , la ng sai gon , hien e dg o ha no0i , e chi moi co bang thpt ,ko co kinh nghiem ,
  vay co co hoi ko anh ?

  • Care Tận Tâm

   Chào em! hiện đang có nhiều đơn cho nam đi nhé, nếu đang ở HN thì em lên trực tiếp công ty anh luôn anh tư vấn cụ thể cho nhé. Cảm ơn em !