Top 10 gameshow cực lạ, cực bựa của Nhật Bản khiến người xem đỏ mặt

Điểm lại 10 gameshow cực lạ, cực bựa mang chất “dị” của Nhật Bản. Pha chút yếu tố 18+ khiến nhiều trò chơi càng thêm phấn khích.

Nhật Bản nổi tiếng với những phát minh độc đáo và kỳ lạ nhất trên thế giới. Trong đó những gameshow truyền hình  được thể hiện một cách chân thực nhất tính chất “bựa,dị” mà hài hước. Đặc biệt nhiều trò chơi được biến tấu khiến người xem ai cũng phải đỏ mặt tía tai. Cùng xuatkhaulaodongnb.com điểm ra 10 gameshow cực lạ của Nhật Bản này nhé!

1. Trò chơi hôn mông

Đây là trò chơi chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản mà thôi. Trò chơi được chia ra làm hai đội: đội xanh, đội đỏ. Trò chơi yêu cầu các cô gái đặt mông vào những chiếc khuôn cố định. Nhiệm vụ của đội chơi là phải tìm ra mông nào là của cô gái nào bằng cách hôn vào nó.

Điều đáng nói là họ chỉ có thể nhìn thấy mông với mông. Thật ác mộng khi bờ mông vừa hôn kia lại là của một người “đàn ông”.

2. Trò chơi dạng chân ra

Trò chơi siêu lầy dành cho các cô gái. Sẽ có 3 cô gái được chọn để tham gia game  này. Họ sẽ được cố định chân vào một chiếc máy. Nhiệm vụ của các cô gái là trả lời các câu hỏi được đưa ra. Nếu trả lời sai, chiếc máy sẽ kéo chân dạng ra một nhịp. Sẽ thật buồn cười khi nhìn thấy các cô gái kia khi bị dạng chân hết cỡ.

3. Gameshow cực lạ của Nhật Bản xác ướp Ai Cập

Đây cũng là trò chơi kết hợp giữa trí tuệ và cơ thể. Người chơi phải đứng trên băng truyền và có 2 dải lụa xéo nhau. Người chơi trả lời sai hai dải lụa sẽ quấn quanh bó cơ thể lại. Đến khi cả người bị quấn như xác ướp thì trò chơi sẽ kết thúc.

4. Ăn mì trong máy giặt

Gameshow hài hước khiến người xem cười bể bụng. Ăn mì là điều đơn giản nhưng khi ăn mì trong chiếc máy giặt đang quay mới độc đáo mà chỉ có ở Nhật Bản mà thôi. Trò chơi này chỉ dành cho nam giới thôi các bạn nữ nhé.

5. Cầu thang trơn tuột

Đây là trò chơi khá nổi tiếng của Nhật Bản. Người chơi sẽ mặc những bộ đồ màu sắc bó sát giống như bộ đồ 5 anh em siêu nhân. Nhiệm vụ của họ sẽ phải leo lên những bậc thang trơn tuột kia. Những pha hành động làm người xem cười “chảy nước mắt” khi lăn, lê, bò, xoài, thậm chí gần tới đích rồi lại trôi về điểm xuất phát. Hiệu ứng âm thanh từ chương trình cũng làm trò chơi thêm kịch tính và hài hước hơn.

6. Ăn kẹo

Là trò chơi rất thú vị của Nhật Bản. Khi các vị khách mời nổi tiếng sẽ lựa chọn những vật thể: giày dép, tay nắm cửa, khung ảnh… bất kỳ vật thể nào do chương trình đưa ra, để đoán xem có phải là kẹo không. Điều đáng nói là những chiếc kẹo được làm với hình thức như thật khiến người xem khó mà đoán được chúng thật hay giả. Nếu đoán đúng sẽ được cộng điểm và được ăn miếng bánh ngon lành. Ngược lại thì sẽ có thể bị “mẻ răng” hoặc bị chịu phạt.

 

7. Trò chơi cởi đồ

Trò chơi bỏng mắt này sẽ có một bảng trắc nghiệm. Người chơi nam bị buộc ở lưng sẽ phải trả lời các câu hỏi chương trình đưa ra. Sẽ có một cô gái khỏa thân đứng phía sau một chiếc bảng gắn các ô số. Khi bạn nam trả lời chính xác câu hỏi sẽ nhận được quả bóng hay thứ gì đó. Họ sẽ dùng nó để ném lên các ô số và để lộ ra phần cơ thể tương ứng ô số đó. Điểm này sẽ đóng vai trò chất kích thích giúp họ cố gắng để “mở mang tầm mắt”. Trò chơi 18+ này khiến người xem tò mò thích thú hơn cả.

8. Trò chơi ăn kẹo mặt ngố

Ăn kẹo thì ai cũng thích nhưng ăn kẹo trong trò chơi này thì cũng hơi khó nhằn. Trò chơi sẽ có 2 đội tham gia và nhiệm vụ là ăn được nhiều nhất những viên kẹo được treo trên dây. Điều hài hước nhất là gương mặt của họ sẽ bị méo mó, nhăn nhúm lạ kỳ.

9. Đánh thức cô gái

Bạn sẽ thật thích thú khi lạc vào một căn phòng có rất nhiều cô gái đang nằm chờ sẵn. Ôi không? đó chỉ có trong gameshow này thôi. Các cô gái sẽ giả vờ ngủ và nhiệm vụ của 2 chàng trai sẽ đánh thức cô gái dậy bằng bất kỳ phong cách nào họ muốn. Với tiêu chí đánh giá cô gái nào thức dậy theo phong thái dễ thương nhất. Nếu không họ sẽ bị úp lên mặt bởi những chiếc bánh, đây được coi như là một hình phạt.

10. Khám phá cô gái

Đây cũng là trò chơi bựa không kém thể hiện phong cách có phần thô tục khi lột đồ của các cô gái. Người chơi nam sẽ gắn những chiếc kẹp lên các bộ phận cơ thể mình. Những chiếc kẹp đó được gắn với quần áo trên cơ thể người chơi nữ. Và họ sẽ phải dùng sức chịu đau đớn để cởi được đồ trên người cô gái kia để lộ phần da thịt.

Trò chơi 18+ nhưng lại thu hút rất nhiều nam giới bởi độ kích thích của nó.

Theo đánh giá chung thì những gameshow cực lạ của Nhật Bản thể hiện đúng chất “dị” nhưng rất sáng tạo và hài hước. Có nhiều trò chơi nổi tiếng thế giới và được nhiều nước mua bản quyền.

Tham khảo bài viết:

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.