Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao, chi phí thấp

Mục lục1.     Ai có thể tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản?2.     Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản gồm những công việc gì? Nhật Bản là một trong 3 nước có nền kinh tế đứng đầu thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Những ngành góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Nhật […]

Nhật Bản là một trong 3 nước có nền kinh tế đứng đầu thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Những ngành góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Nhật Bản phải kể đến đó là cơ khí, xây dựng, thủy sản, … và không thể không nhắc đến nông nghiệp. Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản đã và đang thu hút được sự quan tâm và chú ý cửa người lao động kể từ khi chính phủ Nhật Bản quyết định nhập khẩu lao động nước ngoài. Do tình trạng già hóa dân số ngày càng gia tăng mà Nhật Bản đang phải đối mặt.

Đơn hàng  nông nghiệp Nhật Bản 2017 đang là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động rất lớn trong tháng 9/2017. Để đáp ứng được nhu cầu lao động phục vụ hoạt động kinh tế, các xí nghiệp Nhật Bản đã hợp tác với công ty nhân lực Nhật Bản HOGAMEX để tuyển thực tập sinh. Chính sách này đã mở ra cơ hội cho các lao động Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, không có việc làm ổn định hay mức thu nhập thấp. Tuy nhiên để biết được mình có đủ điều kiện tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản hay không, hay mức lương và chế độ các bạn được hưởng là gì? Hôm nay tôi và các bạn cùng đi tìm hiểu đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản nhé!

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

1.     Ai có thể tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản?

Đất nước Nhật Bản được biết đến với những công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao hàng đầu thế giới. Nền nông nghiệp của họ được áp dụng triệt để công nghệ máy móc hiện đại giảm thiếu tối đa nhân công, các phương pháp canh tác mang hiệu quả cao vượt trội. Lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản này sẽ chủ yếu làm việc bằng máy và trong nhà kính chứ không vất vả cày sâu cuốc bẫm như ở Việt Nam chúng ta. Do đó đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản phù hợp với rất nhiều đối lượng lao động. Yêu cầu chung dành cho lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 2017 như sau:

 • Nam, nữ độ tuổi từ 19 – 30
 • Mức lương từ 130.000 – 140.000 yên/tháng chưa tính làm thêm.
 • Yêu cầu cơ bản: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên, chăm chỉ, cần cù chịu khó. Cao 155cm trở lên, người nghiêm túc trong công việc, sống hòa đồng.
Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – thu hoạch dâu tây

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – thu hoạch dâu tây

Qua đây ta có thể thấy điều kiện tuyển dụng lao động đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản từ phía nghiệp đoàn đã thoáng và đỡ khắt khe hơn rất nhiều so với trước đây.  Một phần vì đặc thù công việc không yêu cầu kinh nghiệm cao, một phần vì chính phủ Nhật Bản muốn tạo cơ hội cho lao động Việt Nam có cơ hội sang để học tập và tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật để sau này về nước áp dụng cho đất nước chúng ta.

>>Tuyển 60 Nữ chăm sóc đóng gói Nấm Xuất cảnh sớm Đơn truyền thống

>>Tìm hiểu đơn hàng đi Nhật ngành nông nghiệp chăn nuôi

2.     Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản gồm những công việc gì?

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 2017 tuyển nam, nữ chăn nuôi gà, nhặt trứng, trồng hoa, thu hoạch rau, chăn nuôi bò sữa, …là một trong những đơn hàng tốt nhất trong tháng 8 năm 2017 bởi mức lương cao từ 130.000¥ – 140.000¥ (yên/tháng) chưa tính làm thêm, tăng ca. Đặc biệt đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản này không đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề của các bạn, bởi công việc rất nhẹ nhàng và đơn giản. Chỉ cần các bạn chăm chỉ làm việc, ý thức thái độ làm việc tốt thì các ông chủ người Nhật sẽ rất quý, đây là yếu tố hoàn toàn có lợi cho bạn khi muốn đề xuất tăng ca làm thêm.Tôi cũng xin chỉa sẻ thêm với các bạn, trồng rau ở Nhật, các bạn không hề phải quốc đất hay lội bùn giống như ở Việt Nam mà thay vào đó các bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật trồng cây không cần đất, mà trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng không phải là đất, có thể là cát, trấu hun, vỏ xơ dừa, bột dừa, than bùn, sỏi nhẹ, … vừa nhẹ nhàng, không vất vả mà lại được làm việc trong nhà kính mát mẻ.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – nhặt trứng gà

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản – nhặt trứng gà

Các đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản như thu hoạch dâu tây, nhặt trứng, hay chăn gà,… những công việc nặng nhọc hay vất vả đều có hỗ trợ của máy móc, nên công việc còn lại của bạn rất nhẹ nhàng, chỉ phụ thuộc vào độ nhanh nhẹn, cẩn thận và chăm chỉ của bạn thôi. Ngoài ra, khi tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản thì các bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí sinh hoạt ăn uống. Các ông chủ người Nhật luôn muốn lao động của mình có sức khỏe thật tốt để làm việc nên các bạn đều có thể tự cung tự cấp đồ ăn hàng ngày cho mình mà không phải đi mua vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

Khi các bạn sang Nhật làm việc cụ thể là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản, ngoài tích lũy được tài chính hỗ trợ cho gia đình thì chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm nông nghiệp bổ ích có thể áp dụng cho tương lai cũng như sự nghiệp của bản thân sau khi về nước. Bạn có thể nhận thấy tình trạng báo động thực phẩm bẩn tại Việt Nam hiện nay, hãy vận dụng những phương pháp và kinh nghiệp của bạn đã học được khi tham gia đơn hàng nông nghiệp để xây dựng hướng đi cho mình ngay tại quê nhà. Không chỉ có vậy, bạn còn được rèn luyện tốt khả năng tiếng Nhật và tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy củ, nghiêm túc của người Nhật cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Chúc các bạn thành công!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Kính gửi quý công ty!
  Tôi tên là Nguyễn Văn Thắng – 24 tuổi. Hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản. Dự kiến tháng 4 năm 2018 tốt nghiệp. Trước khi tới Nhật tội đã hoàn thành chương trình học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Hiện tại tôi rất mong được ở lại làm việc tại Nhật Bản để trau dồi thêm kiến thức và học hỏi kỹ thuật Nông Nghiệp của Nhật Bản.
  Rất mong nhận được sự tư vấn và giúp đỡ từ quý công ty.
  Xin chân thành cảm ơn!
  Thang nguyen.