Điều kiện và hồ sơ quay lại Nhật Bản lần 2 visa Tokutei

Kể từ ngày 1/11/2017, chính phủ Nhật chính thức ký sắc lệnh cho phép TTS Việt Nam quay trở lại Nhật làm việc sau thời hạn kết thúc hợp đồng 3 năm tại Nhật. Khi quay trở lại các TTS có sẽ được nhận được mức đãi ngộ rất cao, thu nhập tốt, lương cơ bản lên đến 40tr/ tháng.

Theo thông báo mới nhất về chương trình tuyển thực tập sinh sang Nhật lần 2 bắt đầu có hiệu lực từ 1/1/2019, các thực tập sinh có cơ hội quay lại Nhật Bản lần 2 visa Tokutei  với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Dưới đây là những điều kiện mới nhất về việc thực tập sinh quay lại Nhật Bản lần 2 theo visa Tokutei

Điều kiện Thực tập sinh Nhật Bản đi lại lần 2 visa tokutei

giấy xác nhận ngành giai đoạn 3 ngành điện tử

 

cv khai lần 1

 • Đã hoàn thành hợp đồng 3 năm đúng hạn, có chứng giấy xác nhận ngành chuyển giai đoạn 3
 • Tuổi từ 21 – 35.
 • có đầy đủ cv gốc khai  lần 1 + hộ chiếu gốc
 • Thời gian về VN không có tiền án tiền sự.
 • trong thời gian  ở Nhật Bản không vi phạm pháp luật Nhật, không nợ tiền điện thoại hoặc mua đồ trả góp chưa trả hết,…
 • Hồ sơ xin Visa thực tập sinh lần 1 thuộc các ngành nghề sau:

+ Cơ khí: Phay, tiện, bào, hàn. + Xây dựng: Giàn giáo, cốp pha, cốt thép, mộc xây dựng, san lấp mặt bằng, lắp đặt đường ống,… + Nông nghiệp: Trồng rau nhà kính, chăn nuôi,…. + Chế biến thực phẩm 

Mức lương thực tập sinh đi lần 2 visa Tokutei

 • Mức lương cơ bản: mức lương sẽ được hưởng tương đương với mức lương của kỹ sư là 20-22.000 yên và chế độ đãi ngộ cũng tương đương visa của kỹ sư như: bảo lãnh vợ con người thân khi công việc ổn định từ 6 tháng trở lên
 • Ứng viên tiếng Nhật tốt đạt n2 trở lên có thể được tăng thêm 3-5.000 yên một tháng.

 

Thời hạn Hợp đồng thực tập sinh đi lần 2 visa Tokutei

+  thời hạn hợp đồng là 5 năm nhưng khi hết hạn 2 năm có thể gia hạn tiếp 3 năm nữa theo visa gia hạn tts lần 3

 • Đối với thực tập sinh đã có bằng CĐ hoặc ĐH và tiếng Nhật tương đương N4 thì  Xí nghiệp tiếp nhận sẽ tuyển theo diện kỹ thuật viên với hợp đồng tối thiểu 3 năm, xuất cảnh sau 3 tháng trúng tuyển.
 • Đối với các bạn không có bằng CĐ hoặc ĐH thì đi theo diện thực tập sinh lần 2, sau khi trúng tuyển phải học tiếng Nhật tương đương tối thiểu tới bài 40 thì xuất cảnh và hợp đồng không quá 3 năm. Tổng chi phí thực tập sinh Nhật Bản đi lại lần 2 visa Tokutei – Đối với thực tập sinh đi lại lần 2 theo diện thực tập sinh kỹ năng lần 2 visa tokumei  thì phí đi dao động từ 2-3000 usd Tùy vào tiếng Nhật, tùy ký lương cơ bản và ngành nghề.
 • Đối với TTS đi lần 2 theo diện kỹ thuật viên thì tổng chi phí đi dao động từ 2.000 tới 4.000 usd tùy vào tiếng Nhật (tiếng tương được N3 chỉ 2.000 usd, N4 3.000 usd – không tiếng thì cao hơn) và tùy vào xí nghiệp tiếp nhận (có xí nghiệp nhận chi trả hết các khoản phí này >> nghĩa là bạn đi miễn phí. Đây chỉ là số ít được các xí nghiệp nhận thấy có kinh nghiệm, trình độ mà họ cần).

Tư cách xin visa quay lại Nhật

 • Là Thực tập sinh kỹ năng hoặc kỹ thuật viên (tùy vào hồ sơ), phải thông qua cơ quan phái cử ở Việt Nam và Nghiệp đoàn (kỹ thuật viên chỉ qua duy nhất xí nghiệp) quản lý tại Nhật.
 • TTS thì không được bảo lãnh người thân (kỹ thuật viên sau 1 năm thì được bảo lãnh 1 người thân). Đối với kỹ thuật viên hết hợp đồng có thể tự tìm công việc và xí nghiệp khác và tự chuyển tư cách lưu trú. Đối với TTS đi lại lần 2 tối đa hết 5 năm phải về nước.

GIẤY TỜ ĐẦY ĐỦ BẮT BUỘC ĐỂ LÀM HỒ SƠ CHUẨN QUAY LẠI LẦN 2 VISA TOKUTEI ( ĐẶC ĐỊNH)

 • giấy xác nhận chuyển giai đoạn 3 bắt buộc
 • giấy xác nhận kết thúc hợp đồng
 • giấy cv khai lần 1 có thể xin ở công ty phái cử đi lần 1 hoặc xin tại nghiệp đoàn bản tiếng nhật
 • xác nhận đi lần 1 tại công ty phái cử lần 1 để chuẩn hồ sơ trên cục xuất cảnh Việt Nam

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ đến Phòng tuyển dụng Nhật Bản của công ty theo địa chỉ dưới đây

LIÊN HỆ:

 Hãy liên hệ cho các nhân viên tư vấn công ty chúng tôi với các số điện thoại dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

TƯ VẤN KHU VỰC HÀ NỘI

 

Mr Khoa: 0979 475 680

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.