Điều gì khiến đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó?

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải là chương trình biến ước mơ thành sự thật, là cơ hội làm giàu không? Mà nhiều người cho rằng: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó. Đó có phải là sự thật hay không? Chúng ta cùng đi tìm […]

Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có phải là chương trình biến ước mơ thành sự thật, là cơ hội làm giàu không? Mà nhiều người cho rằng: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó. Đó có phải là sự thật hay không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Bạn Hiền sang Nhật làm việc với lý tưởng học tập và tích lũy kinh nghiệm làm giàu

Bạn Hiền sang Nhật làm việc với lý tưởng học tập và tích lũy kinh nghiệm làm giàu

Phải nói thực rằng: Trong những năm qua nhờ chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà nhiều làng quê đã thoát nghèo và được thay da đổi thịt. Cũng nhờ chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản này, đã giúp cho hàng ngàn lao động Việt trở nên có việc làm không bị rơi vào tình trạng thất nghiệp nữa. Và cũng nhờ vào chương trình đó mà nhiều ước mơ hoài bão của bao bạn trẻ biến thành sự thật.

Việt Nam chúng ta có tỷ lệ thất nghiệp cao cả lao động phổ thông lẫn lao động có trình độ. Với chương trình đa dạng nghề nghiệp cho tất cả mọi tầng lớp lao động. Thị trường Nhật Bản đã thực sự trinh phục được lòng tin của người lao động Việt và trở thành một thị trường đi xuất khẩu lao động béo bở nhất trong khu vực Châu Á. Do đó, mà nhiều người cho rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất dễ làm giàu hay làm giàu không khó.

Trung bình mức lương của người Việt hiện nay khoảng 4 triệu/ tháng. Nhưng mức lương trung bình tại Nhật Bản khoảng 30 triệu/ tháng. So với Việt Nam thì mức lương này sẽ là mức lương để họ làm giàu. Nhưng đối với một cường quốc như Nhật Bản, thì mức thu nhập đó cũng chỉ là đủ ăn thôi chứ không nói đến chuyện làm giàu. Điều này có nghĩa là: Kiếm tiền ở Nhật nhưng đem về Việt Nam tiêu sẽ là tỷ phú. Vì thế mà người ta thường nói đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó cũng đúng và rất có cơ sở.

 

Mức lương đó mới chỉ là lương cơ bản thôi, còn chưa tính thêm lương tăng ca ngoài giờ và làm thêm vào những ngày nghỉ hay kỳ nghỉ lễ. Nếu chịu khó thì trừ hết chi phí đi người lao động cũng có được khoản tiền tiết kiệm từ 500 triệu đến 800 triệu khi hết hợp đồng 3 năm về nước. Với khoản tiền này cũng giúp bạn trở nên giàu có tại Việt Nam. Khi mà các công chức viên chức đi làm lương cũng chỉ đạt 3 triệu/ tháng. Nếu tính lên lương theo ngạch bậc và chưa trừ chi phí thì đến khi về hưu cũng chỉ có được khoản tiền như vậy. Thì vậy so sánh với mức tiền từ 3 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì ai giàu hơn. Nhất là bạn còn rất nhiều thời gian để tiếp tục làm tăng thêm số tiền của bạn. Khi mà công chức ở Việt Nam đã phải về hưu.

Đặc biệt, chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản thực sự là nơi để bạn được tỏa sáng. Không chỉ được tiếp cận và làm việc trong môi trường hiện đại. Mà, tại đây các kỹ sư của chúng ta còn được nhận mức lương khủng. Điều này chắc chắn Việt Nam sẽ không làm được. Chính vì thế, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thực sự làm giàu không khó.

Theo thống kê năm 2016 có  khoảng 39.000 người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Dự kiến năm 2017 này sẽ là 50.000 người lao động. Vậy không giàu sao đi nhiều như thế. Đi nhiều chứng tỏ rằng thị trường Nhật Bản là một nơi béo bở giúp người Việt vừa làm giàu vừa có việc làm. Vì thế, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàu không khó là điều không ngoa chút nào.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Giúp bạn yên tâm đến thị trường việc làm tiềm năng tại Nhật Bản. Nơi mà người lao động Việt sẽ thực hiện được ước mơ và làm giàu trở nên dễ dàng hơn.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *