Điểm mới trong đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 2018

Mục lục1. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản với mức lương hấp dẫn2. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá ổn định3. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không bị gián đoạn4. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá nhẹ nhàng5. Nhiều đơn hàng lựa chọn Xuất khẩu lao động đơn hàng thực phẩm Nhật […]

Xuất khẩu lao động đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là một trong những đơn hàng thu hút được lượng lớn lao động mỗi năm. Khi tham gia đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, lao động sẽ có công việc ổn định, thu nhập cao và các chế độ đãi ngộ tốt. Hàng tháng công ty Nhân Lực Nhật Bản nhận các đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản từ phía nghiệp đoàn như chế biến thủy sản, thịt hun khói, đóng hộp, cơm hộp,  … Khi tham gia đơn hàng này lao động được hưởng lương và chế độ như thế nào? Hôm nay tôi và các bạn cùng đi những điểm mới trong đơn hàng thực phẩm Nhật Bản 2017 nhé.

1. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản với mức lương hấp dẫn

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản với mức lương hấp dẫn 138.000¥/tháng

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản với mức lương hấp dẫn 138.000¥/tháng

Mức lương cơ bản mà người lao động Việt thường ký với xí nghiệp Nhật nằm trong khoảng từ 125.000 – 140.000 Yên (tính theo tỷ giá hiện tại, tương đương với 25.000.000 – 28.00.000 đồng/ tháng). Đây là mức lương cơ bản mà lao động ngành xây dựng nhận được, chưa tính thời gian làm ngoài giờ hành chính. Ngoài ra đơn hàng thực phẩm Nhật Bản sẽ được tăng ca khá thường xuyên bởi tính đặc thù liên tục của đơn hàng.

2. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá ổn định

Nhắc đến đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những công việc liên quan đến ăn uống như làm bánh ngọt, cơm hộp, thủy sản, bánh kẹo, …Đây là những công việc không yêu cầu quá cao về trình độ tay nghề mà chỉ cần các bạn nhanh nhẹn, khéo léo và chăm chỉ. Về phía lao động lại luôn được thoải mái làm việc không bị áo lực, gò bó. Do đó, những đơn hàng thực phẩm Nhật Bản luôn thu hút được sự quan tâm của lao động, đặc biệt là các lao động nữ.

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không đòi hỏi kinh nghiệm

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không đòi hỏi kinh nghiệm

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là công việc chủ yếu được làm trong nhà máy ở các thành phố lớn và thường được làm theo dây chuyền. Do đó, công việc rất ổn định, tăng ca liên tục và có tính lâu dài cho các lao động.

3. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản không bị gián đoạn

Khi bạn tham gia các đơn hàng xây dựng, nông nghiệp,  … sẽ có những thời điểm bạn làm ngoài trời. Nhưng đối với đơn hàng thực phẩm Nhật Bản, công việc sẽ làm toàn bộ theo dây truyền và trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa, thời tiết xấu. Đặc biệt, mùa đông tại Nhật Bản rất khắc nghiệt, có khi nhiệt độ xuống thấp và rất lạnh. Công việc chế biến thực phẩm thì dù mùa đông hay mùa hè bạn vẫn được làm trong môi trường ổn định.

4. Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản khá nhẹ nhàng

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là công việc không yêu cầu quá cao về thể lực. Vì thế, khi tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc. Người Nhật thì rất thích những người cẩn thận và chăm chỉ. Mà hai yếu tố này chỉ cần bạn rèn luyện là sẽ đạt yêu cầu. Nếu như bạn không có tay nghề thì lựa chọn tham gia thi tuyển các Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là rất phù hợp.

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản yêu cầu chăm chỉ và cẩn thận

Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản yêu cầu chăm chỉ và cẩn thận

5. Nhiều đơn hàng lựa chọn

Nhu cầu tuyển chọn thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản ngày càng cao. Hàng tháng, công ty Hogamex nhận được rất nhiều đơn hàng ngành chế biến thực phẩm từ phía nghiệp đoàn. Đây là những công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo, mang lại cho người lao động mức lương cao với những chế độ đãi ngộ tốt. Đơn hàng chế biến thực phẩm đang là một trong những đơn hàng được nhiều người lao động săn đón nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về đơn hàng thực phẩm Nhật Bản phù hợp với mình nhất.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *