Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Aichi có điều gì hấp dẫn?

Mục lục1. Giới thiệu về tỉnh Aichi2. Thị trường việc làm tại Aichi dành cho lao động nước ngoài Là một trong những tỉnh có mật độ dân số đông nhất xứ sở Hoa Anh Đào, tỉnh Aichi luôn hấp dẫn người lao động Việt đến làm việc tại đây. Đi xuất khẩu lao động […]

Là một trong những tỉnh có mật độ dân số đông nhất xứ sở Hoa Anh Đào, tỉnh Aichi luôn hấp dẫn người lao động Việt đến làm việc tại đây. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Aichi có điều gì hấp dẫn? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu về tỉnh Aichi

Tỉnh Aichi là một tỉnh nằm ở phía trung Nam và là thủ phủ của thành phố Nagoya Nhật Bản. Ban đầu tỉnh có tên là Nagoya, sau khi sáp nhập 3 tỉnh cũ là Mikawa, Owari và Ho thì được đổi tên thành tỉnh Aichi từ năm 1971 cho đến nay khi các hệ thống lãnh địa của Daimyo bị xóa bỏ hoàn toàn.

Vị trí của tỉnh Aichi trên bản đồ

Vị trí của tỉnh Aichi trên bản đồ

Hiện nay, tỉnh Aichi có tới 24 thị trấn và 35 thành phố. Đặc biệt là có 2 làng nằm trong 10 quận. Cùng với đó, là khí hậu ôn hòa khiến cho cảnh sắc thiên nhiên tại vùng đất này vô cùng tuyệt đẹp có nhiều khu danh lam thắng cảnh, có nhiều tài nguyên thiên nhiên…Đó là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và sự sáng tạo, khiến nơi đây hấp dẫn thêm nhiều du khách. Tuy nhiên, khi đến sinh sống và làm việc tại Aichi bạn sẽ thấy mùa hè không gay gắt hay mùa đông không lạnh buốt giống Việt Nam. Do đó, Aichi là môt trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài và là một trong những môi trường tốt nhất để bạn lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đến Aichi phải ăn món mì Shisimen nổi tiếng

Đến Aichi phải ăn món mì Shisimen nổi tiếng

2. Thị trường việc làm tại Aichi dành cho lao động nước ngoài

Trong những năm gần đây, khi phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được rộ lên. Một trong những tỉnh thành được lao động Việt đến làm việc nhiều nhất là tỉnh Aichi. Bởi, tỉnh Aichi là một thành phố có dân cư đông đúc. Chính vì thế, mà kinh tế tại vùng đất này vô cùng phát triển. Không chỉ thu hút du học sinh đi du học Nhật Bản, Aichi chính là nơi mà những ngành nghề về may mặc, thực phẩm, xây dựng, cơm hộp … phát triển nhất. Có thể nói, đây chính là một trong những vùng dành cho lao động nước ngoài muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm trong xí nghiệp. Trong số đó, chúng tôi phải nhấn mạnh với các lao động rằng: Nghề làm cơm hộp chính là một trong những ngành nghề thế mạnh để đi xuất khẩu lao động Nhật  Bản tại tỉnh Aichi.

Các công việc trong nhà máy là thế mạnh của tỉnh Aichi - thành phồ công nghiệp

Các công việc trong nhà máy là thế mạnh của Aichi – thành phồ công nghiệp

Trong những năm gần đây, khi mà giới trẻ Việt không tìm thấy cơ hội việc làm ở trong nước. Vì thế, mà nguồn lao động trẻ này đã sang nước ngoài làm việc. Tỉnh Aichi Nhật Bản, là một trong 5 tỉnh của đất nước Mặt Trời mọc tập trung nhiều lao động Việt nhất. Hầu hết, khi tham gia đơn hàng tại tỉnh Aichi các bạn sẽ có được công việc và mức thu nhập ổn định cùng với nhiều việc làm thêm. Do đó, bạn sẽ có được nhiều cơ hội làm giàu khi đến với tỉnh Aichi trong chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hơn nữa, tại tỉnh này có nhiều người Việt. Nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được gặp đồng hương và có thể nhờ vậy mà bạn tìm được nửa kia của mình.

Với bài viết này, không chỉ mang đến cho bạn những thông tin về tỉnh Aichi mà bạn còn biết đó là một trong những vùng đất của chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho người Việt. Do vậy, nếu bạn muốn đến tỉnh Aichi làm việc thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của bạn.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *