Đi tù vì mê mệt ngực khủng của nữ xuất khẩu lao động

Chàng trai trẻ nghe theo lời người yêu để rồi nhận hậu quả khôn lường. Bài học cho những bạn trẻ quá đam mê sắc dục để đi vào con đường tội lỗi.

Chàng trai trẻ nghe theo lời người yêu để rồi nhận hậu quả khôn lường. Bài học cho những bạn trẻ quá đam mê sắc dục để đi vào con đường tội lỗi.  Người phụ nữ hấp dẫn chàng trai trẻ là Thu ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Học hết THPT, cô đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Ngoài giờ làm việc, Thu chịu khó mày mò tự học tiếng Hàn, vì thế mà vốn liếng tiếng Hàn của cô rất khá.

Khi về nước, gần hai năm trước, Thu xin vào làm việc trong Công ty Golf Zone do hai anh em ông Kim Yun Kwi và bà Kim Yun Ah, người Hàn Quốc làm chủ, chuyên kinh doanh loại hình golf điện tử trong nhà (golf 3D).

 Tuy nhiên, gần đây, Thu dính vào vài việc mâu thuẫn trong nội bộ liên quan đến tiền nong cộng với lượng khách hàng ít đi nên cô bị chủ công ty buộc thôi việc khiến Thu  hậm hực. Sau mấy ngày trăn trở, suy nghĩ quẩn quanh, cô quyết định phải cho công ty “một bài học”, đột nhập trộm tiền trong két “cho bõ tức, lấy tiền đi du lịch”.

Xem thêm tin tức xuất khẩu lao động

me-met-gai-gia-boi-bo-nguc-hap-dan-roi-pham-toi_31039443

Đồng phạm của Thu

Thu đã rủ người tình là Đức.  Năm ấy Thu 26 tuổi, còn Đức mới tròn 21 tuổi. Tuy nước da ngăm ngăm nhưng Thu có ngoại hình ưa nhìn cộng với khuôn mặt khả ái, bộ ngực hấp dẫn, mái tóc uốn hấp sành điệu, phong thái hết sức hiện đại khiến chàng “phi công trẻ” sau vài lần đến chơi golf điện tử chết mê, chết mệt.

 Mối tình được hai người công khai với gia đình hai bên và Thu từng nhiều lần đưa Đức đến công ty chơi bời, giới thiệu với bạn bè.

Ngoài Đức tham gia vào việc đột nhập công ty trộm cắp còn có cả anh và em trai cô ta là Hoàng Văn Tuấn, sinh 1979 và Hoàng Văn Tùng, sinh 1990.

Thực hiện “kịch bản” này,  Thu điện đến công ty mời giám đốc cùng anh chị em đến một nhà hàng nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy để liên hoan “chia tay và bỏ qua cho nhau mọi chuyện”.

Thu điện cho một vài nhân viên xin lỗi, bởi có việc đột xuất nên đến muộn khoảng 30 phút, mọi người cứ gọi đồ ăn uống trước. Còn Thu cùng người tình, anh và em trai cô ta nhanh chóng đi đến công ty.

 Do từng làm việc ở đây nên Thu thông thạo địa bàn, chỉ trong 30 phút Thu đã vét sạch số tài sản có bên trong gồm 6 ngàn USD và hơn 600 triệu đồng, tổng giá trị khoảng hơn 800 triệu đồng cho vào túi xách.

me-met-gai-gia-boi-bo-nguc-hap-dan-roi-pham-toi_31040547

Hoàng Thị Thu

Sau bữa liên hoan, Thu và Đức quay về nơi thuê trọ gặp Tuấn và Tùng. Ngay trong đêm, cả bọn thuê xe taxi chở về TP Thái Nguyên thuê khách sạn nghỉ rồi kiểm đếm số tiền trộm cắp, chia cho anh và em trai 35 triệu đồng.

Riêng “người tình bé nhỏ”, cô ta chỉ chi cho 2 triệu đồng. Sáng hôm sau, ba anh em Thu chia tay nhau. Anh và em trai về quê, còn cô ta cùng “phi công trẻ” mang toàn bộ số tiền lên xe khách đi vào nhà người chị gái Thu lấy chồng, sinh sống ở Trung Thành, Yên Thành, Nghệ An.

Mặc dù vậy, trong lòng Thu vẫn lo ngay ngáy không biết có che mắt nổi cơ quan công an nên khi vào đến Yên Thành, Nghệ An, cô ta cho người yêu quay về Hà Nội.

Còn Thu, sau khi gửi người chị gái chiếc túi xách có hơn 300 triệu đồng và 2.300 USD, cô ta mang theo người 100 triệu đồng chạy vào khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai, nơi có hàng ngàn công nhân người miền Bắc vào đây làm ăn, sinh sống, thuê một căn phòng trọ tồi tàn để lẩn trốn nhưng cuối cùng các đối tượng cũng bị công an bắt

Hậu quả Thu nhận mức án 10 năm tù, Cậu em út của Thu là Hoàng Văn Tùng người trực tiếp sử dụng xà beng phá két, trộm tiền phải nhận án phạt 8 năm tù giam.

Còn anh trai Thu là Hoàng Văn Tuấn, sinh 1979 và “người tình nhí” của cô ta la Vũ Anh Đức, sinh 1992, ở Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội cùng phải chịu mức án 7 năm tù.

Theo ANHP

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.