Đến Nhật Bản làm công nhân dệt may nhận cơ hội mới

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc công nghiệp đứng đầu thế giới với các loại hình công việc đa dạng. Tuy nhiên, một hạn chế đối với đất nước này đó chính là tình trạng già hóa dân số với sự gia tăng dân số tự nhiên của đất nước này đang […]

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc công nghiệp đứng đầu thế giới với các loại hình công việc đa dạng. Tuy nhiên, một hạn chế đối với đất nước này đó chính là tình trạng già hóa dân số với sự gia tăng dân số tự nhiên của đất nước này đang có sự suy giảm đáng cảnh báo trong tương lai với con số âm. Điều này khiến nhu cầu nhân công vận hành và làm việc trong các xưởng sản xuất của Nhật Bản luôn cao và đáp ứng được yêu cầu này của Nhật Bản thì nhân công Việt Nam đang là những ứng cử viên sáng giá. Một trong số những ngành đang có nhu cầu nhân công lớn đó chính là công nghệ dệt may ở Nhật Bản. Làm công nhân dệt may tại Nhật mang tới cho bạn nhiều cơ hội nên sẽ có nhiều người muốn cân nhắc công việc này.

Tại sao nên xuất khẩu lao động Nhật Bản


Nhật Bản là một đất nước phát triển toàn diện về mọi lĩnh vực, văn hóa văn minh, con người lịch sự,…là một đất nước đáng để chúng ta học tập và làm việc. Chính vì vậy, mặc dù đứng trước nhiều sự lựa chọn, người lao động vẫn yêu thích và lựa chọn Nhật Bản là một điểm đến để trải nghiệm. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều nhân công thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cho các nghiệp đoàn Nhật Bản và một trong số những ngành đang tuyển dụng nhiều lao động nhất hiện nay đó chính là dệt may. Có thể nói, ngành dệt may của Nhật Bản luôn thu hút khá nhiều lao động nữ, đây là một cơ hội tuyệt vời để họ có thể trải nghiệm làm việc tại các nhà xưởng Nhật Bản cũng như có điều kiện để trau dồi thêm những bài học và kinh nghiệm quý báu ở nơi đây.
Công ty chúng tôi kí kết với nhiều công ty dệt may Nhật Bản, mỗi tháng có từ 4-6 đơn hàng cung cấp cho các nghiệp đoàn nên ứng viên tuyển liên tục với các thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo như sau:
• Địa điểm làm việc: Osaka, Ehime, Totori, Aichi,…( Địa điểm cụ thể sẽ được người quản lý lựa chọn sau khi kết thúc phỏng vấn)
• Số lượng: 15 lao động nữ
• Yêu cầu: Tuổi từ 18 đến 40, có kĩ năng may cơ bản, chịu được áp lực công việc, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, hòa đồng, biết lắng nghe rút kinh nghiệm.
• Mô tả công việc: May khăn mặt, quần áo thời trang , đồ lót cơ bản
• Thu nhập: Lương cơ bản dao động trong khoảng từ 132.000-150.000 yên/tháng. Thu nhập sau khi trừ các khoản chi phí liên quan khác là khoảng 86.000 yên/tháng, rơi vào khoảng 30 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, người lao động có thể đăng kí làm tăng ca với mức lương tăng ca tính theo luật lao động của Nhật Bản.
• Thời gian làm việc: từ 08:00 đến 17:00 hàng ngày trong đó có thời gian nghỉ giải lao là 60 phút, được nghỉ 02 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra, ngày lễ tết lao động cũng được nghỉ theo luật lao động Nhật Bản.
• Lưu ý: Đây là hợp đồng làm việc thực tập trong 03 năm. Người lao động cần làm cam kết kí hợp đồng tối thiểu 03 năm tại các xưởng sản xuất, ngoài ra nếu có nhu cầu tiếp tục làm sẽ được gia hạn thêm 02 năm.
Có thể nói, dệt may là ngành xuất khẩu lao động có chi phí xuất cảnh thấp nhất, công việc nhẹ nhàng, làm trong nhà xưởng ổn định và có cơ hội làm thêm nhiều việc kiếm thêm thu nhập.

Cần chuẩn bị gì để xuất khẩu lao động
Nếu bạn đang có nhu cầu sang Nhật Bản để lao động, việc tham khảo các công ty chuyên cung cấp nhân công đến các nghiệp đoàn như công ty chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đào tạo và cam kết thực hiện đúng những gì đã thống nhất và trao đổi với người lao động. Mỗi tháng, các công ty Nhật Bản sẽ tiến hành tuyển chọn 1 đợt nhân công nữ cho ngành dệt may của họ vào ngày 15. Chính vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ngành nghề cũng như tham khảo thêm các tài liệu, thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản để trang bị thêm thông tin cần thiết quan trọng.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và đồng hành cùng công ty chúng tôi!
Thông tin tổng hợp từ: https://xuatkhaulaodongnb.com/

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *