Đại lộ vàng ICHO NAMIKI – Vẻ đẹp lãng mạn, mơ mộng giữa lòng thủ đô

Sầm uất, xa hoa như Tokyo đây lại mang trong mình một Icho Namiki lãng mạn, cuốn hút đến thế!

Nếu như Hà Nội có Hoàng Diệu, Phan Đình Phùng thì Tokyo lại nổi tiếng với đại lộ vàng Icho Namiki. Một trong những con đường nổi tiếng thơ mộng nhất Nhật Bản.

Xem thêm:

Đại lộ vàng ICHO NAMIKI - Vẻ đẹp lãng mạn, mơ mộng giữa lòng Tokyo

Đại lộ vàng ICHO NAMIKI – Vẻ đẹp lãng mạn, mơ mộng giữa lòng Tokyo

Nằm giữa tòa nhà khu kinh doanh Aoyama và Công viên Meiji Jingu. Icho Namiki chỉ dài khoảng 300m nhưng lại có sức hút vô cùng lớn đối với du khách. Icho Namiki được đặt tên theo loại cây được trồng hai bên đường. Một loài cây mà cứ sang Thu lại thay mình bằng chiếc áo mới, rực rỡ, tráng lệ. Bất cứ du khách nào tới đây trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 đều bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hút hồn ấy. Những tưởng cảnh đẹp của đại lộ vàng Icho Namiki chỉ có trong văn chương, thì bây giờ nó xuất hiện ngay hiện thực trước mắt bạn.

Những tưởng chỉ có trong văn chương, thì bây giờ nó xuất hiện ngay hiện thực trước mắt bạn. 

Những tưởng chỉ có trong văn chương, thì bây giờ nó xuất hiện ngay hiện thực trước mắt bạn.

Đến với đại lộ Icho Namiki, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, mà còn cảm nhận được không khí trời sang Thu. Đi dưới con đường ấy, nhẹ nhàng, ngắm nhìn những cành lá vàng ươm dưới ánh nắng chiều chiếu xuống. Cảm nhận mùi thơm của bạch quả, những chiếc lá nhẹ nhàng bay bay xuống bởi làn gió nhẹ nhàng. Chẳng phải trong chính thành phố vội vã, tấp nập kia lại có một chút lắng đọng, trầm tư.

Trong chính thành phố vội vã, tấp nập kia lại có một chút lắng đọng, trầm tư. 

Trong chính thành phố vội vã, tấp nập kia lại có một chút lắng đọng, trầm tư.

Bạn cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp ấy bằng cách nhâm nhi một tách cà phê ngắm nhìn từ xa xa. Nghe một bản nhạc trữ tình có thể khiến bạn say mê, tâm hồn được bay bổng để thưởng thức trọn vẹn của Icho Namiki. Có lẽ chính vì thế người ta mới đặt cái tên “đại lộ vàng Icho Namiki” chẳng sai. Đừng quên lưu giữ chúng bằng vài tấm hình trong máy bạn nhé.

Sầm uất, xa hoa như Tokyo đây lại mang trong mình một Icho Namiki lãng mạn, cuốn hút đến thế. Nếu bạn ở Nhật Bản đừng quên ghé qua mùa thu của Icho Namiki tuyệt đẹp này nhé!

Tham khảo bài viết:

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *