Cục quản lý LD chỉ đạo “tẩy chay” 3 công ty môi giới Đài Loan

Thông tin từ Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Đài Loan cho biết cơ quan thẩm quyền Đài Loan vừa quyết định đình chỉ hoạt động 3 công ty môi giới của vùng lãnh thổ này do vi phạm pháp luật. >> xuất khẩu lao động Đài Loan >> Đài Loan chính thức tăng lương […]

Thông tin từ Ban Quản lý Lao động Việt Nam tại Đài Loan cho biết cơ quan thẩm quyền Đài Loan vừa quyết định đình chỉ hoạt động 3 công ty môi giới của vùng lãnh thổ này do vi phạm pháp luật.

>> xuất khẩu lao động Đài Loan

>> Đài Loan chính thức tăng lương cơ bản cho lao động xuất khẩu

>> Tạm dừng 5 công ty xuất khẩu lao động sang Đài Loan

cong-ty-xkld-dai-loan

Theo đó, Công ty Hữu hạn Khai phát nhân lực quốc tế Đài Chúng (huyện Đài Nam, Đài Loan) có hành vi môi giới người nước ngoài làm việc bất hợp pháp, bị đình chỉ từ ngày 6-9-2016 đến 5-3-2017; Công ty Hữu hạn Cố vấn Quản lý nguồn nhân lực Gia Tường và Công ty Hữu hạn Xí nghiệp Bác Tùng (TP Đài Bắc) có cùng hành vi thu phí ngoài quy định của người lao động, bị đình chỉ từ ngày 1-10 đến 31-12-2016.

>> xuất khẩu lao động nhật bản tại tp hcm

Cục Quản lý lao động ngoài nước đề nghị các doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam không liên kết tuyển chọn với 3 công ty môi giới trên trong thời hạn bị đình chỉ.

Nhận được thông tin trên nhiều bạn lao động đang có ý định đi xuất khẩu Đài Loan chia sẻ:

– Vậy có nghĩa là từ ngày hôm nay 4-9-2016 đến 1-10-2016 các CT này vẫn được hoạt động bình thường phải không? Đúng là một khi đó là dòng họ của TQ thì không bao giờ khác nhau về bản chất… “ăn một đường làm một nẻo”.

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *