Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản phục vụ 24/24 cái gì cũng có

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản thường gắn liền với đồ ăn nhanh, tấm biển như ngầm hướng sự chú ý của khách hàng vào những bữa ăn nhỏ giá rẻ

Mở cửa mọi lúc, bán mọi mặt hàng

Nhật Bản, khi bước vào cửa hàng tiện lợi, thứ đập vào mắt nhất là tấm biển lớn đề giá sản phẩm (thường là trên dãy cơm hộp) với chữ màu đỏ nổi bật cộng thêm sự hỗ trợ từ việc sắp xếp ánh áng có chủ ý. Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản thường gắn liền với đồ ăn nhanh, tấm biển như ngầm hướng sự chú ý của khách hàng vào những bữa ăn nhỏ giá rẻ. Những tu nghiệp sinh Nhật Bản thường hay lui tới cửa hàng tiện lợi để mua được đồ giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa.

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Cửa hàng tiện lợi rất phổ biến ở Nhật. Trong thành phố, bạn chỉ cần đi bộ 1 chút sẽ dễ dàng bắt gặp. Có nhiều mặt hàng bày bán tại đây gồm thực phẩm như: cơm hộp, bánh kẹo, đồ uống, rượu các loại, ngoài ra còn có tạp chí, manga; dụng cụ văn phòng phẩm như bút, pin; thậm chí có bán cả tất, đồ lót…

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản
Diện tích bày bán trong cửa hàng tiện lợi Nhật Bản rất hẹp, các mặt hàng bày bán khác nhau tùy theo từng khu vực và cửa hàng. Có nhiều cơm hộp và bánh kẹo thay thế bữa trưa trong các khu văn phòng; còn nếu gần các khu dân cư thì có bán thêm thực phẩm tươi sống và rau. Nói cách khác, nếu bạn nhận thấy còn gì không đủ thì cách giải quyết đơn giản nhất là ra cửa hàng tiện lợi tìm.

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản
Cửa hàng tiện lợi tại Nhật hầu như tiệm nào cũng mở cửa 24/24. Sẽ có ngày nghỉ định kỳ nhưng nhìn chung rất tiện lợi. Trong quán, luôn có nhân viên thường trực 24/24. Nếu bạn cảm thấy có gì bất an, hãy ghé vào cửa hàng tiện lợi Nhật Bản, không chừng là một cách tốt.
Không chỉ bán sản phẩm, còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản
Tại cửa hàng tiện lợi Nhật Bản, ngoài mua hàng sản phẩm bạn còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác. Có thể sử dụng máy photocopy, ATM, chuyển phát nhanh, in ảnh, mua bảo hiểm cho xe đạp hoặc xe máy, mua electronic money hình thức trả trước.

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản
Còn có thêm dịch vụ đặc biệt từ nhân viên. Khi bạn mua cơm hộp, người bán hàng trong cửa hàng tiện lợi Nhật Bản sẽ hỏi bạn có muốn hâm nóng hay không. Trường hợp bạn muốn ăn liền, thì hãy nhờ họ hâm nóng giúp. Nhân viên sẽ bỏ vào lò vi sóng hâm cho bạn. Mặt khác, bạn sẽ được cho thêm đũa, nĩa bỏ trong bao đựng cơm hộp. Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, nhân viên sẽ phục vụ tương ứng.

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản

Cửa hàng tiện lợi Nhật Bản

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

5.0Overall Score
Đánh giá

Thực tập sinh Việt Nam hay tới cửa hàng tiện lợi để mua đồ rẻ, tiết kiếm chi phí ăn uống

  • Hữu Ích
    5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.