Công ty Nhật tài trợ 1000 vé xem trận chung kết AFF SUZUKI  CUP

  Chung vui cùng không khí  chiến thắng của đội nhà công ty chúng tôi có tổ chức một màn hình lớn trước cửa sân vận động mỹ đình để cổ vũ tinh thần cho tuyển tuyển của chúng ta đá trận chung kết gải AFF SUZUKI  CUP , sẽ diễn ra vào 19h30 tối […]

 

Chung vui cùng không khí  chiến thắng của đội nhà công ty chúng tôi có tổ chức một màn hình lớn trước cửa sân vận động mỹ đình để cổ vũ tinh thần cho tuyển tuyển của chúng ta đá trận chung kết gải AFF SUZUKI  CUP , sẽ diễn ra vào 19h30 tối mai .

cổ động viên ăn mừng chiến thắng

          cổ động viên ăn mừng chiến thắng

ở lượt đi trên sân đội khách Malaysia chúng ta đã chiếm được ưu thế với tỷ số 2-2 theo luật bàn thắng trên sân khách thì đó là lợi thế rất lớn, như vậy tiếp đón Malaysia ở Mỹ đình nếu tỷ số tối thiểu là hòa 0:0 thì chúng ta cũng dành được chiến thắng chung cuộc.

theo giới chuyên môn dự đoán lối đá mà HLV  Park Hang Seo  sẽ áp dụng trong trận này sẽ chơi tấn công phủ đầu ngay từ đầu và Anh Đức sẽ được đá chính trong trận lượt về này.

Ngoài ra thì rất có thể Công phượng, Hồng Duy đá ngay từ đầu HLV  Park Hang Seo

Sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá mãn nhãn gửi tới người hâm mộ đội nhà.

Chúng ta có khoảng 40.000 khán giả trong sân và khoảng 1 triệu khan gải ngoài sân cổ vũ tiếp sức tinh thần cho các cẩu thủ có động lực thi đấu.

Sau mùa giải này thứ hạng của đội tuyển Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều trên bảng sếp hạng các đội bóng trên thế giới và vươn ra tầm ảnh hưởng lớn trong trong lục .

một số hình ảnh ăn mừng quá kích của khán giả Việt Nam

 

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để được miễn đi bộ đội

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *