Có nên đi XKLĐ Nhật ngành xây dựng không?

Mục lục1. XKLĐ Nhật ngành xây dựng không yêu cầu cao về bằng cấp2. XKLĐ Nhật ngành xây dựng – đơn hàng giàn giáo.3. XKLĐ Nhật ngành xây dựng có được làm thêm không?4. XKLĐ Nhật ngành xây dựng và những khó khăn5. XKLĐ Nhật ngành xây dựng và những điểm cộngCỔNG THÔNG TIN XUẤT […]

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với những công trình kiến trúc như Tháp Tokyo Skytree, Tòa thị chính Tokyo, …thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc. Trước thềm thế vận hội Olympic 2020, Nhật Bản đang tu sửa và xây mới rất nhiều công trình. Do đó, chính phủ Nhật đã mở cửa thị trường Đông Nam Á cho lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam chúng ta. Cơ hội đi xklđ Nhật ngành xây dựng sẽ dễ dàng hơn bởi ứng viên sẽ được tham gia thi tuyển nhanh và liên tục.

Xkld Nhật ngành xây dựng – thi đuyển đơn hàng mộc

Xkld Nhật ngành xây dựng – thi đuyển đơn hàng mộc

XKLĐ Nhật ngành xây dựng là ngành đặc thù cho công việc làm ngoài trời. Ngoài yêu cầu về ngoại hình tương đối: cao 1m65 trở lên, có sức khỏe thì dẻo dai và bền bỉ cũng là một yếu tố quan trọng. Đã từng làm việc trong xây dựng là một lợi thế. Ngoài ra, khi tham gia XKLĐ Nhật ngành xây dựng còn có các tiêu chí cụ thể như sau:

1. XKLĐ Nhật ngành xây dựng không yêu cầu cao về bằng cấp

Khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật ngành xây dựng phía nhà tuyển dụng không yêu cầu bạn quá cao về bằng cấp. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là có thể tham gia hầu hết các đơn hàng ngành xây dựng Nhật Bản rồi. Tuy nhiên nếu bạn có bằng đại học, cao đẳng thì sẽ có lợi thế để ứng tuyển vào vị trí quản lý, đọc bản vẽ, vận hành máy, …khi tham gia xklđ nhật ngành xây dựng. Tất nhiên, khi làm ở vị trí này thì mức lương của bạn chắc chắn sẽ cao hơn các vị trí công nhân.

2. XKLĐ Nhật ngành xây dựng – đơn hàng giàn giáo.

Khi bạn tham gia xklđ nhật ngành xây dựng hay bất kỳ ngành nào cũng phải tham gia thi tuyển. Thông thường với đơn hàng xây dựng Nhật Bản này các bạn sẽ thi tuyển giàn giáo. Những công việc khác như: xây trát, ốp lát, cốt thép thông thường chỉ cần học một hai tháng là có thể làm tương đối tốt. Riêng giàn giáo thì yêu cầu phải có những tiêu chí cơ bản như khéo léo, dẻo dai và có thể làm được ở độ cao, ngoại hình tốt. Vậy nên, đừng hiểu nhầm những đơn tuyển dụng lao động giàn giáo là chỉ có dựng giáo và dỡ giáo

Những lao động xây dựng đang làm việc tại Nhật Bản

Những lao động xây dựng đang làm việc tại Nhật Bản

3. XKLĐ Nhật ngành xây dựng có được làm thêm không?

Nhiều người cho rằng đơn hàng xây dựng vừa vất vả lại không được làm thêm. Thực tế không phải vậy, bởi những xí nghiệp mà chúng tôi liên kết đều là những xí nghiệp lớn. uy tín ở Nhật Bản, nhiều công trình lớn nhỏ. Do đó để đảm bảo tiến độ công trình thì lao động sẽ phải đủ sức khỏe và thể lực tốt mới được tăng ca làm thêm.

4. XKLĐ Nhật ngành xây dựng và những khó khăn

Đặc thù của đơn hàng xây dựng Nhật Bản nói riêng và ngành xây dựng nói chung là làm việc ở ngoài trời. Sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết. Nếu trời mưa thì công nhân sẽ bị ảnh hưởng đến tiến độ công việc hoặc nghỉ làm. Thay vào đó sẽ làm bù vào những ngày mưa để đảm bảo số ngày công và thu nhập cho người lao động. Tuy vậy, công nhân xây dựng được nhiều hơn về chế độ đãi ngộ, lương thưởng và bảo hiểm.

5. XKLĐ Nhật ngành xây dựng và những điểm cộng

Đối với công việc xây dựng, có rất nhiều thời gian “chết”. Công nhân tại công trường không chịu áp lực như những công nhân tại các xí nghiệp dây truyền sản xuất. Đối với làm dây truyền thì khi bắt đầu vận hành là người công nhân phải làm liên tục không ngừng nghỉ, rất căng thẳng đầu óc với lối dập khuôn. Xklđ Nhật ngành xây dựng chi phí thấp, thi tuyển liên tục, việc làm ổn định, tăng ca đều, chế độ đãi ngộ tốt, … là những điểm cộng lớn. Do đó khi tham gia xklđ Nhật ngành xây dựng bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Lợi thế hơn cả là bạn sẽ được làm việc trong môi trường, rèn luyện tác phong của người Nhật, tích lũy kinh nghiệm. Sau này về áp dụng ngay trên quê hương của mình. Hãy liên hệ với HOGAMEX ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về xklđ Nhật ngành xây dựng. Chúc các bạn thành công!

  Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

  CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

  + Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

  + Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Mr Khoa: 0979 475 680

  Tuấn Vũ: 0976 080 966

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Miss Linh - 0966 295 234

  Miss Nhi - 0934 957 669

  Miss Huyền - 0934 615 339

  xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.