Có nên đi đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản không?

Đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản với mức lương 40 triệu/tháng từ phía Nghiệp đoàn đã hợp tác lâu năm cùng chế độ đãi ngộ cực tốt dành cho lao động.

Nông nghiệp là một trong những ngành phát triển tại Nhật Bản, được áp dụng khoa học – kỹ thuật tiến tiến, hiện đại vào trong sản xuất, chăn nuôi nông nghiệp. Các sản phẩm luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn và được cả thế giới tin dùng. Do đó nhu cầu của các xí nghiệp về nhân công làm trong lĩnh vực này càng tăng cao. Nguồn lao động trong nước không đáp ứng được nên các doanh nghiệp đã đề nghị chính phủ Nhật Bản và được phê duyệt chính sách nhập cư lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam chúng ta. Trong tháng này chúng tôi có nhận được đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản với mức lương 40 triệu/tháng từ phía Nghiệp đoàn đã hợp tác lâu năm. Câu hỏi đặt ra: Có nên tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản không? và thực hư mức thu nhập như thế nào? Hãy cùng xuatkhaulaodongnb.com đi tìm hiểu nhé.

1. Điều kiện đi đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản 2017

 • Giới tính : Nam/nữ
 • Độ tuổi : Từ 24 – 35 tuổi
 • Bằng cấp :Tốt nghiệp từ cao đẳng chuyên ngành nông nghiệp trở lên
 • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp, nghiên cứu sinh…
 • Ngoại ngữ: Yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N3, Chấp nhận N4 với điều kiện giao tiếp tốt.
 • Trình độ chuyên môn: Nông nghiệp

Lưu ý:  Ưu tiên những người có tinh thần cầu tiến, có thể lực tốt, có kinh nghiệm sống tập thể. Hoan nghênh các ứng viên có tinh thần hợp tác, có trách nhiệm, thái độ khiêm tốn, mong muốn có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân.

2. Chế độ đãi ngộ khi tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản

 • Mức lương: >18 man/tháng
 • Thời hạn hợp đồng: 3 năm
 • Giờ làm việc : 8:00~17:00
 • Ngày nghỉ : Thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ theo lịch của Nhật.
 • Tăng ca => 
 • Chế độ đãi ngộ : Tiền bảo hiểm, hỗ trợ chi phí đi lại, phụ cấp tiền nhà (đối với các nhân viên ở tại nơi mà công ty chỉ định và công ty sẽ hỗ trợ thêm 25%)

3. Quy trình tuyển dụng lao động Nhật Bản đơn hàng nông nghiệp

Để tuyển chọn được những ứng viên đạt yêu cầu phía xí nghiệp Nhật Bản đưa ra và thực sự có nhu cầu đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Cũng như tạo điều kiện  và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn khi đặt chân sang đất nước Nhật làm việc với cuộc sông xa nhà của mình. Khi làm kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản, các bạn sẽ trải qua quy trình với các bước như sau:

Quy trình đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật bản

Quy trình đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật bản

 • Bước 1: Sơ tuyển đầu vào thực tập sinh (khám sức khỏe tại bệnh viện được công ty chỉ định – bệnh viện xây dựng)
 • Bước 2: Đào tạo định hướng làm việc Nhật Bản cho thực tập sinh
 • Bước 3: Thi tuyển hoặc phỏng vấn trực tiếp
 • Bước 4: Đào tạo nâng cao cho Thực tập sinh Nhật Bản: Rèn tiếng, luyện thể lực, tay nghề.
 • Bước 5: Làm thủ tục phái cử sang phía nghiệp đoàn Nhật Bản
 • Bước 6: Xin visa hoặc thị thực Nhật Bản,  đặt vé và xuất cảnh
 • Bước 7: Sau khi hết hạn hợp đồng, lao đồng trở về nước đúng thời hạn.
 • Bước 8: Công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho lao động

4. Có nên đi đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản không?

 • Như đã nói ở trên, tại Nhật Bản khi sang làm việc người lao động sẽ được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Công việc chủ yếu sẽ là sử dụng công nghệ, máy móc chứ không “chân lấm tay bùn”, “bán mặt cho đất. bán lưng cho trời” như nền nông nghiệp tại Việt Nam chúng ta. Do đó công việc cũng hết sứ nhàn nhã và không mất sức.
 • Ngoài ra khi tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và các phương pháp canh tác: thủy canh, thâm canh, … và nhiều phương pháp hiện đại trong chăn nuôi, trồng rau sạch, hoa màu, … sau này hoàn toàn về nước có thể áp dụng mang lại hiệu quả và năng suất cao.
 • Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được khi tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản là khoảng 32– 40 triệu/tháng. Lợi thế khi tham gia đơn hàng này là các bạn sẽ làm việc tại các vùng ngoại thành, chi phí sinh hoạt thấp và tiết kiệm được chi phí ăn uống do của nhà trồng được J, do đó hàng tháng sau khi trừ chi phí các bạn sẽ tích lũy được 25-28 triệu/tháng.

Nền nông nghiệp hoàn toàn tự động tại Nhật Bản

Được đi học tập và làm việc tại một đất nước văn minh, hiện đại nhất thế giới là mong ước của rất nhiều người. Các bạn còn trẻ, có sức khỏe thì hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê và lý tưởng của mình. Sau 3-5 năm ngoài số vốn tích lũy được các bạn sẽ trau dồi cho mình kinh nghiêm, tay nghề, kỹ năng cũng như tác phong làm việc của người Nhật – điều mà bất kỳ ông chủ doanh nghiệp nào cũng muốn ở nhân viên của mình. Sau khi về nước tôi dám chắc một điều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn dành cho bạn là không hề khó. Hoặc bạn có thể áp dụng những gì mình được học để phát triển một sản phẩm thương hiệu riêng cho mình. Đến đây, tham gia đơn hàng kỹ sư nông nghiệp Nhật Bản hay không các bạn có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời phải không ạ? Hãy để HOGAMEX làm cầu nối đưa bạn tới thành công một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

  Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

  CỔNG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

  + Văn phòng Hà Nội: Số nhà 20 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

  + Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

  Mr Khoa: 0979 475 680

  Tuấn Vũ: 0976 080 966

  TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

  Miss Linh - 0966 295 234

  Miss Nhi - 0934 957 669

  Miss Huyền - 0934 615 339

  xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Em hiện đang là sinh viên năm 4 Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. chuyên ngành Sản xuất và quản lý sản xuất rau hoa quả trong nhà mái che. Tháng 12/2018 em sẽ nhận bằng tốt nghiệp chứng chỉ kỹ sư và em rất muốn đi Nhật Bản diện kỹ sư. Các ad cho em hỏi bằng của em có được tuyển dụng nhiều không ạ, một năm có mấy đợt tuyển dụng và em muốn qua Nhật Bản sớm nhất ở diện này thì kỳ tháng mấy là có thể có cơ hội ạ??? Cảm ơn các ad nhiều ạ