Về nước đúng hạn có được đi xkld Nhật lần 2 không?

Mục lục1. Xkld Nhật lần 2 hình thức du học sinh Nhật Bản2. Thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng được đi xkld nhat  lan 23. Xkld Nhật lần 2 theo diện kỹ thuật viên. “Tôi năm nay 29 tuổi, là thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng mộc về nước đúng hạn vào tháng 2 […]

“Tôi năm nay 29 tuổi, là thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng mộc về nước đúng hạn vào tháng 2 năm 2017.  Nay tôi có nhu cầu đi xkld nhat lan 2 tại đất nước Nhật Bản. Tôi muốn hỏi quý công đi tôi có thể đi xkld nhat lan 2 không và nếu có thì có thể tham gia đơn hàng nào? Sau bao lâu nữa thì được đăng ký tham gia. Rất mong được quý công ty tư vấn về chương trình xkld nhat lan 2”

                                                                                  (Anh Tú 29 tuổi quê Hưng Yên)

chương trình xkld nhat lan 2

chương trình xkld nhat lan 2

Thay mặt công ty nhân lực Nhật Bản Hogamex xin gửi lời cảm ơn tới anh Tú đã quan tâm tới chương trình xkld nhat lan 2 và một lần nữa gửi gắm niềm tin vào công ty chúng tôi. Đây cũng là câu hỏi được nhiều thực tập sinh Nhật Bản quan tâm và mong muốn có lời giải đáp về chương trình xkld nhat lan 2. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết để anh Tú cũng như quý độc giả hiểu thêm và có câu trả lời cho mình về chương trình xkld lan 2 này.

Chính phủ Nhật Bản quy định thực tập sinh nước khác đến làm việc tại Nhật Bản chỉ được cấp visa một lần duy nhất theo diện thực tập sinh Nhật Bản. Do đó những bạn đã từng là thực tập sinh Nhật Bản thì không được đi xkld nhat lan 2. Tuy nhiên hiện nay Chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng chính sách nhập khẩu lao động, cho phép họ được đăng ký xkld nhat lan 2 để học tập và làm việc. Bạn hãy tham khảo một số hình thức có thể xin visa Nhật Bản dưới đây xem mình có phù hợp với chương trình nào không nhé:

1. Xkld Nhật lần 2 hình thức du học sinh Nhật Bản

xkld nhat lan 2 dưới hình thức du học sinh Nhật Bản

xkld nhat lan 2 dưới hình thức du học sinh Nhật Bản

Bạn đã từng đi theo diện thực tập sinh Nhật Bản về nước đúng hạn 1 năm trở lên, có trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên. Lúc này bạn có thể đăng ký visa du học sinh để quay lại đất nước Nhật Bản lần 2. Khi tham gia chương trình du học sinh Nhật Bản này, bạn có cơ hội được học tập, bổ sung kiếm thức cho mình và đi làm kiếm thêm thu nhập. Trường hợp của bạn Tú về nước tháng 2/2017, đến tháng 2/2018 bạn có thể đăng ký tham gia du học sinh Nhật Bản rồi nhé.

2. Thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng được đi xkld nhat  lan 2

ngành xây dựng được đi xkld nhat lan 2

ngành xây dựng được đi xkld nhat lan 2

Nếu bạn đã từng là thực tập sinh Nhật Bản ngành xây dựng, trở về nước đúng hạn thời gian từ một năm trở lên và chưa quá 40 tuổi. Bạn hoàn toàn có cơ hội tiếp tục đăng ký tham gia chương trình xkld nhat lan 2 với hợp đồng 3 năm. Ngoài ra những bạn tham gia xkld nhat  trong ngành xây dựng sẽ được kéo dài thời gian cư trú từ 3 năm lên tối đa là 5 năm.

3. Xkld Nhật lần 2 theo diện kỹ thuật viên.

xkld nhat lan 2 ngành kỹ thuật viên

xkld nhat lan 2 ngành kỹ thuật viên

Điều kiện tham gia chương trình này là lao động đã có tay nghề và trình độ tiếng Nhật N3 trở lên. Ngoài ra sẽ ưu tiên thực tập sinh Nhật Bản về nước đúng hạn trên 1 năm có nhu cầu xkld nhat lan 2. Những ông chủ xí nghiệp Nhật rất coi trọng những người đã từng đi xkld nhat, bởi họ đã có kinh nghiệm làm việc, giao tiếp và phản ứng linh hoạt,  nhất là được làm việc trong môi trường nghiêm túc, tác phong chuẩn mực của người Nhật. Do đó khả năng trúng tuyển của các bạn khi tham gia theo diện kỹ thuật viên sẽ khá cao. Tôi nhận thấy đây là chương trình khá phù hợp với bạn, bạn hãy tìm hiểu kỹ chương trình này nhé.

Hiện nay chính phủ Nhật Bản mới phê duyệt người lao động nước khác đi xkld nhat lan 2 theo 3 diện nêu trên. Nếu có bất kỳ lời hứa hẹn từ công ty nào thực tập sinh Nhật Bản được đi xkld nhat lan 2 dưới mọi ngành nghề thì bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ thông tin tránh bị lừa gạt kẻo tiền mất tật mang nhé. Mọi câu hỏi thắc mắc cần được tu vấn hãy gọi về cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.