Chương trình Kĩ sư đi du học nghề Hàn Quốc lên visa E7

Đi du học nghề Hàn Quốc, chương trình du học nghề Hàn Quốc vốn đã có từ lâu. Du học nghề Hàn Quốc sẽ lên được visa E7 kỹ sư Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, xây dựng, điện – điện tử, công nghệ thông tin? Dải CV khắp nơi nhưng chưa tìm được việc bởi các doanh nghiệp luôn yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề? Vâng, không doanh nghiệp nào tiếp nhận sinh viên mới ra trường thì các bạn sẽ tích lũy kinh nghiệm ở đâu? Hoặc các bạn ay mắn hơn thì tìm được việc nhưng mức lương không đủ trang trải chi phí chứ chưa nói đến làm giàu. Lâu dần tôi dám chắc các bạn sẽ không còn đam mê, nhiệt huyết với nghề như những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học. Lối đi nào giải quyết việc làm cho các bạn đây?

Hôm nay, tôi ngồi đây rất vui và tự hào vì những tín hiệu đáng mừng dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học mà tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây. Đọc kỹ và đừng bỏ qua một chữ nào ở bài này nhé, nó rất hữu ích dành cho các bạn đấy.

 • Tôi vui: Vui vì các bạn kỹ sư kỹ thuật viên tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên sẽ có cánh cửa thứ 2 để làm việc với thu nhập 60tr đồng/tháng. Mức thu nhập này không còn là giấc mơ nữa mà các bạn hoàn toàn có cơ hội phấn đấu để đạt được nhé.
 • Tôi tự hào: Tôi rất tự hào vì mình là người đủ khả năng là cầu nối  dẫn dắt và hiện thực hóa giấc mơ đó của các bạn.

1. Tại sao là cánh cửa thứ 2?

Để giải quyết bài toán thất nghiệp của chúng ta những năm qua, chính phủ hai nước Việt Nam – Nhật Bản đã có chương trình thực tập sinh Nhật Bản đưa lao động Việt Nam sang học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Hết hạn hợp đồng lao động trở về nước áp dụng kinh nghiệm, kiến thức học hỏi được để làm giàu trên chính quê hương mình. Hiện nay, ngoài đi Nhật thì các bạn có một cơ hội nữa là đi du học nghề Hàn Quốc. Chương trình du học nghề Hàn Quốc vốn đã có từ lâu và đã có số ít người đi rồi. Nhưng phía Hàn Quốc từ nhiều năm trước chưa có nhu cầu cao nên không đẩy mạnh.

Năm 2016, du học nghề Hàn Quốc đã trở lại và đến 2017 được dự báo số hồ sơ sẽ đầy chỉ trong một vài tháng. Phía Hàn Quốc đang có nhu cầu tuyển du học nghề sang Hàn Quốc để học nghề và đi làm việc rất cao.

2. Lợi ích khi đi du học Nghề Hàn Quốc?

 1. Học được thêm 1 ngoại ngữ Hàn Quốc – ngôn ngữ thông dụng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
 2. Là con đường ngắn nhất để chuyển lên visa E7 kỹ sư Hàn Quốc.
 3. Lương kỹ sư E7 khoảng 3000usd ~ 60tr đồng, con số này là thực tế, các bạn có thể hỏi trực tiếp những ai đã đi Hàn về.
 4. Có cơ hội lên visa F5 định cư vĩnh viễn tại Hàn, nhập quốc tịch, đưa người thân sang sinh sống.
Du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc

3. Những ai đủ điều kiện tham gia du học nghề Hàn Quốc?

Bất cứ ai cũng có thể tham gia du học nghề Hàn Quốc nếu bạn đạt điều kiện cần sau:

 • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, ưu tiên tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
 • Thi được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 level 2 ( học chăm chỉ tiếng Hàn trong 3 tháng).

4. Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Là chương trình đào tạo nghề giữa 2 trường liên kết với nhau phía Việt Nam và Hàn Quốc.

Mục đích: Thay thế xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhưng vẫn tạo cơ hội cho các bạn vừa học nghề vừa làm việc để bù đắp lực lượng lao động đang thiếu tại Hàn Quốc.

 • Chương trình học và làm

+ Khi mới nhập học: Các bạn đi du học nghề sang Hàn Quốc sẽ sang học tiếng chuyên ngành và học nghề để thuận tiện cho việc học tập và làm viêc sau này.

+ Thời gian học: Thứ 2 đến thứ 6, học các buổi sáng ( buổi chiều và ngày nghỉ được phép đi làm thêm)

+ Làm thêm: Sau 2 tháng nhập học.

>> Các công việc làm thêm lương cao tại Hàn Quốc

Cụ thể công ty chúng tôi liên kết với trường nghề JungAng Hàn Quốc để tổ chức chương trình đi du học nghề cho các bạn. Trường nghề JungAng  là trường nghề lớn nhất Hàn Quốc, đủ điều kiện và tiêu chuẩn để đào tạo nghề. Các bạn chú ý, công ty chúng tôi là công ty duy nhất được làm việc hợp tác với trường nghề JungAng nên mọi thông tin từ các công ty khác về JungAng các bạn hãy cân nhắc cẩn thận.

Du học sinh Hàn Quốc vui mừng nhận được visa

Du học sinh Hàn Quốc vui mừng nhận được visa

 • Du học nghề Hàn Quốc tại trường nghề JungAng

Tại trường nghề JungAng nhận đào tạo các ngành:

 • Công nghệ thông tin
 • Nấu ăn
 • Cơ khí ô tô
 • Điện tử

Đối với chương trình du học nghề Hàn Quốc, các bạn chỉ học buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6. Còn buổi chiều và thứ 7, chủ nhật đi làm thêm thỏa mái. Và đặc biệt theo luật Hàn Quốc, các bạn sang học 2 tháng là đã được đi làm. So với du học truyền thống sau 6 tháng mới được đi làm thì du học nghề rõ ràng sẽ dành cho người thích đi làm kiếm tiền nhiều hơn. Đảm bảo những tháng đầu các bạn sẽ thu nhập 800-1500usd/tháng. Quá tuyệt vời phải không!!!

Công ty sẽ hướng dẫn các bạn lên được visa E7 theo cam kết:

100% những bạn đăng ký đi du học nghề tại công ty chúng tôi sẽ đạt Visa E7

Tấm visa E7 Hàn Quốc mơ ước đối với người Việt. Có E7 chúng ta được cư trú lâu dài tại Hàn Quốc. Có E7 chúng ta sẽ có mức lương cao, cuộc sống thỏa mái như giấc mơ. Thay vì ở Việt Nam làm từng đồng, chắt bóp từng hào thì chúng ta sẽ có mức lương 4500-5000usd/tháng. Với trăm triệu đồng 1 tháng thì chúng ta có thể tiết kiệm sau này về VN làm ăn, lấy vợ, xây nhà…

Các bạn đang phân vân giữa đi đi kỹ sư kỹ thuật viên Nhật Bản và đi du học nghề Hàn Quốc hãy xem bài: Nên đi du học Nhật Bản hay du học nghề Hàn Quốc.

Còn bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn về du học nghề Hàn Quốc mời lên chuyên trang http://korea.net.vn hoặc gọi 0934.563.885 nhé. Chúc các bạn thành công !

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Nguyễn văn đại

  Cho em hoi chút dk ko ạ em là thúc tập sinh và vua hết hợp dong ve nước đúng thời hạn va e lại muốn quay lại nhật theo dang kỹ thuật viên vậy có dc không ak e đã có bằng cao đẳng chuyên ngành điện tử ba nam thúc tập của em em lam cho cty chuyên sx linh kiện nhựa oto

 2. Dam van vu

  trường trung ang là đại học chứ gi có trường nghề trungang đấy chỉ là 1 trung tâm tổ chức cá nhân mở ra để dạy nghề thu hút học sinh thôi học sau chứng chỉ chẳng có giá trị ocnf nen e7 cả 1 vấn đề