Cao chưa tới 1m50 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Đi Nhật lao động kiếm tiền là mong muốn chân chính của bất cứ ai. Vẫn biết rằng người có thể hình cao lớn cân đối sẽ có lợi thế lớn khi phỏng vấn đi Nhật. Vậy những người có chiều cao khiêm tốn, cao chỉ 1m45 thì sao? Có đủ điều kiện đi Nhật hay không?

Có rất nhiều bạn muốn đi xuất khẩu lao động nhưng chiều cao khiêm tốn, mối quan tâm của các bạn là cao chưa tới 1m50 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? có dễ trúng tuyển đơn hàng không? có đủ điều kiện thi không? tuy chiều cao khiêm tốn nhưng mọi việc đều có cách giải quyết của nó.Muốn biết những bạn cao chưa tới 1m50 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? thì các bạn đọc câu trả lời dưới đây nhé.

bạn nữ cao chưa tới 1m50 thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

bạn nữ cao chưa tới 1m50 thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thông thường vấn đề chiều cao cân nặng là một trong những tiêu chí đầu vào của đơn hàng, tùy thuộc vào tính chất mỗi công việc khác nhau thì có những yêu cầu tuyển khắt khe hơn, như cân nặng, chiều cao, thị lực .v.v Bời vì đó là yêu cầu bắt buộc của đơn hàng vì tính chất công việc đòi hỏi chiều cao.

ví dụ những đơn yêu cầu chiều cao: như làm thu hoặc dâu tây, cà chua bắt buộc cao 1m58 trở lên vì cây mọc cao trên giàn

ví dụ: đơn trồng nấm trên giá ở trong nhà cũng yêu cầu chiều cao

Thông thường, điều kiện về chiều cao để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như sau:

  • Đối với nam: Là 1m60 trở lên.
  • Đối với nữ: Là 1m50 trở lên.

Nhưng

->đó là một số ví dụ yêu cầu của đơn nhưng tuy nhiên, yếu tố về chiều cao này chỉ mang tính chất tương đối mà thôi chứ không mang yếu tố quyết định trúng tuyển của lao động. Sự trúng tuyển đó, còn phụ thuộc rất nhiều những yếu tố thông qua quá trình phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản.

Do đó, nếu bạn là nữ cao chưa tới 1m50  thì vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được. Những đơn hàng dễ trúng tuyển nhất chủ yếu là đơn hàng liên quan đến may mặc hay một số đơn hàng về công xưởng tính chất công việc không yêu cầu chiều cao thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký thi tuyển được bạn nhé.

đo chiều cao khi đăng kí thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

đo chiều cao khi đăng kí thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những đơn hàng nữ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với các bạn dưới 1m50

  • đơn hàng lắp ráp link kiện điện tử
  • đơn hàng chế biến thực phẩm
  • đơn hàng đóng gói
  • đơn hàng chế biến thủy sản
  • đơn hàng bắt sữa bò
  • đơn phân loại trứng gà
  • đơn làm may mặc

[HOT] Tuyển 80 nữ lắp ráp link kiện điện tử tại Hyogo-Osaka

THÔNG BÁO: Đơn hàng chế biến thực phẩm tháng 9/2021 tại AICHI và KANAGAWA 

Kết luận: Để có thể tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Yếu tố về chiều cao không phải là yếu tố duy nhất để quyết định bạn có sang Nhật làm việc được hay không? Mà, để sang Nhật làm việc nó còn có rất nhiều yếu tố khác nữa trong các điều kiện về sức khỏe nói riêng và các điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nói chung. Do vậy, bạn không phải quá lo lắng về chiều cao của mình. Chỉ cần bạn tìm được đơn hàng phù hợp và bạn có thể đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu đó. Thì, việc sang Nhật làm việc sẽ nằm trong tay bạn.

Với những phân tích và kết luận mà chúng tôi đưa ra ở trên, thì câu trả lời về việc cao chưa tới 1m50 đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Là hoàn toàn có thể. Mặc dù chiều cao bạn bị hạn chế, nhưng vẫn luôn khao khát sang Nhật Bản làm việc. Thì, bạn sẽ tìm được đơn hàng phù hợp với yêu cầu của bản thân cũng như khả năng của mình sẽ đáp ứng được những điều kiện đó.

Hy vọng, với câu trả lời đó thì nó sẽ là niềm hy vọng của chúng tôi dành cho những lao động mà chiều cao bị hạn chế. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn tự tin hơn với ước mơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của mình nhé!

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.