cảnh báo chiêu trò lôi kéo thực tập sinh Việt Nam theo hội truyền đạo Nhật Bản

Hội truyền đạo Nhật Bản là một tổ chức truyền đạo giáo hội, hoạt động ” chui” không được người dân Nhật Bản ủng hộ, hội truyền đạo này thường tách thành từng nhóm để đi rủ dê truyền đạo ở những nơi như siêu thị, khu du lịch Núi phú sĩ, những lễ hội […]

Hội truyền đạo Nhật Bản là một tổ chức truyền đạo giáo hội, hoạt động ” chui” không được người dân Nhật Bản ủng hộ, hội truyền đạo này thường tách thành từng nhóm để đi rủ dê truyền đạo ở những nơi như siêu thị, khu du lịch Núi phú sĩ, những lễ hội đông người, đặc biệt hay rủ rê lôi kéo để phục vụ cho nhiều mục đích xấu của họ, sau đây là những cảnh báo chiêu trò lôi kéo thực tập sinh Việt Nam theo hội truyền đạo Nhật Bản cần tránh.

Hoạt động của hội truyền đạo Nhật Bản

Hoạt động của hội truyền đạo Nhật Bản

MỤC ĐÍCH CỦA HỘI TRUYỀN ĐẠO LÀ GÌ?

hội truyền đạo thường đến những nơi ở của thực tập sinh , chủ động bắt chuyện, khoe những câu chuyện di tích lịch sử của họ, những khu du lịch nổi tiếng để nói chuyện, nhằm rủ dê , lôi kéo những bạn trẻ đang sống và làm việc ở nhật tham gia vào tổ chức của họ, hoạt động những việc chống đối chính phủ, những việc xã hội tảy chay, để rồi quên gia đình, bạn bè, tâm trí bị thôi miên nguyện sống chết vì “hội giáo”.

đây là câu chuyện có thật khi tôi nhận được phản ánh của một bạn thực tập sinh đang làm việc tại Nhật báo về , và có ý báo động cho tất cả cộng đồng người Việt cần tránh không nên tham gia hội giáo này.

NHỮNG NƠI HỘI TRUYỀN ĐẠO THƯỜNG HOẠT ĐỘNG

hội truyền đạo thường tiếp xúc với du học sinh Nhật Bản ở các lễ hội du lịch, núi phú Sĩ, hay nhà trọ cảu thực tập sinh nhật bản.

ngoài ra còn ở siêu thị, cách mà họ thường bắt chuyện là hỏi han, rồi rủ tham gia hoạt động, kết nạp vào hội nhóm.

Thực tập sinh Nhật bản cần tránh những câu chuyện thôi miên của họ, những cám dỗ mà họ vẽ ra, đó có thể là buổi dạy tiếng Nhật miễn phí, hứa tặng quà, … đó là những chiêu trò cảu hội truyền đạo .

Tóm lại qua bài viết này là lời cảnh báo chiêu trò lôi kéo thực tập sinh Việt Nam theo hội truyền đạo Nhật Bản, hạn chế tiếp xúc với những người truyền đạo, để rồi sa ngã vào những tệ nạn và ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

5 ĐIỂM DU LỊCH NHẬT BẢN NÀO ĐẸP NHẤT VÀO THÁNG 11?

Những địa điểm du lịch nổi tiếng mà các Thực tập sinh thường ghé tới.

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.