Bộ đội xuất ngũ có được ưu tiên đặc biệt khi đi xuất khẩu lao động không?

Bộ đội xuất ngũ tìm việc làm vốn khó khăn, cách giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ tối ưu nhất. Công việc cho bộ đội xuất ngủ 30tr đồng/tháng

Bộ đội xuất ngũ có được ưu tiên đặc biệt khi đi xuất khẩu lao động không? là câu hỏi rất được quan tâm đối với những gia đình có người thân đi bộ đội, thông thường khi ra quân thì một số doanh nghiệp nhà nước có giới thiệu việc làm nhưng hầu hết là không phù hợp vì đa số các bạn chưa có tay nghề phù hợp làm kinh tế tại Việt nam, lương lại thấp nên giải pháp tối ưu nhất là các bạn quan tâm đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản , khi tham gia xuất khẩu lao động nhật bản các bạn được ưu tiên đặc biệt gì thì sau đây các bạn sẽ hiểu nhé.

Tìm việc cho bộ đội xuất ngũ trong thời buổi kinh tế thị trường

Tìm việc cho bộ đội xuất ngũ trong thời buổi kinh tế thị trường

1 . BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ ĐƯỢC ƯU TIÊN TRÚNG TUYỂN KHI ĐI XKLĐ

Trải qua mười tám tháng rèn luyện tại doanh trại mà các bạn đóng quân, được rèn luyện kỉ luật , nếp sống tập thể và cả sự vất vả trong công việc nên rất phù hợp với môi trường làm việc tại Nhật Bản mà thị trường lao động Nhật yêu cầu.Chính vì vậy hầu hết các bạn khi đăng kí thi tuyển đi xuất khẩu lao động nhật bản thì đều được ưu tiên đặc biệt.

Người Nhật hay những ông chủ Nhật Bản không yêu cầu về khả năng làm việc quá cao với các chương trình tuyển sinh xuất khẩu lao động, mà thay vào đó họ rất chú trọng đến tính tự giác, kỷ luật và tác phong làm việc. Trong khi đó bộ đội xuất ngũ đã quen với tinh thần và phương pháp làm việc chuẩn mực vì thực tế cho thấy những bạn đã đi bộ đội về 90% trúng tuyển, 10% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ ngoại ngữ, giao tiếp, tay nghề khi các bạn kiểm tra trực tiếp. Khi tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản, họ luôn ưu tiên những bạn đã hoàn thành 2 năm quân ngũ.

Ưu thế lớn nhất của bộ đội xuất ngũ là sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, sự dẻo dai, chịu được áp lực công việc, ý thức kỷ luật cao, sống gọn gàng và ngăn nắp vì đã được rèn luyện trong môi trường quân đội. Đây lại là tiêu chí hàng đầu trong việc tuyển chọn thực tập sinh từ phía các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Hơn thế bộ đội quen với việc bị quản lý nghiêm ngặt về mặt thời gian khi ở đơn vị nên ít có điều kiện ra ngoài tiêu tiền, họ không ngại khó ngại khổ trong công việc là thêm một điểm cộng trước mặt ông chủ người Nhật. Chính vì vậy, luôn có những đơn hàng ưu tiên cho các bộ đội xuất ngũ.

Bộ đội xuất ngũ tham gia đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản

Bộ đội xuất ngũ tham gia đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản

2. BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶC BIỆT CHỌN NGÀNH

Một ưu tiên đặc biệt dành cho bộ đội xuất ngũ nữa là được  chọn ngành khi tham gia thi tuyển xuất khẩu lao động nhật bản.

vú dụ: nếu bạn thích đi các đơn công xưởng hay đơn cơ khí hàn , dập thì cũng sẽ được ưu tiên tuyển thẳng không cần sơ loại.

một điều đặc biệt nữa là nếu trước khi đi bộ đội các bạn có bằng cấp, tay nghề thì đó là điều khá thuận lợi cho các bạn

 • nếu đã từng tốt nghiệp đại học , cao đẳng chuyên ngành khối kỹ thuật như : khối ngành xây dựng, điện tử điện lạnh, kỹ thuật ôtô thì sẽ được sắp xếp vào làm bộ phận kỹ sư và hưởng cơ chế, chế độ của kỹ sư về mức lương cũng như về lịch làm việc, thời hạn visa, ví dụ: lương là 20-22 man hợp đồng 5 năm, bảo lãnh vợ con người thân.
 • nếu có tay nghề cơ khí như thợ hàn, thợ mộc, kỹ thuật chăm sóc cây trồng thì được ưu tiên hưởng lương 18-20 man
 • còn các bạn không có tay nghề thì đi các đơn hàng lao động phổ thông mà các anh chị tuyển dụng sẽ tư vấn chi tiết.

3. BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN GIẢM PHÍ HOẶC NỢ PHÍ 50% 

công ty chúng tôi dành riêng xuất đặc biệt cho các bạn đã thực hiện đầy đủ chính sách nghĩa vụ quân sự những chính sách sau đây:

 • ưu tiên chi phí khám sức khỏe khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động
 • hỗ trợ cho nợ phí 50% đối với các bạn có tài chính khó khăn
 • giảm chi phí xuất cảnh 500 usd so với các bạn khác

mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho cán bộ tuyển dụng của công ty theo số điện thoại trên web hoặc dưới đây

Hotline: 0979 475 680

Qua bài viết này tôi hi vọng bộ đội xuất ngũ của chúng ta sẽ tìm được hướng đi của mình để thay đổi cuộc sống bản thân và gia đình trong tương lai.

Video tìm hiểu cuộc sống thực tập sinh người Việt ở Nhật Bản

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Care Tận Tâm

   Chào Quyết! Bạn xuất ngũ về nếu nằm trong độ tuổi cho phép hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động sang Nhật được nhé. Bạn làm hồ sơ luôn và nộp trực tiếp tại văn phòng công ty để kịp đăng kí thi tuyển đơn hàng nhé. Cảm ơn bạn!

 1. toi di hoc truong trung cap nghe so 10 tai to vinh dien ha noi .voi tam the hoc nghe ma nop dk 6 thang roi chua hoc cung chua nhan duoc tien ho trotu truong cap