7 ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM RẺ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT Ở NHẬT BẢN

Sinh sống ở nước ngoài sẽ gặp không ít khó khăn về sinh hoạt, môi trường sống cũng như những sản phẩm ăn uống không hợp khẩu vị sẽ làm cho chúng ta mất rất nhiều thời gian để thích nghi và làm quen, vì vậy khi có được 1 nơi mua bán những sản phẩm quen thuộc, dễ sử dụng là 1 điều hết sức may mắn.

Ở Nhật bản vốn nổi tiếng với chuỗi siêu thị, nhà hàng ăn uống nổi tiếng thế giới. Để giúp các bạn Việt Nam đang và sắp sống tại Nhật Bản dễ dàng trong việc mua hàng, xuatkhaulaodongnb.com xin chia sẻ bạn đọc 7 siêu thị bán hàng hóa rẻ nhất ở Nhật Bản.

 

1. Siêu thị AEON

Các mặt hàng Việt Nam có bán: Nước mắm, mỳ tôm, xoài, phở gói, bia 333, bia Sài Gòn, phở (120 yên/gói)…
Ở siêu thị này có hẳn một gian hàng bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Nếu bạn nhớ hương vị quê hương quá thì hãy ghé đây nha.

Ngoài ra, siêu thị này có cửa hàng 100 yên, cửa hàng ăn nhanh, shop quần áo…Và giá quần áo thì rất hay giảm.

Đặc biệt, thứ 3 hàng tuần : Đồ thực phẩm sẽ giảm hơn một nửa so với ngày thường.

Siêu thị AEON nổi tiếng với đa dạng hàng hóa và các chương trình khuyến mại

Trước 9h tối, những mặt hàng dán chữ đỏ 半額 lên sản phẩm thường giảm giá hơn một nửa so với bình thường. Các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh mới sang thường bị bỡ ngỡ nên đây cũng là kinh nghiệm để giảm chi phí ăn uống của các bạn xuống đấy.

2. Siêu thị LIFE

Đồ ở đây nhìn tươi ngon hơn nhưng cũng bán đắt hơn, thường thì từ 7h tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50% .
Ngày bán rẻ nhất ở siêu thị là vào thứ 4 hàng tuần.

Nếu bạn muốn mua các đồ ăn tươi rẻ hãy đến LIFE

Tầng 1 bán quần áo, tầng 2 bán đồ gia đình. Ở đây quần áo và các đồ dùng khác giảm theo mùa, thỉnh thoảng đi mua đồ gặp được đồ rẻ mà tốt lắm đấy.

3. Siêu thị rẻ nhất : Gyomu ( 業務ス^パー)

Hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ và có đủ mặt hàng của một số nước :Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…
Các bạn có thể mua nước mắm,mỳ tôm, phở ăn liền, phở khô, bánh đa nem… Ngoài ra, cá, thịt gà ở đây giá cũng rất mềm. Thỉnh thoảng còn có rau muống đấy.

Tại siêu thị Gyomu cái gì cũng rẻ và nhiều

4. Siêu Thị Itoyokado

Siêu thị này cũng bán đủ thứ loại như AEON nhưng ko có đồ Việt Nam gì cả, ngày giảm giá là thứ 5 hàng tuần, nhưng có thể thay đổi … các bạn nào ở Nara thì thấy rất nhiều, ở Osaka thì hiếm có siêu thị này. Áo quần ở đây có khi giảm giá đến 90%, nhiều khi mình mua còn không tin được khi chỉ có 200 yên cơ đấy …. tầm tháng 9 thì rất rẻ

5. Siêu thị TAMADE (玉出)

Thứ 2 hàng tuần đồ rất rẻ gần giống với Gyomu các mặt hàng ở đây thì gần như là giống nhau ..không đắt (siêu thị hơi cũ kĩ tí không được sạch đẹp như Aeon ,Life , nhưng với kinh tế eo hẹp thì sự lựa chọn siêu thị rẻ là sự lựa chọn tốt nhất)

Tại siêu thị các hàng hóa đề đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ

6. Siêu thị Mandai (万代)

Đây là siêu thị cũng rẻ đứng sau Tamade và Gyomu , siêu thị này ông chủ là người Trung Quốc nên các mặt hàng ở đây cũng dễ mua với người Châu Á chúng ta … mình ít đi siêu thị này nên không biết ngày giảm giá.

7. Chợ Hàn Quốc ở Tsuruhashi -Osaka

Chợ Hàn Quốc ở Osaka luôn rộn ràng vào tất cả các ngày trong tuần

Bạn nào ở osaka thì chắc hẳn biết đến khu vực này , đây là khu chợ hàn quốc có bán đủ thứ đồ ăn (các bạn nam chắc rất thích) gồm có lòng non, tim , dạ dày … giá cả cũng rẻ các bạn muốn đến đây thì đi tàu Kintetsu nhé đến ga Tsuruhashi xuống ga là đến luôn chợ.

Trên đây là một số địa điểm mua sắm rất tiện lợi cho các bạn đang học tập, sinh sống và làm việc bên Nhật Bản, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nguồn: nguoivietonhat.com

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *