3 kiểu đi du học Nhật Bản bi hài nhất?

Mục lụcKiểu đi du học Nhật Bản bi hài thứ nhất:Đi để thay đổi môi trường ngột ngạt quên đi mối tình cũ hay mới chia tay tình cũKiểu đi du học Nhật Bản bi hài thứ hai: đi theo xu hướng thời đại, theo bạn bè hay đi cho oaiKiểu thứ 3 là kiểu: Đi […]

Đối với giới trẻ thời đại 4.0 ngày nay thì xu hướng hướng ngoại cho tương lai như đi du học Nhật Bản là điều rất dễ hiểu, nó không còn trở nên xa vời hay quan trọng hóa nữa. Nhưng câu chuyện đi du học Nhật bản bi hài nhất ở đây là gì? không chỉ bình thường là học hết phổ thông đi du học vì lấy học bổng, đi du học vì gia đình có điều kiện hay đi du học vì bố mẹ là giám đốc tập đoàn công ty nào đó để cho con đi du học về sắp xếp vị trí mà là có 3 kiểu du học Nhật Bản bi hài sau đây:

 

Kiểu đi du học Nhật Bản bi hài thứ nhất:Đi để thay đổi môi trường ngột ngạt quên đi mối tình cũ hay mới chia tay tình cũ

làm trong nghề bao nhiêu năm cũng tiếp xúc với rất nhiều trường hợp kể trên nên Tôi cho kiểu đi du học Nhật Bản này là kiểu sướt mướt nhất, kiểu dở hơi nhất.khi mà đi để thay đổi môi trường ngột ngạt quên đi mối tình cũ hay mới chia tay tình cũ để trốn chạy quên đi những năm tháng bên nhau say đắm và không chịu chấp nhận là đã mất nhau đã chia tay , đã bên nhau trong một giai đoạn dài suốt 3 năm phổ thông hoặc 4 năm đại học.

ai cũng có một thời gọi là “trẩu tre” một thời tình yêu hoa mai yêu một cách mù quãng , cống hiến nhưng nó chẳng đi tới đâu cả. có rất nhiều cặp đôi sống thử với nhau 4 năm đại học nhưng khi ra trường do công việc bố mẹ của các bạn sắp xếp gần nhà, rồi tìm đối tượng theo kiểu Việt Nam là môn đăng hộ đối để rồi các bạn sẽ quên thật nhanh cái quá khứ sinh viên và đối diện với hiện tại mỗi người một nơi, chàng lấy vợ và nàng lấy chồng sống thực tế. Mặc dù rất yêu nhau hoặc chàng đi lấy vợ còn nàng được bố mẹ sắp xếp cho đi du học để về lấy kiến thức quản lý công ty thừa kế gia sản của gia đình.

 

 

 

Ngày buồn nhất là ngày chia tay ở sân bay

Ngày buồn nhất là ngày chia tay ở sân bay

Ví dụ: Quân và Loan là bạn thanh mai trúc mã hồi còn nhỏ lớn và yêu nhau theo kiểu thề non hẹn biển , mối tình dài đằng đẵng từ hồi cấp 2 tới hết cấp 3 tính sơ sơ cũng 4+3=7 năm . thế nhưng Quân lại là con một trong gia đình.  Bố Quân đang điều hành một công ty thương mại rất nhất nhì Việt Nam ông đã cấm Quân yêu đương và cử Quân đi du học Nhật Bản theo ngành quản trị kinh doanh để lấy kiến thức mai về điều hành công ty thừa kế nghiệp gia đình.

làm sao có thể nói quên là quên được người đã từng 7 năm bên mình, bạn phải làm sao để quên và trốn chạy điều đó ,nên trường hợp đi du học Nhật  để thay đổi môi trường ngột ngạt quên đi mối tình cũ hay mới chia tay tình cũ sướt mướt vậy đó các bạn ạ.

Kiểu đi du học Nhật Bản bi hài thứ hai: đi theo xu hướng thời đại, theo bạn bè hay đi cho oai

kiểu này cũng được gọi là đi du học  kiểu bi hài nhất vì thực tế tư vấn các bạn đi tôi đã hỏi vì sao em đi du học, em có thích học tiếng nhật hay không, em đi vì kiếm tiền hay đi vì để vừa học vừa làm lấy tiền lại lấy bằng mai về ứng dụng. Nhưng thực tế là gặp ngay con nhà quan đi theo xu hướng thời đại, theo bạn bè hay đi cho oai, cả bố mẹ và bản thân bạn này cũng nói thấy bạn bè nó đi du học nên cho nó đi, hỏi thích học không thì bạn này trả lời ” em không thích học em sang đó theo bạn bè cho vui, về bố em sắp xếp ở cơ quan nhà nước. Nhà em cơ to phải đi du học nước ngoài chứ ở Việt Nam học không có tiếng”.

câu chuyện này cũng không còn xa lạ lắm thời gian qua gặp rất nhiều bạn sang đó cũng không học, không làm mà chỉ ăn chơi đợi người nhà gửi tiền sang tiêu pha đàn đúm , yêu đương đi để lấy mác học nước ngoài.

du học sinh Nhật Bản đăng kí tham gia chọn trường

 

 

Kiểu thứ 3 là kiểu: Đi du học Nhật vì bị trượt đại học

Kiểu này thì khá khẩm hơn kiểu trên. Tức là bạn trượt đại học do không may mắn và cũng từng nghĩ đến việc đi du học nếu trượt đại học.

 

du học sinh Nhật Bản nhận được visa

Rất nhiều gia đình Việt khá  giả đã rất kỳ vọng vào con mình. Có thể do sự kỳ vọng quá mức tạo nên áp lực mà khiến con họ lại bị trượt đại học. Tất nhiên, họ sẽ cảm thấy sốc và lựa chọn cách đi du học cho con mình. Một phần để nở mày nở mặt với bà con họ hàng làng xóm, một phần thì ngăn con giao du với đám bạn xấu. Còn chuyện học hành hay ngành nghề ra sao cũng không quá quan trọng.

Ngày nay, với kiểu lựa chọn này được nhiều gia đình áp dụng khi mà hiện nay chuyện học hành cũng không khiến giới trẻ chú trọng quá nhiều. Điều đó cũng khiến nhiều bạn đã bị trượt đại học. Vì thế mà nhiều gia đình đã lựa chọn cách đi du học Nhật Bản để đi du học. Bởi, nếu đi du học các nước Châu Âu thì chi phí khá tốn kém. Hơn nữa lại xa xôi và mất quãng đường dài và nhiều thời gian ngồi máy bay. Mà nếu muốn sang thăm con cũng mất nhiều chi phí hơn. Vì thế, đi du học Nhật Bản là một trong những giải pháp tốt nhất khi mà chi phí du học cũng rẻ hơn mà điều kiện đi lại cũng thuận lợi hơn. Nếu bạn muốn sang thăm con cũng chỉ mất khoảng 5h ngồi máy bay thôi. Không như bay sang Châu Âu. Tất nhiên, vé máy bay sang Nhật cũng rẻ hơn so với giá vé máy bay đến Mỹ học.

Với 2 kiểu đi du học Nhật Bản bi hài nhất mà chúng tôi vừa nêu trên, thì mong rằng bạn cũng hãy nên cố gắng học tập thật tốt vì bố mẹ  hay gia đình bạn luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn mà thôi. Mọi thông tin về chương trình đi du học Nhật Bản, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

xuatkhaulaodongnb.com - Website tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *