Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Cổng thông tin tư vấn lao động xuất khẩu đi Nhật Bản liên tục tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tp HCM (thành phố Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận. Từ trước tới nay, phong trào đi lao động nước ngoài ở miền bắc luôn rầm rộ hơn miền nam, nhưng đến hiện nay lượng lao động tạo TP.HCM muốn đi lao động ngoài nước ngày một tăng. Vì vậy, nhiều lao động phải di chuyển từ miền nam ra tận Hà Nội để được thi tuyển liên tục đồng nghĩa với khả năng đi được cao hơn.

Nhưng giờ đây trong khu vực miền nam cũng như tại TP.HCM đã có một số công ty đi tiên phong và chất lượng làm về dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài, trong đó có công ty chúng tôi. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của các ứng viên, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho những ai muốn đi làm việc tại Nhật Bản. Chia sẽ cho các bạn địa chỉ đi XKLD Nhật tốt này. Các bạn có thể gọi cho cán bộ trong TPHCM để nghe tư vấn và cảm nhận nó tốt hay không tốt nha.

Xem thêm Top 5 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trường đạo tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

Trường đạo tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TPHCM

Theo thống kế của Bộ LD – TBXH thì xu hướng các bạn ở TP HCM đi lao động Nhật Bản ngày một tăng. Nhu cầu tăng cao như vậy tại sao lại không đáp ứng cho các bạn trẻ cơ hội được tiếp xúc với nên kinh tế phát triền bậc nhất thế giới như Nhật Bản. Lựa chọn đi lao động Nhật Bản từ trước đến nay đã chứng minh được rằng Nhật Bản thực sự rất hấp dẫn, là mảnh đất màu mỡ để lao động Việt thỏa trí tung hoành. Lương cao và kỹ năng đào tạo con người rất kỷ luật đã tạo nên những nhân tài để sau những năm tháng đi học hỏi các bạn về Việt Nam lập trí lập nghiệp, làm giàu cho tổ quốc, đất nước mình.

Hiện nay công ty chúng tôi đang liên tục tuyển lao động muốn tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản ở khu vực miền nam. Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản mà các bạn đang ở gần thành phố Hồ Chí Minh (Sai Gòn), thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vẫn của công ty, hay các bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của công ty tại địa chỉ: 185- 187- Hoàng Văn Thụ P.8 – quận Phú Nhuận – TP. HCM.

Chú ý: Các bạn hãy gọi điện đến các nhân viên tư vấn của công ty chi nhánh HCM trước để nghe tư vấn, sau đó các bạn hãy đến trực tiếp văn phòng của công ty có địa chỉ như trên, để tránh gặp phải các cò mồi, môi giới, lừa đảo.

Chi nhánh của chúng tôi chỉ duy nhất có một văn phòng trong khu vực miền nam là ở địa chỉ như trên, công ty chúng tôi mở văn phòng trong khuân viên của trường Công Nghệ Bách Khoa Thành Phố HCM.

Tư vẫn miễn phí

Để được tư vấn XKLĐ Nhật Bản trực tiếp : Các bạn hãy đăng ký trực tuyến(Bên phía cột tay phải), hoặc các bạn hãy viết comment và để lại SĐT (ở phí dưới cuối cùng), hoặc chát qua ZALO. Để nhân viên của công ty sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp, chi tiết cho các bạn.

Nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh có các số điện thoại sau:

Phương vy: 0906 762 267

Hải yến: 0988 991 352

Thùy Dung: 0989 752 701

 

Địa chỉ văn phòng của công ty làm dịch vụ tư vấn, đào tạo về  XKLĐ Nhật Bản tại TP. HCM là:

185- 187- Hoàng Văn Thụ P.8 – quận Phú Nhuận – TP. HCM.

 

Video thi tuyển phỏng vấn và thi tay nghề đi lao động Nhật Bản

5.0Overall Score
Đánh giá

Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  • Hữu ích
    5

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

    • Chào em! Em ở miền tây phải không? Em lựa chọn đi lao động Nhật Bản là rất sáng suốt. Theo quy định của Nhật Bản em phải đảm bảo được 1 số điều kiện về sức khỏe, về tài chính… thì mới được tham gia. Cán bộ công ty sẽ trực tiếp giúp đỡ để em thuận lợi tham gia thi tuyển và đỗ đạt. Anh sẽ liên hệ với em sớm nhé, cảm ơn em !

    • Chào em! Anh đã nhận được yêu cầu trợ giúp từ em. Anh sẽ cử nhân viên liên hệ trực tiếp để giúp đỡ em đi lao động nhật an toàn đảm bảo uy tín công ty. Cảm ơn em !